Bí mật của Chuyên gia thiết kế để tìm và sử dụng vật liệu đã được khai hoang

Bí mật của Chuyên gia thiết kế để tìm và sử dụng vật liệu đã được khai hoang

Bạn có thể muốn nhìn lại chiếc tủ cũ mà bà của bạn đã cố gắng cho bạn.

Khi bạn hỏi Lora Lindberg và Debbie Cederlind ở Seattle để tìm những vật liệu phục hồi nhà tốt nhất ở đâu, họ nhanh chóng đồng thanh trả lời: “Craigslist.”

Lindberg và Cederlind của Urban Squirrel Civil Restoration đã lật tung các ngôi nhà và sử dụng các vật liệu khai hoang một cách khéo léo kể từ năm 2010, khi họ mua ngôi nhà cải tạo đầu tiên ở Everett, WA.

Debbie Cederlind (trái) và Lora Lindberg (phải), những bộ óc thiết kế lỗi lạc đằng sau Urban Squirrel.

Mặc dù ngày nay nhiều người đang lật tung các ngôi nhà, Lindberg và Cederlind có một cách tiếp cận độc đáo: quan điểm thiết kế ưu tiên sử dụng các mảnh được khai hoang tìm thấy ở bất cứ đâu, từ Craigslist đến các bãi cứu hộ bên đường.

“Tôi nghĩ những gì mọi người thực sự muốn là tính cách – họ muốn một ngôi nhà khác thường,” Cederlind nói. “Một ngôi nhà đường mới ở Mississippi trông giống như một ngôi nhà đường mới ở Minnesota. Mọi người muốn thêm nhân vật trở lại. ”

Lindberg cho biết thêm, “Tôi nghĩ rằng rất nhiều thợ xây dựng giỏi xây dựng, nhưng họ không phải là dân thiết kế. Đó là nơi chúng tôi cảm thấy mình khác biệt – trước tiên chúng tôi là người thiết kế. ”

Một cách tiếp cận sáng tạo cho cả việc lật và sử dụng các vật liệu tái chế bao gồm việc nhìn thấy những người khác tiềm năng có thể bỏ qua – và sẵn sàng thực hiện một sự chuyển đổi. Lindberg nhớ lại: “Đã hai lần chúng tôi mua một chiếc bàn cũ kỹ, đẹp đẽ với đôi chân to và cong tuyệt đẹp. “Chúng tôi cắt nó ra một nửa, và sau đó chúng tôi tạo ra những sự phù phiếm gấp đôi. Nó làm bệ chìm nên hai chân chống ra ngoài, phần khoét dựa vào tường ”.

Từng là một chiếc bàn cũ, bây giờ là một chiếc bàn trang điểm đôi có một không hai.

Mối quan tâm và công việc cải tạo của bộ đôi bắt đầu khi họ gặp nhau thông qua một dự án nhà thờ có tên là Trading Graces. Dự án đòi hỏi một cuộc cải tạo nhỏ cho một gia đình do nhà thờ đề cử, và một nhóm tu bổ tất cả tình nguyện viên đã hợp tác thiết kế và xây dựng. Bởi vì dự án không có kinh phí lớn, nhóm đã học cách tối đa hóa ngân sách cải tạo của họ bằng các vật liệu đã qua sử dụng, rẻ tiền.

Với một vài dự án của Trading Graces dưới vành đai công cụ của họ, cặp đôi quyết định lật nhà, và Urban Squirrel ra đời.

Hiện họ đã hoàn thành 14 lần lật và đã trở thành những chuyên gia thực sự về cải tạo mọi thứ. Tại đây, Lindberg và Cederlind đưa ra lời khuyên tuyệt vời về việc tìm kiếm các vật liệu khai hoang độc đáo, các mảnh tốt nhất để tìm kiếm và các chiến lược tự làm.

Nơi để tìm các mảnh để cải tạo

Vì vậy, đâu là nơi tốt nhất để tìm vật liệu cải tạo? Câu trả lời là bạn có thể tìm thấy tài liệu truyền cảm hứng cho mình ở bất cứ đâu.

Lindberg nói: “Chúng tôi có những bãi cứu hộ tuyệt vời ở Seattle, nhưng tôi biết những bãi đó không có sẵn ở khắp mọi nơi. “Nếu bạn đang ở một thành phố nhỏ hơn mà không có bãi cứu hộ, hãy thử Craigslist. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều thứ ở đó. ”

Bộ đôi này đã ghi bàn vào lưới Craigslist. Với một chút tình yêu và màu sơn, màn hình đã trở thành một cặp cửa phòng đựng thức ăn quyến rũ giờ đây mang lại nét đặc trưng cho không gian được lót sạch sẽ.

Ngoài Craigslist, bộ đôi gợi ý hãy thử Etsy để có ánh sáng và phần cứng thú vị, cũng như doanh số bán hàng trên eBay và nhà để xe.

Cederlind nói: “Nếu bạn nhìn thấy bất cứ điều gì thú vị hoặc bất thường, bất kể nó ở đâu – bên đường, tại cửa hàng bán trong ga ra – chỉ cần nói với chính mình, ‘Tôi có thể làm gì với cái này?’.

