3 lý do để sống trong một ngôi nhà mới trước khi cải tạo

3 lý do để sống trong một ngôi nhà mới trước khi cải tạo

Nhà mới? Giữ cây búa tạ đó! Bạn có thể muốn giữ lại cho đến khi bạn ổn định.

Trong thị trường ngày nay, nhiều người mua bỏ qua những chiếc mũ cố định để chuyển đến những ngôi nhà đã sẵn sàng. Do đó, các cơ hội đáng kể có rất nhiều ở các vị trí đắc địa vì những ngôi nhà cần việc làm vẫn tồn tại trên thị trường.

Trong thị trường cạnh tranh, những người tiêu dùng hiểu biết sẽ thu hút những ngôi nhà này mà không ai khác muốn. Tại sao? Họ có thể tùy chỉnh ngôi nhà theo yêu cầu của họ và xây dựng sự công bằng trên đường đi.

Điều đó nói rằng, tôi thường khuyên người mua nên sống trong một ngôi nhà mới một thời gian trước khi tiến hành bất kỳ công việc tu sửa lớn hoặc cải tạo nhà đắt tiền nào. Tôi không nói về việc sửa chữa ánh sáng hoặc hệ thống ống nước cần thiết để làm cho ngôi nhà có thể ở được. Đúng hơn, tôi đang đề cập đến các dự án tu sửa, mở rộng và các dự án cải tiến khác tùy ý.

Dưới đây là ba lý do chính đáng để ít nhất nên cân nhắc việc tạm dừng các dự án cải tạo nhà lớn cho đến khi bạn có một thời gian ổn định.

1. Sống trong nhà có thể thay đổi suy nghĩ của bạn

Bạn có thể có tầm nhìn lớn về những gì bạn muốn làm đối với một ngôi nhà, dựa trên tình trạng của nó và các ưu tiên của bạn tại thời điểm bạn mua nó. Nhưng cho đến khi bạn thực sự sống ở đó, rất khó để biết chính xác bạn sẽ sử dụng ngôi nhà như thế nào, điều gì sẽ phù hợp với bạn và điều gì sẽ không.

Cuối cùng, chính trải nghiệm hàng ngày này sẽ thông báo cho các quyết định cải tạo nhà của bạn, thay vì những quan niệm ban đầu về việc bạn muốn trải nghiệm hàng ngày của mình như thế nào.

2. Sau khi mua nhà, bạn xứng đáng được nghỉ ngơi

Mua nhà là một dự án lớn, một sự thay đổi to lớn trong cuộc sống của bạn và một cú sốc đối với hệ thống – nếu không phải là tài chính của bạn. Tôi đã thấy người mua nhảy qua vòng, dành hàng tháng trời để tìm nhà. Trong một số tình huống, nó trở thành một công việc bán thời gian.

Cải tạo nhà có thể là một dự án lớn và căng thẳng khác, những gì với tất cả các quyết định phải thực hiện và các nhà thầu phải giải quyết.

Khuyến nghị của tôi: Hãy tạm gác sự căng thẳng khi mua nhà mới.

3. Bạn cần thời gian để lập kế hoạch

Bất kỳ công trình cải tạo nào, dù nhỏ đến đâu, cũng cần được thiết kế cẩn thận. Điều đó có nghĩa là nói chuyện với nhiều kiến ​​trúc sư, nhà thầu hoặc nhà thiết kế để họ tiếp thu ý tưởng và lựa chọn của bạn – một quá trình tốn nhiều thời gian.

Một giờ với một nhà thầu có năng lực tốt có thể khám phá ra những cơ hội mà bạn ít mong đợi nhất. Ví dụ, mặc dù bây giờ có thể phải trả thêm chi phí, nhưng việc di chuyển máy giặt từ nhà để xe lên tầng cao nhất trong quá trình cải tạo lớn hơn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngược lại, thuê kiến ​​trúc sư và nhà thầu trong khi bị ràng buộc về thời hạn ký quỹ có thể sẽ gây ra vấn đề cho bạn sau này.

Một số người mua muốn nhảy vào cải tạo vì họ không muốn sống trong khu vực xây dựng hoặc trả tiền thuê nhà và thế chấp cùng một lúc. Mặc dù điều này có thể mang lại một số ý nghĩa kinh tế trước, nhưng nó vẫn có thể gây ra các vấn đề tốn kém về sau.

Thông thường, những người mua cho biết họ không muốn một ngôi nhà đòi hỏi bất kỳ công việc gì, cuối cùng họ lại mua một ngôi nhà cần ít nhất một số. Đó là sự tiến hóa tự nhiên của quá trình mua hàng. Hiếm khi có ai đó cuối cùng mua ngôi nhà mà họ đã bắt đầu nghĩ rằng họ muốn.

Mặc dù bạn nên sẵn sàng làm việc tại nhà, nhưng đừng cảm thấy căng thẳng về việc hoàn thành tất cả cùng một lúc. Sống như vậy từ sáu tháng đến một năm. Hãy đến nhà để lái thử và xem nó chạy như thế nào. Bạn có thể ngạc nhiên về cách quan điểm và các ưu tiên của mình thay đổi khi bạn ổn định cuộc sống.

Tìm hiểu xem những người tự sửa chữa cải tạo nhà nào hối hận nhất khi tự mình giải quyết.

Có liên quan:

Lưu ý: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm hoặc lập trường của Zillow.

Tin tức khác:

  1. Ngôi nhà yêu thích của bạn là gì?

  2. Cách lắp đặt vòi nhà bếp

  3. Joe Biden đưa bất động sản Hoa Kỳ trở lại vị trí hàng đầu người châu Á

Related Posts

Enter your keyword