7 đặc điểm của một không gian làm việc tuyệt vời!

7 đặc điểm của một không gian làm việc tuyệt vời!

Không gian làm việc chung là không gian văn phòng được chia sẻ giữa các công ty, dịch giả tự do và các công ty khởi nghiệp. Trong thời đại kỹ thuật số, các công nghệ mới và sự thay đổi nhanh chóng của kỹ thuật số đã thay đổi cách làm việc. Các công ty và công ty khởi nghiệp ngày nay thích làm việc trực tuyến trong khi có văn phòng để họ thiết lập.

Không gian làm việc chung không chỉ cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn cho các văn phòng truyền thống, mà chúng còn hoàn chỉnh với các thiết bị văn phòng cơ bản. Ghế bành, bàn làm việc, bàn, tủ lạnh và thậm chí cả một máy pha cà phê espresso! Với những người chăm chỉ ngồi cạnh nhau, hãy tạo ra những kết nối chuyên nghiệp mới và thậm chí học hỏi một hoặc hai điều mới từ nhau!

Việc tìm kiếm một không gian làm việc chung tuyệt vời sẽ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của internet. Bên cạnh đó, có các văn phòng ảo, văn phòng tư nhân và không gian thương mại có sẵn cho các công ty và cá nhân duyệt trực tuyến. Những khu vực này tạo ra các trạm làm việc lý tưởng cho bất kỳ ai muốn chất lượng làm việc trong một không gian văn phòng nhưng trong không gian thoải mái.

Nhưng, điều gì làm cho không gian làm việc chung trở thành một không gian tuyệt vời? Hãy cùng tìm hiểu 7 trong số đó dưới đây nhé!

1. Chi phí

Hiện tại, với nhiều không gian làm việc chung khác nhau, bạn có thể so sánh giá cả phù hợp với túi tiền của mình. Nhiều công ty cần không gian văn phòng nhỏ để có thể phát triển cùng với sự thành công của họ. Do đó, những không gian này cung cấp khả năng giảm chi phí hoạt động.

Do đó, bạn nên kiểm tra giá trực tuyến và so sánh chúng trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, hãy kiểm tra các tiện nghi và cơ sở vật chất được cung cấp. Điều này là để đảm bảo rằng tiền của bạn được chi tiêu một cách xứng đáng.

2. Thiết kế & Bố cục

Ngoài chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một không gian truyền cảm hứng cho bạn. Hơn hết, một không gian có thể cung cấp cho bạn sự yên tĩnh và thanh bình, sẽ cho phép bạn ngồi ở đó hàng giờ.

Thêm vào đó, một không gian làm việc chung với nhiều phòng họp sẽ giúp công ty của bạn triển khai công việc dễ dàng hơn. Ngoài ra, một bàn làm việc rộng có thể được sử dụng nhiều hoặc một ngăn tủ cung cấp sự riêng tư.

Hầu hết các trang web sẽ cung cấp cách bố trí của họ cho bao nhiêu phòng họp, bàn làm việc, bảng và các trang web khác mà họ cung cấp. Hãy kiểm tra trước khi quyết định!

Bạn đã nghe nói về Văn phòng Zemlar? Họ có năm cách bố trí văn phòng khác nhau để lựa chọn!

3. Vị trí & Khả năng tiếp cận

Vị trí của không gian làm việc chung là rất quan trọng. Tất nhiên, bạn không muốn mất nhiều thời gian đi lại. Chọn một vị trí tương đối gần nhà của bạn ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tính đến các tùy chọn khác như bãi đậu xe, vị trí gần khách hàng, nhà hàng, v.v.

4. Thiết bị

Khi bạn làm việc tại địa điểm, bạn cũng muốn tiếp cận với các thiết bị văn phòng cần thiết. Điều này bao gồm từ bút và ghim bấm đến đủ máy photocopy. Ngoài ra, bạn muốn internet ổn định và nhanh chóng để đảm bảo rằng công việc của bạn diễn ra suôn sẻ.

Không gian làm việc chung tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn thiết bị tốt nhất để đảm bảo thời gian của bạn ở đó tương tự như bất kỳ văn phòng nào. Trên hết, một chiếc ghế thoải mái sẽ giúp bạn trải qua một chặng đường dài khi bạn phải ngồi trong nhiều giờ.

