Chương trình Popsicle Place ở Seattle giúp đỡ các gia đình khó khăn

Chương trình Popsicle Place ở Seattle giúp đỡ các gia đình khó khăn

Khi phát sinh các trường hợp khẩn cấp về y tế, điều cuối cùng bạn muốn lo lắng là không có nhà.

Thật khó để mua được nhà ở ở nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ, nhưng ở Seattle, đó là một thị trường đặc biệt cạnh tranh.

Sống trong một khu vực đô thị với chi phí sinh hoạt cao như vậy có thể khiến một gia đình tan vỡ khi xảy ra trường hợp khẩn cấp, nhưng may mắn cho người dân Seattle, Mary’s Place đã giảm bớt gánh nặng về nhà ở từ năm 1999.

Ban đầu được thành lập như một trung tâm ngày của phụ nữ, Mary’s Place đã phát triển và mở rộng thành một cơ sở nhà ở. Hiện nó cung cấp một chiếc giường ấm áp cho 680 thành viên trong gia đình mỗi đêm trong năm.

Như trang web của nơi trú ẩn tuyên bố, “Mô hình Mary’s Place rất đơn giản – hợp tác với bất kỳ ai và tất cả những người có thể giúp giải quyết vấn đề gia đình vô gia cư: hội thánh, cá nhân, thành phố và quận, và các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.”

Nó dường như là một mô hình thành công phi thường – và nó chỉ tiếp tục phát triển. Chương trình Popsicle Place, được thành lập vào năm 2018, là một chương trình Mary’s Place tập trung vào việc hỗ trợ các gia đình đồng thời trải qua tình trạng vô gia cư và chăm sóc trẻ em bị bệnh nặng hoặc phức tạp về mặt y tế.

Một thống kê tàn khốc nói rằng 1 trong mỗi 285 Riêng trẻ em ở Mỹ sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trước 20 tuổi, và nhiều trẻ em khác sẽ phải nhập viện vì bệnh tật và thương tích nghiêm trọng. Ngoài ra, 60 phần trăm những người có gánh nặng tiền thuê nhà cao nhất không thể trang trải chi phí ba tháng.

Bệnh tật nghiêm trọng có thể khiến nhiều gia đình rơi vào khủng hoảng tài chính, và căng thẳng trong việc chăm sóc con cái cần sự can thiệp của y tế cũng như duy trì sinh kế cho cả gia đình có thể làm suy nhược.

Nhưng tại Popsicle Place, các gia đình không phải lo lắng về các lựa chọn nhà ở khẩn cấp tốn kém, chẳng hạn như nhà trọ, hoặc lựa chọn giữa nơi ở và có một đứa con khỏe mạnh. Họ cũng không phải lo lắng về việc qua đêm vì Popsicle Place có đội ngũ nhân viên y tế và tình nguyện viên túc trực để mọi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi thoải mái trong phòng riêng, tất cả dưới một mái nhà – bất kể tình trạng sức khỏe. .

Mặc dù một hoạt động xây dựng nhà ở nhỏ không thể giảm bớt mọi lo lắng cho các gia đình gặp khó khăn về y tế và tài chính, nhưng chỉ cần có một chút hỗ trợ có thể mang lại sự cứu trợ to lớn – sự cứu trợ mà những gia đình đó cần thực hiện bước tiếp theo.

Marty Hartman, giám đốc điều hành của Mary’s Place cho biết: “Họ không chỉ có phòng riêng, mà còn có quyền sử dụng phòng khám chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Họ có một phòng chờ Popsicle Place, nơi nếu con cái của họ không được khỏe hoặc nếu chúng bị suy giảm miễn dịch, chúng có thể vào đó và thư giãn. [We] chỉ muốn thiết lập tất cả để thành công. ”

Và họ làm được điều đó với kết quả xuất sắc.

Blog Mary’s Place mới đây đã chia sẻ câu chuyện của một bà mẹ ba con đơn thân tên Nycolle. Khi phát hiện có nấm mốc đen trong căn hộ của mình, cô buộc phải rời đi ngay lập tức cùng các con, mỗi đứa đều có những yêu cầu chăm sóc sức khỏe riêng và khắt khe, khiến chúng cần phải có nhà ở khẩn cấp. Đó là nơi mà chương trình Popsicle Place ra đời.

Nycolle nói trong bài báo: “Có mặt tại Mary’s Place giúp tôi yên tâm,“ biết rằng chúng tôi đã có điện để điều trị cho Karlah và làm lạnh cho thuốc của Krystoffer. Nó cho phép tôi tập trung vào việc giữ chúng tốt! ”

Với nhu cầu cơ bản của họ được quản lý, các thành viên trong gia đình nhanh chóng tìm được một ngôi nhà 3 phòng ngủ lớn, giá cả phải chăng ở Spokane và vui vẻ chuyển chỗ ở. Bây giờ họ tận hưởng một sân rộng, cũng như một ngôi nhà để gọi của riêng họ.

Theo Hartman, đó chính xác là những gì chương trình hướng đến. “Hãy cung cấp cho bạn các lựa chọn nhà ở mà bạn cần và sau đó đưa bạn về phía trước.”

Tin tức khác:

  1. Dự án đường đại lộ ven sông Sài Gòn

  2. Một cái nhìn cận cảnh về sự bất an trong nhà ở (và Cách giúp đỡ!)

  3. THÔNG TIN QUY HOẠCH ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2 TPHCM

Related Posts

Enter your keyword