Thực hiện đơn đặt hàng trong năm mới

Thực hiện đơn đặt hàng trong năm mới

Thực hiện đơn đặt hàng trong năm mới

Giải quyết sự lộn xộn và làm cho không gian của bạn phù hợp với bạn – với phong cách.

Đối với nhiều người, năm mới đại diện cho một sự sạch sẽ và mang lại cảm giác mới mẻ về khả năng và sự nhiệt tình. Đây là thời điểm tuyệt vời để sắp xếp ngôi nhà của bạn để đón đầu những tháng bận rộn sắp tới. Các giải pháp lưu trữ và hệ thống tổ chức hiệu quả sẽ cho phép bạn tận hưởng ngôi nhà của mình một cách trọn vẹn nhất. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn đi đúng hướng trong một năm có trật tự và hiệu quả.

Học cách để mọi thứ trôi qua

Bước đầu tiên trong bất kỳ kế hoạch tổ chức nào là thanh lọc. Đây có thể là phần khó nhất, nhưng cũng là phần bổ ích nhất.

Đừng giữ những thứ không hoạt động hoặc không mang lại niềm vui cho bạn. Cũng nên nhớ rằng điều gì đó bạn buông bỏ có thể khiến người khác rất hạnh phúc.

Nếu bạn không chắc mình có thể chia tay một món đồ nào đó, hãy cất nó vào hộp và xem bạn có bỏ lỡ hay cần nó không. Đây là một thử nghiệm quỳ tuyệt vời cho những gì thực sự cần thiết. Nếu bạn không bỏ lỡ nó sau một khoảng thời gian nhất định, hãy tặng nó!

Đừng để điều hoàn hảo trở thành kẻ thù của điều tốt đẹp

Bất kỳ nỗ lực của tổ chức nào cũng tốt hơn là không có nỗ lực của tổ chức. Tốt nhất bạn nên tiếp cận một nhiệm vụ kếch xù như sắp xếp toàn bộ ngôi nhà của bạn theo từng giai đoạn.

Ngôi nhà cung cấp cho chúng ta những rào cản tự nhiên. Hãy coi mỗi phòng như một dự án của riêng nó và nó sẽ bắt đầu cảm thấy dễ quản lý hơn.

Và hãy nhớ rằng nó sẽ trở nên tồi tệ trước khi nó trở nên tốt hơn, vì vậy đừng nản lòng sớm. Tổ chức không phải là việc xảy ra trong một ngày – đó là một hành trình và một trạng thái của tâm trí.

Suy nghĩ bên ngoài cửa hàng hộp

Một chuyến đi đến cửa hàng tổ chức địa phương của bạn có thể rất thú vị, nhưng các giải pháp lưu trữ không chính thống sẽ tạo ra một không gian thú vị hơn.

Những món đồ độc đáo, đẹp mắt có thể mang tính thực tế cao và giúp làm cho ngôi nhà của bạn thêm tiện ích. Sử dụng các vật liệu có sẵn và giá cả phải chăng, khi có thể, để kéo dài ngân sách tổ chức tại nhà của bạn. Bạn có thể tự mình tạo ra các giải pháp hoặc làm sống lại những món đồ cũ phù hợp với phong cách của bạn.

Nguồn: Belathee Photography
Nguồn: Belathee Photography

Tủ sách này được làm từ những hộp rượu cũ và sau đó được nhuộm một màu óc chó sẫm.

Ba loại B: thùng, xô và rổ

Ồ, và những cái lọ. (Nhưng điều đó không bắt đầu bằng chữ B.)

Khi bạn đã sắp xếp đồ đạc của mình thành những thứ yêu thích và cần thiết, bạn sẽ cần một nơi nào đó để cất chúng. Giỏ và xô có tác động thị giác tuyệt vời trong một căn phòng – lấp đầy các ngóc ngách, tựa vào ghế và thêm họa tiết và màu sắc.

Nguồn: Belathee Photography

Chúng cũng có chức năng cao để lưu trữ mọi thứ từ đồ chơi, chăn màn đến tạp chí và giày dép. Hãy để ý những chiếc tàu bất ngờ, chẳng hạn như chiếc bát trộn công nghiệp khổng lồ này hiện là một giải pháp tuyệt vời để tránh tình trạng lộn xộn ở lối vào.

Nguồn: Belathee Photography
Nguồn: Belathee Photography

Sử dụng lọ trong nhà bếp để lưu trữ đồ khô có thể làm cho kệ mở trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Phần thưởng: Bằng cách để các thành phần lành mạnh trong tầm nhìn rõ ràng, bạn có thể sẽ sử dụng chúng thường xuyên hơn.

Nguồn: Belathee Photography

Sử dụng không gian dọc của bạn

Nếu ngôi nhà của bạn không có diện tích lớn, các giải pháp thẳng đứng là điều cần thiết để duy trì sự ngăn nắp. Những điều này có thể được thực hiện theo cách thực tế hơn – như xếp các thùng và hộp dưới giường hoặc trong tủ quần áo của bạn – cũng như thông qua các quyết định thiết kế.

Việc tận dụng không gian theo chiều dọc sẽ thu hút ánh nhìn đến các phần khác nhau của căn phòng và tạo cảm giác cân bằng, ngoài ra còn giúp tiết kiệm các bất động sản quan trọng trên sàn.

Nguồn: Belathee Photography

Chiếc tủ curio này tận dụng rất tốt một góc mà nếu không thì có thể bị bỏ quên. Đèn treo phía trên có tác động thị giác đẹp mắt và không tốn thêm không gian.

Lý do tốt nhất để có và duy trì tổ chức? Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu cho mình – có nghĩa là bạn có thể tập trung làm những việc thực sự quan trọng đối với mình.

Tin tức khác:

  1. Cách trang trí đơn giản cho ngày lễ (Với tác động lớn)

  2. Trải nghiệm căn hộ mẫu dự án Lavita Thuận An Bình Dương

  3. Đèn chùm thảo mộc thơm và túi điều trị tùy chỉnh

Related Posts

Enter your keyword