Ngoài ra, hãy chú ý đến các tiện ích mới nhất mà họ cung cấp, chẳng hạn như bảng tương tác, máy pha cà phê và hội nghị truyền hình!

5. Cơ sở vật chất

Tìm kiếm vị trí có tiêu chuẩn an toàn cao, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Địa điểm có cố vấn an toàn không? Vị trí có camera giám sát không? Hãy hỏi quy trình xử lý vi phạm dữ liệu của họ là gì và hỏi xem họ có phần mềm chống hack hay không.

Trên hết, họ có nhà hàng gần đó hoặc có lối đi ăn uống không? Trong trường hợp bạn cần phải di chuyển hoặc ở trong không gian làm việc của bạn suốt cả ngày.

Sau tất cả công việc, cuộc họp và tập trung, thư giãn cũng phải có vị trí của nó trong không gian làm việc chung. Điều này thường bao gồm các khu vực thư giãn ấm cúng với các khu vực tiếp khách khác nhau, bi-a hoặc bóng bàn, phi tiêu, v.v.

6. Khí quyển

Mọi người đều có động cơ lựa chọn hợp tác, nhưng có vẻ như đặc biệt là công ty dễ chịu và sự trao đổi kiến ​​thức, kinh nghiệm và phản hồi là những yếu tố quyết định. Chọn một không gian làm việc chung, nơi bạn cảm thấy như ở nhà và nơi bạn có thể bao quanh mình với những doanh nhân có cùng chí hướng.

7. Cộng đồng

Một số nơi làm việc chung tốt nhất tập hợp các chuyên gia làm việc từ nhiều ngành. Nơi các cá nhân có thể học những kỹ năng mới và thậm chí thu thập những ý tưởng mới! Họ không phải là đối thủ cạnh tranh – đó là điều hiển nhiên – nhưng những người cùng chí hướng có thể thiết lập mối quan hệ tốt dễ dàng hơn nhiều so với bình thường.

Tiền thưởng: Văn phòng riêng

Thật vậy, chúng tôi đang thảo luận về không gian làm việc chung, nhưng cũng cần có một khu vực riêng tư. Ví dụ, một người làm việc tự do muốn có một khu vực cho riêng mình, nơi họ có thể tổ chức các cuộc họp và thảo luận với khách hàng.

Một văn phòng tư nhân có thể tạo ra cảm giác chuyên nghiệp cho một cá nhân và người ta có thể tiết kiệm rất nhiều bằng cách thuê một không gian được trang bị nội thất và dễ tiếp cận.

Nơi làm việc chung kết hợp sự linh hoạt của văn phòng tại nhà với bầu không khí của một quán cà phê. Tính độc đáo của không gian làm việc chung khuyến khích công việc.

Tại Canada, chúng tôi có không gian địa điểm hoàn hảo để các đồng nghiệp và nhân viên có thể tụ tập và động não ý tưởng của họ. Một không gian làm việc chung, văn phòng ảo và không gian thương mại hoàn chỉnh với các tiện nghi tuyệt vời và một môi trường thoải mái.


Khám phá không gian làm việc chung, văn phòng ảo và không gian thương mại tốt nhất ở Canada!

Không gian làm việc trên khắp Mississauga, Oakville, Scarborough, North York, Richmond Hill, Etobicoke và Burlington, và Khu vực Greater Toronto!

Trung tâm thương mại đầy đủ tiện nghi bao gồm Văn phòng điều hành tư nhân, Văn phòng ảo, Phòng họp, Không gian làm việc chung, và Văn phòng một ngày.

Để biết thêm thông tin, hãy điền vào các biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

Tin tức khác:

  1. Bàn thờ bỗng xuất hiện dấu hiệu này gia chủ cần lưu ý thay đổi

  2. Nhà có 4 thứ này chắc chắn càng ở càng vượng, 2 thứ nghiêng lệch lại không nên

  3. Sự kiên trì và sự quyết tâm tuyệt đối như một cánh cổng dẫn đến thành công

Related Posts

Enter your keyword