Sự kiên trì và sự quyết tâm tuyệt đối như một cánh cổng dẫn đến thành công |  #BeTheChange

Sự kiên trì và sự quyết tâm tuyệt đối như một cánh cổng dẫn đến thành công | #BeTheChange

#BeTheChange và định hình tương lai của bạn. Là một REN, sự kiên trì và quyết tâm tuyệt đối sẽ đi được một chặng đường dài. Đẩy mạnh thế giới bất động sản là một công việc khó khăn. Những giá trị này là những gì bao gồm một REN, và được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết ở lãnh đạo chi nhánh của IQI Elite Penang, Beth Lim.

Beth ban đầu là một kế toán viên gần 7 năm, nhưng đã quyết định chuyển hướng khi nhận thấy rằng mình cần thay đổi.

Mặc dù quá trình chuyển đổi đã trải qua nhiều thử thách, nhưng Beth đã làm việc chăm chỉ để có được vị trí ngày hôm nay. Đây là câu chuyện của cô ấy.

#BeTheChange
Gặp gỡ Beth Lim, Trưởng nhóm của IQI Elite, Penang.


Bước đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản

Beth nhớ lại khoảng thời gian cô làm việc trong ngành kế toán. “Nhiều giờ thật dài. Và tôi thường phải làm việc đến tận khuya ”. Cô ấy nói. Theo Beth, vào thời điểm đó, làm việc vào cuối tuần đã trở thành bản chất thứ hai.

Lúc này, cô bắt đầu cảm thấy lạc lõng và kiệt sức. Khi cô ấy đang khảo sát những ngôi nhà mới để mua. Cô nhận ra rằng mình không kiếm đủ tiền để sở hữu một ngôi nhà, điều này khiến cô rơi vào vòng xoáy của cảm giác kiệt quệ thậm chí còn sâu sắc hơn.

Ngay sau đó, cô gặp người bạn của mình là một đại lý bất động sản. Cô ấy đã được đề nghị một vị trí bán thời gian và được chấp nhận. Đây là cô ấy đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành bất động sản và bước đầu tiên của cô ấy vào #BeTheChange.

Những thách thức và khó khăn phải đối mặt

Khi Beth lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực bất động sản, cô ấy chỉ là một công việc bán thời gian. Điều này có nghĩa là cô ấy phải tập trung vào cả công việc toàn thời gian và bán thời gian của mình. “Thời gian đầu rất vất vả, tôi phải làm việc đêm khuya và cuối tuần”.

Beth cũng đã hy sinh những thứ khác như bỏ bữa trưa để tận dụng thời gian rảnh cho các cuộc gọi. May mắn thay, tất cả sự chăm chỉ và kiên nhẫn của cô ấy đã mang lại kết quả khi cô ấy có thể hoàn tất đợt bán hàng đầu tiên chỉ vào tuần thứ hai.

Khi nhớ lại thời điểm bắt đầu sự nghiệp bất động sản của mình, Beth nhận ra rằng khi cô đóng cửa bán hàng vào cuối tuần, số tiền cô nhận được tương đương với một vài tháng lương trong công ty kế toán của cô.

Đó là khi cô quyết định bỏ chân và chuyển sang làm toàn thời gian, hai đến ba tháng sau khi làm công việc bán thời gian.


TẠI SAO IQI?

#BeTheChange

Beth gia nhập IQI vào năm 2018, nơi trước khi cô ấy làm việc tại một công ty khác. Beth giải thích rằng ban đầu, cô cảm thấy choáng ngợp với sự thay đổi vì chuyển từ một công ty nhỏ. Tuy nhiên, thông qua sự hỗ trợ liên tục của các thành viên trong nhóm, cô ấy đã điều chỉnh một cách dễ dàng.

Tại IQI, cô ấy có thể tận dụng sự tiện lợi của công nghệ và có một đội ngũ lớn hơn để giúp cô ấy hoàn thành công việc của mình. Việc đào tạo, các nguồn lực và các thành viên trong nhóm là những tài sản quan trọng để đảm bảo cô ấy tiếp tục thành công. Các hệ thống đã có sẵn đã giúp ngay cả những người mới tham gia học nhanh hơn và hiệu quả hơn.

“Tôi đánh giá cao tất cả sự hỗ trợ mà tôi nhận được từ trưởng nhóm của mình, Adrian vì đã đào tạo tôi về các khía cạnh Tiếp thị của doanh nghiệp, cũng như HOD Tuck Wai của tôi để mở rộng tư duy của tôi. Văn hóa tại IQI là một nền văn hóa nhấn mạnh sự cộng tác, một nền văn hóa mà tôi thực sự đánh giá cao ”.


Sự kiên trì và quyết tâm như một cánh cổng dẫn đến thành công

địa ốcTại thời điểm này, rõ ràng Beth đã phải trải qua nhiều khó khăn khác nhau để có được vị trí ngày hôm nay. tất nhiên, những thất bại nhất định là không thể tránh khỏi. Nhưng làm việc chăm chỉ thường được đền đáp. Từ công việc bàn kế toán trong gần bảy năm, đến làm việc bán thời gian và tự phát triển như một nhân viên kinh doanh bất động sản; cô đã đối mặt với mọi thử thách, nhưng chưa một lần cô bỏ cuộc.

Thay vào đó, cô ấy kiên trì, và nỗ lực của cô ấy đã được đền đáp. “Thành công không phải là ngay lập tức, khi bạn làm việc để đạt được điều gì đó, bạn phải tin tưởng vào quá trình đó. Và quá trình quan trọng hơn kết quả ”. Cô ấy nói.

Điều cần thiết là các REN phải củng cố tư duy và có mong muốn thành công mạnh mẽ. Như Beth Lim đã nói; tìm ra những gì bạn muốn, tiếp tục suy nghĩ về nó, hình dung về nó và #BeTheChange


Tin tức khác:

  1. Bàn thờ bỗng xuất hiện dấu hiệu này gia chủ cần lưu ý thay đổi

  2. Nhà có 4 thứ này chắc chắn càng ở càng vượng, 2 thứ nghiêng lệch lại không nên

  3. Những loại hoa không nên dâng cúng trên bàn thờ vào tháng 7 âm lịch

Related Posts

Enter your keyword