Các lựa chọn của bạn xếp chồng lên nhau như thế nào?

Các lựa chọn của bạn xếp chồng lên nhau như thế nào?

Một nghiên cứu nhỏ sẽ giúp bạn đảm bảo đồ đạc của bạn ở trong tay tốt.

Bởi Manuella Irwin

Việc lựa chọn một công ty chuyển nhà có thể khiến bạn choáng ngợp. Bạn có thể có một vài người bạn với các đề xuất và có rất nhiều quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến – nhưng công ty nào phù hợp nhất?

Quá trình chọn động cơ thay đổi một chút, tùy thuộc vào loại động thái bạn đang lên kế hoạch, nhưng một số yếu tố chính là không đổi.

Được cấp phép có nghĩa là an toàn

Điểm đầu tiên và quan trọng nhất cần điều tra là tư cách pháp nhân của công ty. Người di chuyển có thể yêu cầu được cấp phép và được bảo hiểm, nhưng trừ khi bạn có thể xác nhận điều đó, đừng coi nó bằng mệnh giá.

Di chuyển trong trạng thái

Nhiều tiểu bang có các quy tắc và quy định để giám sát những người vận chuyển hàng gia dụng ở cấp địa phương. Thông thường, các cơ quan có trách nhiệm giám sát các động cơ nội bộ là Bộ Giao thông vận tải của tiểu bang hoặc Ủy ban Tiện ích Công cộng. Liên hệ với cơ quan có liên quan.

Di chuyển ngoài trạng thái

Kiểm tra với Cơ quan Quản lý An toàn Vận chuyển Cơ giới Liên bang (FMCSA), cơ quan cấp giấy phép cho tất cả các công ty chuyển nhà tham gia vào việc vận chuyển hàng hóa gia dụng giữa các tiểu bang.

FMCSA thường xuyên thực hiện các cuộc đánh giá tuân thủ pháp luật, kinh tế và an toàn để bảo vệ người tiêu dùng và dữ liệu có sẵn dưới dạng hồ sơ công khai. Cơ quan của Hệ thống hồ sơ điện tử về an toàn và thể chất cho phép bạn kiểm tra xem người lái xe có được cấp phép và được bảo hiểm hay không, cũng như kết quả kiểm tra của họ.

Di chuyển ra nước ngoài

Đảm bảo rằng trung gian vận tải đường biển tham gia vào quá trình di chuyển được chứng nhận bởi Ủy ban Hàng hải Liên bang (FMC), cơ quan liên bang chịu trách nhiệm điều chỉnh vận tải đường biển quốc tế của Hoa Kỳ để bảo vệ người tiêu dùng Hoa Kỳ. Thậm chí đừng xem xét việc chuyển đến một quốc gia khác mà không nghiên cứu xem công ty bạn chọn đã được FMC chấp thuận hay chưa.

Nghiên cứu danh tiếng

Sau khi bạn xác minh tình trạng pháp lý của người di chuyển, hãy nâng cao danh tiếng của nó. Các doanh nghiệp đang chuyển chi tiêu rất nhiều tiền cho quảng cáo, vì vậy đừng dễ dàng nắm bắt được – hãy nhớ rằng quảng cáo được thiết kế khéo léo để thu hút bạn và đôi khi đánh lừa bạn.

Những lời giới thiệu từ những người đã trải qua những khó khăn khi di chuyển có thể có giá trị và đáng tin cậy. Khi bạn xem xét các đánh giá về người di chuyển, hãy chú ý đến nhận xét về thái độ của người di chuyển trong toàn bộ quá trình di chuyển.

Trước khi sa thải một công ty đang chuyển nhà chỉ vì ai đó có ý kiến ​​không tốt về nó, hãy lưu ý cách giải quyết vấn đề của công ty đó. Khách hàng để lại phản hồi tiêu cực có thể đã quá kén chọn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều ý kiến ​​không tốt về công ty, thì bạn nên tránh xa nó.

Khi thu thập thông tin về người chuyển động, hãy xem họ có phải là thành viên của các hiệp hội đang di chuyển hay họ có các chứng nhận đặc biệt khác hay không. Việc tham gia vào các nhóm ngành đang dịch chuyển ngụ ý rằng công ty đã áp dụng một cách tiếp cận đổi mới cho hoạt động kinh doanh và theo kịp những gì đang xảy ra trong ngành.

Sự hiện diện mạnh mẽ trên các mạng xã hội cũng là một chỉ số tốt cho thấy công ty luôn mở rộng các đường truyền thông tin liên lạc của mình.

Các dịch vụ giá trị gia tăng

Bây giờ bạn sẽ có một danh sách những người di chuyển được cấp phép và đáng tin cậy. Cho đến nay, rất tốt – nhưng không dừng lại ở đó.

Khám phá khả năng của những người di chuyển xảo quyệt như thế nào khi tháo rời đồ đạc và thiết bị điện tử, đóng gói các mặt hàng có giá trị cực cao, cung cấp các thùng tùy chỉnh để đảm bảo vận chuyển an toàn cho các tác phẩm nghệ thuật hoặc sử dụng hệ thống giàn và thang máy để nâng các vật phẩm qua cửa sổ.

Công ty có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sau khi chuyển nhà xong không? Nó có cơ sở lưu trữ riêng không? Tìm hiểu những dịch vụ bổ sung khác có sẵn – và ở mức giá nào.

Cờ đỏ

Nếu công ty không có địa chỉ thực, hãy gạch bỏ địa chỉ đó khỏi danh sách. Ditto nếu công ty không cung cấp ước tính bằng văn bản sau khi khảo sát tại nhà.

Các dấu hiệu đỏ khác bao gồm yêu cầu đặt trước một khoản tiền lớn, đưa ra ước tính thấp hoặc cao phi thực tế, không cung cấp cho bạn tập tài liệu FMCSA “Quyền và trách nhiệm của bạn khi bạn di chuyển” hoặc yêu cầu bạn ký vào các tài liệu trống hoặc không đầy đủ.

Điểm mấu chốt: Bạn càng nghiên cứu nhiều về động cơ của mình, bạn càng được trang bị tốt hơn để đưa ra lựa chọn tốt.

Tin tức khác:

  1. Những điều nên làm và không nên khi làm cảnh quan mùa hè

Related Posts

Enter your keyword