“Đôi khi bạn phải nghiền ngẫm nó trong vài ngày trước khi bạn nghĩ ra điều gì đó,” Lindberg lưu ý. “Nhưng nếu nó nói với bạn và nó thú vị, thì bạn nên tìm cách sử dụng nó.”

Trước đây: Bộ đôi đã phát hiện ra những tấm thiếc mộc mạc này và cảm thấy chắc chắn rằng họ có thể tái sử dụng chúng.
Sau: Từng là bụi bặm và không được yêu thương, các tấm thiếc giờ đây tạo nên một tuyên bố ấm cúng-sang trọng hoàn hảo trong lối vào này.

Các loại mảnh khai hoang tốt nhất

Khi tìm kiếm những vật liệu khai hoang độc đáo, Cederlind và Lindberg khuyên bạn nên xem những món đồ nội thất chất lượng làm bằng gỗ nguyên khối, chẳng hạn như tủ đựng quần áo, thường có chạm khắc tinh xảo hoặc các chi tiết độc đáo khác.

“Một trong những phần chúng tôi sử dụng nhiều nhất là tiệc tự chọn,” Lindberg nói. “Chúng tôi sử dụng chúng cho các hòn đảo trong nhà bếp.”

Nếu bạn tìm thấy một món đồ thú vị khi ra ngoài mua sắm, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. Mặc dù Cederlind và Lindberg không tự gọi mình là những người theo chủ nghĩa thiết kế, nhưng họ nói rằng tốt nhất là nên tránh sự ngắt kết nối về phong cách. Nếu bạn có một ngôi nhà Tudor, bạn có thể không muốn đặt một loạt các tác phẩm hiện đại giữa thế kỷ vào đó.

Bạn cũng muốn những mảnh chất lượng cao. “Hãy tránh nó nếu nó bốc mùi,” Lindberg nói.

Xem nhóm cải tạo tủ sách 100 năm tuổi:

Một số phương pháp hay nhất về DIY

Một điểm quan trọng cần nhớ khi làm việc với vật liệu khai hoang: Thu thập tất cả vật liệu của bạn trước khi bạn (hoặc nhà thầu) bắt đầu công việc.

“Giả sử bạn đang tạo một phòng đựng thức ăn, và [your contractor] Lindberg giải thích. “Sẽ không thể tìm thấy một cánh cửa chính xác phù hợp với kích thước đó. Bạn phải có tất cả các vật liệu của mình trước, và sau đó yêu cầu nhà thầu của bạn lắp các ô cửa cho phù hợp ”.

Cederlind và Lindberg đã phát hiện ra khung cửa sổ cổ bên trái trong một sân cứu hộ kiến ​​trúc.
Giờ đây, khung cửa sổ cũ đóng vai trò như một cửa sổ bên trong, thổi luồng sinh khí và ánh sáng mới vào phòng khách và phòng làm việc.

Trước khi lắp đặt bất kỳ phần nào được khai thác lại, chẳng hạn như tủ quần áo cũ biến thành bàn trang điểm, hãy đảm bảo bạn có thể cố định nó một cách an toàn, bao gồm cả việc tìm các đinh tán khi gắn các mảnh vào tường. Bạn cũng có thể phải sửa đổi chiều cao của các mảnh để có thể hoạt động cho cách sử dụng mới của chúng.

Trên hết, cách thực hành DIY tốt nhất là chỉ cần thử, bộ đôi nói.

Cederlind nói: “Với tất cả các công cụ tuyệt vời hiện nay, như máy nén bánh kếp và máy đóng đinh không khí, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ dàng của nó. “Có rất nhiều hướng dẫn trên YouTube. Nếu ai đó thực sự quan tâm và muốn học cách làm điều này, họ có thể tự dạy mình ”.

Nếu bạn không phải là người khéo tay nhất trên thế giới, hãy liên hệ với một người khéo tay hoặc nhà thầu ở địa phương. Cederlind và Lindberg khuyên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một thợ thủ công chất lượng, nhưng tốt nhất là bạn nên nhận sự giới thiệu từ bạn bè và gia đình.

Cuối cùng, một dự án cải tạo tuyệt vời là chấp nhận rủi ro và tạo ra một thiết kế mà bạn yêu thích.

“Hãy can đảm lên. Hầu hết mọi người đều sợ hãi hoặc rụt rè khi thử mọi thứ – thậm chí là sơn, ”Lindberg nói. “Nhưng bạn luôn có thể sơn lại!”

Xem cách Lindberg và Cederlind sử dụng vật liệu khai hoang để tạo ra một văn phòng ấm cúng tại nhà trong khi cải tạo một ngôi nhà của Thợ thủ công bỏ hoang những năm 1920:

Tin tức khác:

  1. KHỞI CÔNG XÂY CẦU AN PHÚ ĐÔNG NỐI GÒ VẤP VỚI QUẬN 12

  2. Tập Đoàn Hưng Thịnh thưởng 2 tỷ đồng cho Đội tuyển Việt Nam vì thành tích xuất sắc tại vòng loại World Cup 2022

  3. Một mái vòm được xây dựng bằng tay – Ngôi nhà của tuần

Related Posts

Enter your keyword