8 lời khuyên để đạt được sự thân thiện tối đa

8 lời khuyên để đạt được sự thân thiện tối đa

8 lời khuyên để đạt được sự thân thiện tối đa

8 lời khuyên thân thiện – Bầu trời xám không có nghĩa là một cuộc sống trong nhà buồn tẻ. Khi mùa đông kéo dài, bạn có thể ước mình có thể ngủ đông cho đến mùa xuân – và điều đó có thể đúng hơn bao giờ hết trong năm nay. Nhưng quả thật, niềm vui được tìm thấy trong những tháng yên tĩnh hơn trong năm.

Mặc dù xu hướng này có thể đã xuất hiện và biến mất ở Mỹ, nhưng nghệ thuật hygge, cảm giác cực kỳ ấm cúng và mãn nhãn, chỉ là một phần của cuộc sống hàng ngày ở Đan Mạch.

Vấn đề là, người Đan Mạch biết cách phát triển mạnh trong mùa đông. Bạn có thể đã biết họ là những người hạnh phúc nhất trên trái đất, nhưng bạn có biết rất nhiều người trong số họ gán tầm nhìn vô lý về ánh nắng mặt trời cho thói quen chăm sóc bản thân và nhà cửa của họ không?

Khi trời lạnh và mưa, và bạn đã bị mắc kẹt bên trong – ai biết được bao lâu? Hồ Tràm Complex – say sưa với loạt bài tiếp theo trong danh sách “được đề xuất” của bạn có thể cảm thấy đây là lựa chọn hấp dẫn nhất. Nhưng nếu bạn muốn kết hợp mọi thứ, thì đây là một vài ý tưởng để giúp người Đan Mạch chuyển đổi và tạo ra một ngày thú vị có chủ đích trong điều kiện thời tiết buồn tẻ.

1. Đặt tâm trạng

Nến là thành phần quan trọng tạo nên bầu không khí cực kỳ thoải mái. Chúng không chỉ cung cấp ánh sáng đẹp, dịu nhẹ mà còn tạo thêm sự ấm áp và hương thơm cho không gian của bạn.

Tiền boa: Chọn mùi hương theo mùa để truyền cảm hứng cho lễ kỷ niệm hoặc chọn một mùi hương mùa hè, chẳng hạn như dừa và hoa, để giúp chống lại các màu xanh theo mùa.

2. Nướng cái gì đó

Thức ăn thoải mái là trung tâm của trải nghiệm ấm cúng. Nhưng nó không chỉ bắt đầu khi bạn ăn bánh (hoặc bánh quy hoặc bánh ngọt) – nó bắt đầu khi bạn tưởng tượng ra sự sáng tạo.

Xem qua các cuốn sách nấu ăn yêu thích của bạn hoặc duyệt qua một số trang web làm bánh đẹp mắt, chọn nguyên liệu cẩn thận và trộn chúng một cách cẩn thận, dành thời gian để tận hưởng nhiệm vụ trong tay. Nó chỉ là một phần thưởng nữa là món nướng của bạn sẽ tràn ngập không gian của bạn với mùi thơm ngon – và hương vị cũng rất ngon.

Tiền boa: Liên hệ với một người bạn hoặc thành viên trong gia đình có công thức nấu ăn đáng được đánh giá cao và hỏi xem họ có thể chỉ cho bạn cách thực hiện những kỹ năng tuyệt vời của họ hay không. Bạn có thể thiết lập cuộc gọi điện video nếu không thể gặp trực tiếp.

3. Thêm kết cấu

Ném, da cừu và đệm sang trọng tạo nên một không gian hấp dẫn hơn nhiều. Che bề mặt của bạn bằng nhiều loại vải và gối sang trọng mà bạn có thể tìm thấy và ôm gọn vào.

Tiền boa: Hãy thoải mái đi giả, hoặc nếu chi phí bị cấm, hãy tìm các lựa chọn thay thế rẻ tiền.

