Nhìn trộm bên trong một trò chơi ném lại hiện đại giữa thế kỷ màu kẹo

Nhìn trộm bên trong một trò chơi ném lại hiện đại giữa thế kỷ màu kẹo

Các thiết bị màu hồng cổ điển, bức tường màu xanh lá cây kelly và trang trí màu ngọc lam hòa quyện trong một ly cocktail retro được pha trộn kỹ lưỡng.

Tại đây, trên đường Pinocchio Drive trong khu phố Disney Streets của Dallas, ước mơ của những năm 50 đã thực sự trở thành hiện thực.

Một chiếc Cadillac màu hồng đôi khi nằm trên đường lái xe, trong khi ô cửa màu xanh ngọc đang chờ đợi chủ nhà hiện đại giữa thế kỷ. Bên trong là sơ đồ mặt bằng mở với lò sưởi bằng gạch trung tâm, gạch lát sàn màu trắng bóng bẩy và đồ nội thất theo phong cách “Jetsons”.

Đèn mặt dây với đủ hình dạng và kích cỡ treo từ trần nhà, trong khi cửa kính trượt mở từ không gian sinh hoạt và phòng ngủ lên một chiếc ghế dài có mái che, sân hiên đầy nắng và hồ bơi uốn lượn.

Trần nhà hình vòm và dầm lộ ra ngoài hòa quyện trong một ly cocktail hoài cổ được pha trộn tốt với tủ nguyên bản, đồ gia dụng màu hồng cổ điển và mặt bàn Formica.

Ngôi nhà ra mắt lớn như một phần của Cuộc diễu hành về những ngôi nhà năm 1954 của khu phố. Đầu mũ cho Curbed vì đã tìm ra vẻ đẹp này.

Tin tức khác:

  1. KHỞI CÔNG CAO TỐC DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG ĐÀ LẠT

  2. Caitlin Murray’s Minty Fresh Kitchen Revamp

  3. 3 lý do sơn sàn gỗ của bạn không điên rồ như bạn nghĩ

Related Posts

Enter your keyword