Bố trí phong thủy nhà đúng cách để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

Bố trí phong thủy nhà đúng cách để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

Bố trí phong thủy nhà đúng cách để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới

Bố trí phong thủy nhà đúng cách – Dưới đây là một số mẹo phong thủy trong bố trí nhà cửa giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới.

Theo phong thủy, những yếu tố dưới đây sẽ giúp vượng khí vào nhà:

1. Giữ nhà cửa sạch sẽ

Theo phong thủy, nhà cửa lộn xộn, nhiều bụi bẩn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, nặng nề, buồn bã, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lavita thuận an. Vì vậy, bạn cần giữ nhà cửa luôn được sạch sẽ, ngăn nắp. Bạn nên vứt bỏ bớt các vật dụng bỏ đi. Những vật dụng này thường gây cản trở nguồn vượng khí đi vào trong nhà bạn.

Bố trí phong thủy nhà đúng cách để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới - 1

Bạn nên giữ nhà cửa luôn sạch sẽ, ngăn nắp. (Ảnh minh họa)

2. Bài trí đồ gỗ ở hướng đông

Các chuyên gia phong thủy cho biết rằng hướng đông trong ngôi nhà là nơi mang đến luồng khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ.

Vì lẽ đó, để tăng cường vượng khí, chủ nhà nên bày trí thêm các đồ nội thất làm bằng gỗ như ở hướng đông như: sàn nhà, cột, kệ, vật dụng trang trí…

3. Trồng thêm cây xanh

Thực vật giúp tiếp thêm nguồn năng lượng sống động, tích cực cho ngôi nhà. Vì vậy, bạn hãy trồng thêm nhiều cây xanh trong nhà và chăm sóc cho cây xanh luôn tươi tốt.

Bạn chú ý không trồng những cây có gai như cây xương rồng. Ngoài ra, bạn không nên trồng các loài cây là biểu tượng của nỗi buồn như liễu, dâu tằm ở sân trước nhà.

Bạn nên trồng một số cây như cây lô hội, lan Ý, hoa oải hương, saigon garden riverside village…trong phòng ngủ để có được môi trường trong lành, hợp phong thủy, giúp gia chủ ngủ ngon, có sức khỏe tốt.

Bố trí phong thủy nhà đúng cách để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới - 3

Thực vật giúp tiếp thêm nguồn năng lượng sống động, tích cực cho ngôi nhà. (Ảnh minh họa)

4. Không nên bố trí cầu thang xoắn

Bạn không nên bố trí cầu thang xoắn trong nhà vì kiểu cầu thang này khiến nguồn năng lượng đi xuống, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu đã lỡ bố trí cầu thang xoắn thì bạn nên:

– Đặt một chậu cây lớn dưới gầm cầu thang

– Cuốn dây lụa màu xanh xung quanh lan can

– Treo một quả cầu pha lê ở đầu cầu thang

5. Cửa phòng bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh

Phòng bếp thường được ví như trái tim của căn nhà. Bếp là nơi nấu nướng, sinh hoạt chung của các thành viên. Trong khi nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều uế khí. Vì lẽ đó, bạn không nên bố trí phòng bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Bố trí phong thủy nhà đúng cách để sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới - 4

Bạn không nên bố trí cửa phòng bếp đối diện với nhà vệ sinh. (Ảnh minh họa)

6. Để các thiết bị điên tử cách xa giường

Bạn nên để các thiết bị điện tử như đồng hồ, điện thoại, radio read more…cách xa giường của bạn. Những thiết bị này làm giảm điện trở và khả năng hấp thụ năng lượng của cơ thể. Nếu bạn sử dụng chăn điện, hãy nhớ tắt điện trước khi ngủ qua đêm.

7. Chọn màu sắc tường nhà tươi sáng

Theo phong thủy, màu sắc tươi sáng chứa sức mạnh chữa lành bệnh tật. Màu sắc tường nhà tươi sáng sẽ tạo ra không gian thư giãn, giải tỏa áp lực cuộc sống, giúp gia chủ vượng tài, vượng lộc.

Tin tức khác:

  1. Mùa xuân sang, 4 điềm báo dự báo tin vui gõ cửa, phú quý đến nhà

  2. Mẹ chồng cấm không cho bỏ thứ này lên tủ lạnh, biết lý do tôi đã làm ngay

  3. Mách bạn một số mẹo trang trí cửa hàng để kinh doanh thuận lợi

Related Posts

Enter your keyword