4. Ra khỏi các trò chơi trên bàn cờ

Kéo đối tác hoặc con cái của bạn ra khỏi màn hình của họ và quây quần bên bàn cho một số trò vui kiểu cũ. Cho dù bạn tham gia các trò chơi chiến lược cạnh tranh đa dạng hay các trò chơi xã hội gây cười, thì vẫn có những lựa chọn cho tất cả mọi người. Đối với những người theo chủ nghĩa tối giản trong số chúng ta, ngay cả một bộ bài cũng có thể mang lại nhiều trò giải trí.

Tiền boa: Tìm kiếm các tùy chọn chơi game từ xa? Có rất nhiều ứng dụng chơi trò chơi nhóm trực tuyến và nhiều người đã nghĩ ra những cách sáng tạo để chơi các trò chơi kinh điển thông qua Zoom. Bắt đầu trò chơi và duy trì kết nối của bạn quanh năm!

5. Hoàn thiện trò chơi đồ uống nóng của bạn

Ca cao nóng, đồ uống nóng, rượu táo, rượu nghiền – hãy chọn chất độc của bạn. Dự án Q7 Boulevard quận 7, Dù đó là gì, hãy tìm công thức nấu ăn đặc biệt của riêng bạn, thật ngon mà bạn không thể chờ đợi để trổ tài. Tổ chức một giờ hạnh phúc ảo và chia sẻ nó với gia đình và bạn bè.

Tiền boa: Tại sao, vâng, bạn có thể cho rượu whisky vào những đồ uống đó. Nhưng thường cũng là một ý tưởng hay để hoàn thiện một phiên bản mocktail, đối với những người không thích.

6. Ôm thời tiết áo len

Nếu bạn chưa có một chiếc áo len yêu thích, đã đến lúc tìm một chiếc. Nó phải là một cái gì đó khiến bạn cảm thấy như ở nhà khi bạn xỏ nó vào. Cashmere, len, mohair – bất cứ thứ gì sẽ làm được. Dù bạn chọn gì, hãy kết hợp với tất dày!

Tiền boa: Tìm một số sách hoặc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu và thử đan, móc hoặc dệt và tự may áo len trong suốt mùa đông. Tìm một vòng kết nối đan trực tuyến để biết các mẹo và khuyến khích.

7. Sắp xếp danh sách phát bên ngoài lạnh của bạn

Hãy tạo cho mình một bản nhạc kết hợp truyền cảm hứng để bạn làm tất cả những điều đó khiến bạn cảm thấy hoàn toàn yêu thích không gian của mình. Đặt nó vào chế độ phát ngẫu nhiên, thư giãn, lặp lại.

Tiền boa: Nhạc cụ là kinh điển vì một lý do nào đó – chúng có thể làm nền cho mọi thứ. Golden bay bãi dài Cam Ranh, Khi nghi ngờ, hầu hết các dịch vụ âm nhạc đã tạo sẵn danh sách phát, một số trong số đó bạn có thể lọc theo tâm trạng.

8. Thực hiện các hoạt động theo mùa

Làm caramel táo? Kiểm tra. Đang thực hiện (hoặc từ bỏ) các quyết tâm trong Năm mới của bạn? Kiểm tra. Đóng hộp, nhảy vũng nước, ném bóng tuyết, dấu hiệu báo hiệu của mùa xuân? Kiểm tra!

Tiền boa: Dù các hoạt động theo mùa yêu thích của bạn có thể là gì, hãy lập một kế hoạch để thực hiện chúng – ghi nó vào lịch, đặt lời nhắc trên điện thoại hoặc tìm một “đối tác chịu trách nhiệm” (một người bạn hoặc thành viên trong gia đình, người sẽ cho bạn sự thúc đẩy bạn cần ), và cảm nhận sự kỳ diệu của ngay cả thời tiết khắc nghiệt nhất cũng rửa sạch bạn.

Tin tức khác:

  1. Cách trang trí đơn giản cho ngày lễ (Với tác động lớn)

  2. Trải nghiệm căn hộ mẫu dự án Lavita Thuận An Bình Dương

  3. Thực hiện đơn đặt hàng trong năm mới

Related Posts

Enter your keyword