Joe Biden đưa bất động sản Hoa Kỳ trở lại vị trí hàng đầu người châu Á

Joe Biden đưa bất động sản Hoa Kỳ trở lại vị trí hàng đầu người châu Á

Bất động sản Hoa Kỳ: Mỹ có một hình ảnh ‘thân thiện hơn, hợp lý hơn’, điều này đã làm dấy lên làn sóng quan tâm mới từ các nhà đầu tư bất động sản ở châu Á.

Hoa Kỳ đã trở lại vị trí hàng đầu với tư cách là địa điểm được người mua ở châu Á tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2020, hồ tràm complex. Bị tụt xuống vị trí thứ tư vào năm 2019, có vẻ như sự thận trọng về căng thẳng thương mại Mỹ-Trung không còn kéo dài.

Sự thúc đẩy Biden

Georg Chmiel, đồng sáng lập Juwai IQI và chủ tịch điều hành tập đoàn cho biết một số người mua đã chuyển nhu cầu của họ sang các nước khác. Tuy nhiên, Mỹ vẫn có ít nhất hai yếu tố lớn: joe Biden Và giáo dục.

Georg Chmiel

Ông giải thích: “Hầu hết các gia đình Trung Quốc đều nhất trí rằng hệ thống giáo dục đại học của Mỹ là tốt nhất trên thế giới, cùng với các trường đại học ưu tú ở Anh.

“Người Trung Quốc có thể coi hệ thống giáo dục tiểu học và trung học của họ là tốt, nhưng họ tin rằng các trường đại học Mỹ nói chung là tốt hơn.”

Chmiel tiếp tục, nói thêm rằng trên thực tế, khi các trường đại học Trung Quốc tuyển dụng giáo sư, bằng cấp cao của Hoa Kỳ giúp sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm ở Trung Quốc.

Một yếu tố khác được Chmiel gọi là “sự thúc đẩy Biden”. “Mọi người tin rằng với joe Biden với tư cách là tổng thống, nước Mỹ cũ đã trở lại, ”ông nói.

“Không phải mọi cuộc thảo luận đều phải về [Donald] Trump nữa. Mỹ có một người phát ngôn thân thiện hơn, hợp lý hơn trong tổng thống mới ”.

Nguồn: South China Morning Post

Tin tức khác:

  1. Ngôi nhà yêu thích của bạn là gì?

  2. Cách lắp đặt vòi nhà bếp

  3. BNM tin tưởng vào bối cảnh chính sách tiền tệ – Chuyên gia kinh tế

Related Posts

Enter your keyword