Caitlin Murray’s Minty Fresh Kitchen Revamp

Caitlin Murray’s Minty Fresh Kitchen Revamp

Màu sắc và điểm nhấn tinh tế của phong cách thở hoa văn – và ánh sáng tự nhiên – vào một căn bếp cũ kỹ, rối loạn chức năng.

Đối với chương trình truyền hình ăn khách “House Hunters” của HGTV, nhà thiết kế Caitlin Murray của Black Lacquer Design ở California đã được đề cử để cải tạo nhà bếp có niên đại trong một ngôi nhà gỗ cổ kính những năm 1940, nằm ở thung lũng Los Angeles.

Được cải tạo lần cuối vào những năm 80, nhà bếp buồn tẻ nổi bật với những bức tường màu vàng, sàn gỗ công nghiệp giả gỗ và tủ đựng quần áo bằng gỗ sồi. Không gian cũng bị đóng cửa với phòng ăn bên cạnh, làm cho việc giải trí và lưu lượng giao thông trở nên cồng kềnh.

Murray đã loại bỏ bức tường ngăn cách giữa phòng ăn và nhà bếp, tạo ra một không gian mở, trôi chảy với một bán đảo tủ giờ đây đóng vai trò như một rào cản giữa hai không gian.

Trước đây, một máy giặt và máy sấy được giấu trong nhà bếp gần cửa sau. Murray đã loại bỏ các thiết bị giặt là và lắp đặt những cánh cửa kiểu Pháp, bổ sung thêm chức năng cho nhà bếp.

Cô nói: “Những cánh cửa kiểu Pháp cũng bổ sung rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh những cánh cửa kiểu Pháp, một bức tường tủ đã được dỡ bỏ để làm nơi làm việc mới.

Chủ nhà muốn có một nhà bếp nhẹ nhàng và tươi mới với tông màu nhẹ nhàng của xanh lá cây và xanh lam. Murray nói: “Cô ấy đề cập đến họa tiết và hình nền yêu thương. “Tuy nhiên, giấy dán tường hơi quá nhiều đối với nhà bếp.”

Vì vậy, thay vì áp dụng hoa văn cho các bức tường, Murray đã hoàn thiện sàn nhà bằng gạch xi măng đen trắng đồ họa của Granada – một điểm nhấn cho kiến ​​trúc kiểu Tây Ban Nha ban đầu của ngôi nhà.

Những chiếc tủ kiểu Shaker được sắp xếp hợp lý được sơn màu xám Wisp màu xám của Benjamin Moore tinh tế để chúng không cạnh tranh với sàn nhà đậm. Và với lớp hoàn thiện bằng sa tanh, tủ có một chút sáng bóng.

Murray cho biết: “Nó gần giống như màu bạc hà nhạt đã khử bão hòa. “Chúng tôi cần màu sắc trên tủ và tôi không muốn nó quá đậm, bởi vì nó cần phù hợp với các yếu tố thiết kế khác, như sàn nhà”.

Mặt bàn được làm bằng composite thân thiện với chi phí, một vật liệu được tạo ra để trông giống như đá cẩm thạch Carrara sang trọng. Để trang bị cho phụ kiện, Murray đã thêm phần cứng bằng đồng-champagne vào tủ và ngăn kéo, cũng gắn với đèn mặt dây chuyền bằng đồng của Arteriors.

Các yếu tố bằng gỗ, như kệ nổi và ghế đẩu từ Anthropologie, làm ấm không gian xanh trắng mát mẻ. Và kệ mở, được sử dụng thay cho tủ trong một số trường hợp, làm sáng không gian.

Nhận diện mạo tại nhà

  • Suy nghĩ bên ngoài hộp với màu sơn. Murray nói: “Một cú xoay tinh tế trên trung tính có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Ví dụ, với dự án này, cô ấy sơn tủ bếp màu xanh lục nhạt với chút xám. “Bạn không cần phải trở nên kịch tính nếu bạn đang sơn tủ của mình. Chỉ cần làm một số điều gì đó tinh tế, và nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. ”
  • Hãy quan tâm đến phần cứng. Chuyển tay nắm tủ và chuyển ngăn kéo là một thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. Nhưng hãy chú ý đến các phép đo của phần cứng hiện có để bạn không phải khoan lỗ mới cho phần cứng mới.
  • Thêm các yếu tố trang trí. Murray nói: “Cách bạn trang trí nhà bếp của mình có thể tạo nên sự khác biệt. “Giữ một hỗn hợp các vật dụng trang trí và chức năng trên mặt bàn của bạn. Và bất cứ điều gì bạn không muốn nhìn thấy hàng ngày – hãy cất nó đi. ”

Tin tức khác:

  1. KHỞI CÔNG CAO TỐC DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG ĐÀ LẠT

  2. Nhìn trộm bên trong một trò chơi ném lại hiện đại giữa thế kỷ màu kẹo

  3. 3 lý do sơn sàn gỗ của bạn không điên rồ như bạn nghĩ

Related Posts

Enter your keyword