Hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng tại các dự án Hưng Thịnh Corp

Hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng tại các dự án Hưng Thịnh Corp

Hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là hành động tuy nhỏ nhưng đầy giá trị thiết thực của Hưng Thịnh Corp để cùng quý đối tác, khách hàng vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn ảnh hưởng của dịch bệnh Corona Covid-19.

Trước thực trạng dịch bệnh toàn cầu Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp, người dân hạn chế đi lại những nơi đông người để phòng chống lây lan của dịch bệnh khiến các khu vực trung tâm thương mại, mua sắm, ăn uống hàng ngày diễn ra sôi động, tấp nập, nay lại vô cùng vắng vẻ, đìu hiu.

Số liệu thống kê:

 • Thống kê sơ bộ tại thành phố Hồ Chí Minh cho thấy so với trước khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, lượng khách đến các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, mua sắm giảm từ 40-50%.
 • Lượng khách hàng đến các quán ăn uống vào ngày thường giảm từ 20-30%, cuối tuần giảm lên tới 50%. Doanh thu tại các cửa hàng tiện lợi, shopping mall đã giảm tới 40%.
 • Lượng khách hàng sụt giảm nghiêm trọng khiến cho doanh thu cũng lao dốc mạnh. Rất nhiều doanh nghiệp phải lên tiếng kêu cứu, kiến nghị cơ quan nhà nước áp dụng các biện pháp giãn nợ, khoanh nợ, chậm nộp thuế, giảm lãi vay,… để cố gắng cầm cự vượt qua giai đoạn khó khăn này.
 • Dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến tất cả hoạt động sản xuất, kinh doanh, mua bán của hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó Hưng Thịnh Corp cũng không ngoại lệ.
 • Dù vậy, với phương châm “vì một cộng đồng hưng thịnh”, tập đoàn luôn thấu hiểu và đồng hành cùng các đối tác, khách hàng, tập đoàn quyết định triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại do Tập đoàn chủ đầu tư.

Thời gian áp dụng: Từ tháng 02.2020 đến tháng 04.2020, bao gồm:

–    TTTM Moonlight Plaza thuộc dự án Moonlight Residences:

 • Địa chỉ: 102 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

–    TTTM Saigon Mia:

 • Địa chỉ: Đường 9A Chung cư cụm III, IV – Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

–    TTTM Vung Tau Melody:

 • Địa chỉ: 149 Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

–  Dự án Saigon Garden Riverside Village.

cong-van-ho-tro-giam-gia-thue-mat-bang-tttm-hung-thinh

Công văn hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng tại các TTTM cho các đối tác của Tập đoàn Hưng Thịnh

Thông điệp hỗ trợ từ tập đoàn:

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: “Trước tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, chúng tôi không thể vì muốn đảm bảo doanh thu mà bỏ mặc doanh nghiệp. Vì vậy Hưng Thịnh sẵn sàng chấp nhận bị giảm doanh thu từ việc hỗ trợ giá thuê mặt bằng, nhằm giúp các đối tác trong mùa dịch này. Tôi nghĩ đây là một việc nhỏ nhưng mong rằng chúng ta cùng hiểu để chia sẻ. Đã đến lúc giá thuê mặt bằng nên được giảm xuống, chúng ta nên phải lùi lại một bước để tiến lên nhanh hơn.”

Ông Phạm Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Retail – Đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ triển khai thực hiện chính sách ưu đãi, hỗ trợ giá thuê mặt bằng cho các đối tác của Tập đoàn và sẽ xem xét từng trường hợp để quyết định mức giảm tốt nhất trong khoảng từ 20-40%, thậm chí có thể giảm nhiều hơn. Và thời gian hỗ trợ cũng sẽ linh động tuỳ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19”.

Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng rằng sẽ có thật nhiều doanh nghiệp cùng chung tay bằng những hành động thiết thực để cùng nhau hỗ trợ và vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid này.

du-an-vung-tau-melody

du-an-vung-tau-melody

tttm-moonlight-residences

tttm-moonlight-residences

tttm-saigon-mia-kdc-trung-son

tttm-saigon-mia-kdc-trung-son

trung-tam-thuong-mai-du-an-saigon-mia-hung-thinh-min

trung-tam-thuong-mai-du-an-saigon-mia-hung-thinh-min

Tham khảo dự án mới sắp triển khai của tập đoàn Hưng Thịnh:

Dự án Căn hộ New Galaxy Bình Dương.


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

cơ hội đầu tư vàngbiet-thu-vuon-saigon-garden-riverside-village-min Trụ sở: 110 – 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM

☎️ Hotline: 096 555 61 61

? Email: info@hungthinhrealestate.com.vn

? Website: https://hungthinhrealestate.com.vn

Dịch vụ: Chuyên sang băng đĩa TpHCM

Tin tức khác:

 1. Sự thật về nấm mốc độc hại (và cách loại bỏ nó)

 2. Cơ hội đầu tư vàng đến từ Saigon Garden Riverside Village

 3. Saigon Garden Riverside Village quận 9 sự lựa chọn thông minh

Related Posts

Enter your keyword