4 cách để làm ấm nhà bếp của bạn vào mùa thu

4 cách để làm ấm nhà bếp của bạn vào mùa thu

Lấy công thức nấu súp thịnh soạn, đĩa bánh trang trí và sách nấu ăn yêu thích của bạn. Mùa thu đến rồi, và chỉ cần cố gắng một chút là bạn có thể chuẩn bị sẵn sàng cho căn bếp của mình để khai thác tối đa nó.

Mùa đã thay đổi, và do đó, theo trang trí nhà của bạn. Trang trí cho những tháng mùa thu se lạnh hơn có nghĩa là kết hợp màu sắc và kết cấu ấm áp và hấp dẫn vào thiết kế nội thất của ngôi nhà của bạn, đặc biệt là trong nhà bếp.

Hãy thử bốn mẹo sau để tạo một căn bếp ấm cúng hơn cho mùa thu.

Dệt vải tối màu

Mùa thu có nghĩa là trang trí với ném, gối và khăn trải bàn có họa tiết lộng lẫy. Giới thiệu nhà bếp của bạn với bảng màu mùa thu bằng cách sử dụng tấm phủ cửa sổ tự nhiên, tối màu và khăn trải bàn tương tự để tạo hiệu ứng ấm cúng. Vẻ ngoài này kết hợp giữa kết cấu thô với các chi tiết mềm mại như trái cây tươi, thảm trải sàn ấm áp và bề mặt nhẵn.

Ngân hàng trên khối bán thịt

Được tìm thấy thường xuyên nhất trong các ngôi nhà theo phong cách trang trại hoặc mộc mạc, khối bán thịt rất phù hợp cho mặt bàn và bàn vì nó bền và trông đẹp hơn nếu bạn để lâu hơn.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi mặt bàn của mình, hãy xem xét khối bán thịt để có cảm giác ấm áp và hấp dẫn. Nếu bạn không muốn sử dụng đầy đủ mặt bàn, hãy thử dùng một chiếc thớt hoặc bàn lớn để tăng thêm độ đất cho nhà bếp của bạn.

Thêm các mảng màu

Nếu nhà bếp của bạn có một khoảng trống hoặc bức tường có điểm nhấn, hãy cân nhắc việc sơn nó cho một khung cảnh hấp dẫn. Đối với mùa thu, bạn có thể chọn sử dụng những màu ấm hơn, đậm hơn như đỏ đậm, cam ấm, ô liu hoặc nâu.

Bạn không muốn sơn toàn bộ một bức tường? Chọn một hoặc hai tác phẩm nghệ thuật có màu sắc trầm và phong phú để tạo ra bầu không khí ấm cúng. Bạn thậm chí có thể sơn tủ hoặc quầy của mình.

Nuôi dưỡng cây cảnh trong nhà

Cây nội thất luôn là đồ trang trí thích hợp vì chúng đòi hỏi ít công chăm sóc và tạo thêm nét tươi mới cho bất kỳ không gian nào. Chúng đặc biệt hữu ích vào mùa thu vì chúng có thể nhân đôi thành khu vườn thảo mộc hoặc đồ trang trí độc đáo.

Lắp đặt một khu vườn nhỏ trong nhà trên bệ cửa sổ của bạn hoặc trên giá gần cửa sổ để có thể dễ dàng tiếp cận với hương thảo tươi, cây xô thơm và húng quế, ngay cả khi thời tiết có thể không cho phép bạn làm vườn.

shutterstock_256003411

Mặc dù những gợi ý này có vẻ nhỏ, nhưng chúng là những điểm nhấn tuyệt vời để làm nổi bật chủ đề lễ hội của bạn trong mùa thu năm nay. Thêm một hoặc hai hoặc kết hợp tất cả các mẹo thiết kế để có cảm giác như một ngôi nhà thân yêu.

Tin tức khác:

  1. 12 Tasks to Tackle This Fall

  2. Đầu tư của Trung Quốc đại lục vào bất động sản Úc tăng 16%

  3. Bên trong một ngôi nhà ma ám ngoài đời thực

Related Posts

Enter your keyword