Chủ sở hữu nhà ở Hoa Kỳ chi 15.000 đô la chi phí ẩn để bán một ngôi nhà

Chủ sở hữu nhà ở Hoa Kỳ chi 15.000 đô la chi phí ẩn để bán một ngôi nhà

Chủ sở hữu nhà ở Hoa Kỳ chi 15.000 đô la chi phí ẩn để bán một ngôi nhà

Chi phí bán một ngôi nhà – các cập nhật theo giai đoạn, hạn chế kháng nghị và chi phí đóng sẽ tăng lên. Việc bán nhà không chỉ mất thời gian mà còn tốn kém tiền bạc căn hộ hồ tràm complex. Để giúp lập ngân sách, Zillow và Thumbtack đã xác định một số chi phí người bán phổ biến – nhưng thường bị bỏ qua.

Từ chi phí đóng cửa cho đến các dự án chuẩn bị nhà như giặt thảm, các chủ nhà ở Mỹ có thể chi hơn 15.000 đô la cho những chi phí phụ hoặc ẩn này để bán căn nhà trung bình, theo Phân tích chi phí bán hàng ẩn của Zillow và Thumbtack.

Chi phí kết thúc

Hai chi phí đóng lớn nhất là hoa hồng đại lý và, ở hầu hết các tiểu bang, thuế bán hàng hoặc chuyển nhượng.

Trên toàn quốc, người bán chi 12.532 đô la cho cả hai chi phí đóng cửa cho căn nhà trung bình. Người bán cũng nên chuẩn bị cho nhiều loại chi phí đóng nhỏ hơn khác, bao gồm phí bảo hiểm quyền sở hữu và phí ký quỹ.

Chi phí chuẩn bị tại nhà

Hầu hết người bán sẽ hoàn thành ít nhất một dự án cải thiện nhà trước khi niêm yết căn hộ new galaxy.

Trong khi một số người bán thích tự mình hoàn thành các dự án này, những người thuê ngoài có thể chi hơn 2.650 đô la trên toàn quốc để chi trả cho việc dàn dựng, giặt thảm, sơn nội thất, chăm sóc bãi cỏ và dọn dẹp nhà cửa – năm trong số các dự án chuẩn bị về nhà của người bán phổ biến nhất.

Vị trí, vị trí, vị trí

Như với tất cả mọi thứ bất động sản, những chi phí bổ sung này có thể thay đổi đáng kể theo khu vực.

Tại San Francisco, chủ nhà có thể trả hơn $ 55,000 cho căn nhà trung bình để trang trải các chi phí đóng cửa và chi phí bảo trì kết hợp này – mức cao nhất trong số các thị trường được phân tích.

So sánh với Cleveland, OH, nơi người bán nhà chỉ phải trả hơn 10.000 đô la cho các chi phí tương tự.

Ước tính lợi nhuận

Theo Báo cáo của Nhóm Zillow về Xu hướng Nhà ở Tiêu dùng, hầu hết (73%) người bán vẫn hài lòng với giao dịch hưng thịnh land.

Để ước tính lợi nhuận tiềm năng, những người bán đã xác nhận nhà của họ trên Zillow có thể sử dụng Máy tính tiền bán hàng của Zillow. Nó phụ thuộc vào giá bán, số dư thế chấp và hoa hồng đại lý của căn nhà, cùng với các khoản phí người bán thông thường khác.

Tò mò làm thế nào để tàu điện ngầm của bạn xếp hàng cho người bán? Dưới đây là bảng phân tích về các đô thị được phân tích trong báo cáo:

Tin tức khác:

  1. Mùa xuân sang, 4 điềm báo dự báo tin vui gõ cửa, phú quý đến nhà

  2. Mẹ chồng cấm không cho bỏ thứ này lên tủ lạnh, biết lý do tôi đã làm ngay

  3. Bố trí phong thủy nhà đúng cách để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

Related Posts

Enter your keyword