Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi“Tuổi Hợi hợp cây gì” là mối quan tâm của nhiều người tuổi này vì mỗi năm sinh lại hợp với những loại cây riêng biệt.

1. Đôi nét về người tuổi Hợi

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp của người Việt Nam, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Bởi quá yêu thích lối sống hưởng thụ, an nhàn nên người tuổi Hợi có phần thụ động trong công việc, sự nghiệp. Họ thích sự ổn định thay vì cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp. Nếu muốn tạo được công danh, người cầm tinh con Heo cần thực sự nỗ lực và phải quyết tâm cao độ. Họ giao thiệp rộng, dễ giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người nhưng cũng dễ bị người khác lợi dụng. Người tuổi Hợi thường rất sung sướng, được hưởng nhiều thành quả tốt đẹp từ những người đi trước. Do đó, nhiều khi tài lộc đầy nhà không dùng hết nhưng người tuổi này thường gặp khó dễ trong vấn đề kiểm soát chi tiêu 

2. Tuổi Hợi hợp cây gì?

Từ việc hiểu được sơ qua tính cách tuổi Hợi, có thể thấy chi tiêu là vấn đề nan giải nhất cho người tuổi này. Do đó, để có thể kiểm soát được chi tiêu, hướng đến lối sống tiết kiệm, tuổi Hợi nên đặt ngay những chậu phong thủy dưới đây trong phòng ngủ và trên bàn làm việc của mình.

2.1 Cây cảnh phong thủy dành cho tuổi Đinh Hợi 1947

1947 được xếp vào mạng Thổ, người cầm tinh này nên chọn trồng cây có màu vàng, nâu vì thuộc hành Hỏa và Thổ nên cực tốt cho tài vận và gặp nhiều may mắn. Đinh Hợi hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những loại cây như trầu bà vàng, sen đá nâu, đa búp đỏ,… để trồng trong nhà vì đây đều là những giống cây tốt phù hợp để trong nhà, văn phòng.

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 1

Cây sen đá nâu. (Ảnh minh họa)

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 3

Cây trầu bà vàng. (Ảnh minh họa)

Loại bỏ ngay những chậu cây có màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc xanh lá thuộc mệnh Mộc nếu nó đang ở trong nhà bạn. Bởi những khắc chế này vô hình chung khiến tài lộc thất thoát, đem lại vận xấu cho của cải trong nhà.

2.2 Cây cảnh phong thủy dành cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Đối với người sinh năm 1959 thì màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy là vô cùng tốt. Do đó, Kỷ Hợi nên ưu tiên trồng cây thủy sinh để thay đổi mệnh vận hoặc trồng cây cảnh thông thường để vận khí trong nhà được lưu thông, mà khí có lưu thông thì cuộc sống, sự nghiệp mới có thể thông suốt. Tham khảo cây ngọc bích, cây tùng la hán, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh,…

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 4

Cây ngọc bích. (Ảnh minh họa)

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 5

Cây trường sinh. (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, hạn chế trồng cây mang màu sắc của mệnh Hỏa như cam, đỏ, tím, hồng,… làm công danh lụi tàn, hao tổn tài lộc. 

2.3 Cây cảnh phong thủy dành cho tuổi Tân Hợi 1971

1971 tương đương với mệnh Kim, vì vậy, Tân Hợp rất hợp với màu vàng, nâu của mệnh Thổ. Bạn có thể tìm kiếm những loại cây như cỏ lan chi, trầu bà vàng, dứa sọc vàng – những loại cây đảm bảo tính hợp phong thủy cao.

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 6

Cây cỏ lan chi. (Ảnh minh họa)

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 7

Cây dứa sọc vàng. (Ảnh minh họa)

Tránh các cây nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa hay xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy.

2.4 Cây phong thủy hợp tuổi Quý Hợi 1983

Những người sinh năm 1983 được xếp vào tuổi Quý Hợi. Vậy cây gì hợp tuổi Quý Hợi, đâu là cây phong thủy tuổi Hợi 1983? Gắn liền với mệnh Thủy, cây hợp tuổi Quý Hợi thường có màu màu trắng, xanh dương, đen vừa an toàn lại vừa đem lại may mắn như kim tiền, lưỡi hổ, lan ý, lan chi.

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 8

Cây kim tiền. (Ảnh minh họa)

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 9

Cây lan ý. (Ảnh minh họa)

Lưu ý rằng tuổi này nên tránh cây mang màu vàng nâu, xanh lá vì nó gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận cũng như đường công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu.

2.5 Cây phong thủy tuổi Hợi 1995

Tuổi Hợi 1995 hợp cây gì? Theo phong thủy, người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa – tương sinh với mệnh Mộc. Là mẫu người sôi nổi, nhiệt tình, những người tuổi Ất Hợi nên chú trọng trồng những cây có màu xanh lá, màu đỏ, hồng hoặc cam để gia tăng tài lộc. Một số gợi ý về cây hợp tuổi Quý Hợi là cây nhất mạt hương, lan quân tử, hồng môn,…

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 10

Cây nhất mạt hương. (Ảnh minh họa)

Tuổi Hợi hợp cây gì? Năm 2020 chọn cây nào để tiền vào đầy túi - 11

Cây hồng môn. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, việc hạn chế trồng các loại cây mang màu hệ Thủy như xanh nước biển là điều tối quan trọng 1995 cần để tâm nếu không muốn khiến tiền tài và sức khỏe bị hao tổn, suy giảm.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!4/5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuoi-hoi-hop-cay-gi-nam-2020-chon-cay-nao-de-tien-vao…

Tuổi Sửu hợp cây gì? Những loại cây giúp tuổi Sửu thêm giàu sang, phú quý

Việc trồng cây phong thủy trong nhà ngày càng được ưa chuộng vì mọi người tin rằng điều này sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, thuận lợi. Mỗi tuổi có…

Theo Việt Quất (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Related Posts

Enter your keyword