Cách ném bữa tiệc khắc bí ngô hoàn hảo

Cách ném bữa tiệc khắc bí ngô hoàn hảo

 

Thu thập một số người sành ăn, và mời các phù thủy và ma cà rồng yêu thích của bạn đến để vui chơi Halloween một chút.

Không có gì nói Halloween như bí ngô chạm khắc, đồ lễ và trang phục vui nhộn. Hãy thử những mẹo này để tổ chức một bữa tiệc chạm khắc bí ngô hoàn hảo với tất cả bạn bè của bạn.

1. Tạo bầu không khí bình dị

Đi ra sân sau, kê một vài chiếc bàn gấp dài với khăn trải bàn và để bầu không khí mùa thu là không gian trang trí của bạn. Chơi một số bản nhạc để bắt đầu bữa tiệc.

2. Tập hợp một bữa tiệc buffet tự phục vụ

Đừng lo lắng về việc phục vụ một bữa ăn đầy đủ sẽ tạo ra nhiều công việc cho bạn. Thay vào đó, hãy tổ chức một bữa tiệc tự chọn tự phục vụ với đủ món ngon cho buổi tối, để bạn có thể thưởng thức bữa tiệc. Hãy nghĩ về một vài món mặn đơn giản, thêm một số đồ ngọt vui nhộn và lễ hội – bạn đã hoàn thành nó. Bao gồm một trạm đồ uống với một số tùy chọn trong máy pha chế. Dán nhãn cho chúng, sắp xếp một chồng ly và cho khách của bạn thưởng thức.

shutterstock_328084430

3. Thiết lập các trạm khắc

Sắp xếp một trạm khắc đơn giản nhưng có cấu trúc để khách của bạn có thể thưởng thức sự kiện chính. Cung cấp một bảng với một loạt các mẫu chạm khắc cho những người muốn một cái gì đó khác ngoài khuôn mặt đèn lồng truyền thống. Đừng quên băng dính – bạn sẽ cần giữ các mẫu ở vị trí trong khi khắc.

shutterstock_225804526

Trên các bàn khác, hãy đặt những chiếc xô xinh xắn mà khách của bạn có thể xúc hạt và cùi bí ngô vào. Sau đó đặt các hộp nhỏ hơn để đựng các đồ dùng chạm khắc. Chỉ cần thêm một số bí ngô và bạn đã cung cấp mọi thứ mà khách của bạn sẽ cần.

4. Tổ chức cuộc thi chạm khắc

Việc khắc bí ngô sẽ có ích gì nếu không có một cuộc thi thân thiện nhỏ? Có một số giám khảo và nhiều giải thưởng trong tay cho sự kiện. Hãy suy nghĩ thấu đáo với các giải thưởng và vượt ra ngoài chỉ là “Bí ngô ngon nhất”. Hãy nghĩ về “Sáng tạo nhất”, “Mạo hiểm nhất”, “Đáng sợ nhất”, v.v.

5. Kỉ niệm buổi tối

Tất cả những công việc khó khăn đó nên được ghi lại! Hãy chắc chắn rằng bạn thu thập các kiệt tác chạm khắc để chụp một nhóm vào cuối buổi tối, và đừng quên chia sẻ những bức ảnh bữa tiệc với khách của bạn sau khi thực tế.

shutterstock_219009244

Lấy những quả bí ngô đó ra, dọn bàn và bật nhạc cho bữa tiệc khắc bí ngô tuyệt vời nhất xung quanh.

Cần thêm một số cảm hứng? Hãy xem hướng dẫn bằng video của chúng tôi để biết những cách dễ dàng khiến không gian của bạn trở nên ma quái ngay lập tức.

Tin tức khác:

  1. Trao tặng quà xuân yêu thương đến bà con tỉnh Bình Định và Khánh Hòa

  2. Kế hoạch giảm kích thước 3 bước

  3. Thủ thuật đơn giản để sắp xếp ngăn nắp

Related Posts

Enter your keyword