Trang trí nội thất truyền cảm hứng cho bạn

Trang trí nội thất truyền cảm hứng cho bạn

Tạo khung cảnh cho những khoảnh khắc yên tĩnh với đồ nội thất, ánh sáng và tất cả những nét chấm phá tinh tế làm tăng thêm sự lãng mạn cho căn phòng.

Ngày lễ tình nhân là thời điểm hoàn hảo trong năm để thêm một chút ooh la la vào ngôi nhà của bạn. Rốt cuộc, trời vẫn còn lạnh và tối sớm, vì vậy các phòng của bạn phải trông hấp dẫn đối với bạn và với bất kỳ khách nào bạn có thể mời.

Dọn dẹp đống lộn xộn và thêm một vài bông hoa là điều nên làm, nhưng bạn có thể tiến thêm một bước với những nét lãng mạn trong ngôi nhà của mình.

Xử lý tường

Cách xử lý tường mà bạn chọn có thể nâng cao các lựa chọn thiết kế của bạn theo cách mà không một yếu tố đơn lẻ nào khác có thể làm được. Trước khi bạn bắt đầu, hãy nghĩ về những điều cơ bản của căn phòng – chất lượng ánh sáng, tỷ lệ của căn phòng, bất kỳ đặc điểm kiến ​​trúc nào bạn muốn nhấn mạnh hoặc hạ thấp, cũng như đồ nội thất và các loại vải bạn định sử dụng.

Màu sắc, kết cấu và cách trang trí đều đóng một vai trò quan trọng trong cách xử lý tường của bạn. Xem xét cách bạn có thể sử dụng một loạt các bề mặt, chẳng hạn như giấy dán tường hoặc tấm vải, và màu sắc thông qua sơn hoặc thạch cao, để tạo ra chiều sâu, sự thú vị và quyến rũ trong không gian của bạn.

Cuối cùng, trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ bức tường nào, hãy yếu tố xem nó sẽ trông như thế nào và hoạt động như thế nào cùng với cách sử dụng của căn phòng. Các sắc thái nhẹ nhàng trong bất kỳ sắc thái nào sẽ tạo ra dòng chảy lãng mạn khắp ngôi nhà của bạn.

Thắp sáng

Cách một căn phòng được chiếu sáng ảnh hưởng đến ấn tượng chung của không gian. Phương án chiếu sáng lý tưởng là ánh sáng tự nhiên được bổ sung với ánh sáng xung quanh, công việc và điểm nhấn.

Sự kết hợp của ánh sáng và ánh sáng mặt trời có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác của một ngôi nhà. Sự kết hợp cân bằng của cả hai sẽ duy trì sự ấm áp của căn phòng trong khi cho phép bạn tạo ra những tâm trạng khác nhau. Ánh sáng phù hợp có thể thêm phần kịch tính và sang trọng.

Đặt mọi ánh sáng bạn có thể vào bộ điều chỉnh độ sáng để kiểm soát tâm trạng của không gian của bạn. Nếu bạn cảm thấy lãng mạn hơn, hãy thêm một đèn chùm pha lê để tạo hiệu ứng lung linh.

Đồ nội thất

Hãy dành thời gian của bạn khi mua sắm đồ nội thất. Đó thường là một giao dịch mua lớn và bạn có thể sẽ có trong một khoảng thời gian đáng kể.

Nếu bạn đang cảm thấy bị thách thức trong công cuộc tìm kiếm đồ nội thất của mình, đừng ngần ngại liên hệ với một chuyên gia thiết kế để hỗ trợ việc tìm kiếm của bạn. Tìm hiểu điều gì hấp dẫn cá nhân bạn. Và đừng ngại pha trộn và kết hợp các phong cách khác nhau – đó là những gì phản ánh phong cách cá nhân của bạn và thêm chút lãng mạn nữa.

Một căn phòng với sự pha trộn của các mảng màu thu hút bạn vốn dĩ sẽ thú vị hơn một căn phòng giống với một phòng trưng bày đồ nội thất. Nhưng bất kể bạn chọn gì, điều quan trọng là phải tìm được những món đồ thoải mái, chất lượng tốt và sẽ bền lâu.

Spa và xông hơi

Vì phòng tắm chính thường là phòng tắm lớn nhất trong nhà, nên có rất nhiều lựa chọn. Phòng tắm chính của bạn có thể bao gồm tủ quần áo không cửa ngăn hoặc khu vực thay quần áo, vòi sen và bồn tắm riêng biệt, cùng với tủ chứa nước. Nó thậm chí có thể có đủ không gian cho thiết bị tập thể dục, phòng xông hơi khô, spa hoặc bồn ngâm và phòng tắm hơi.

Phòng tắm chính là nơi bạn có thể ném vào vật liệu và hoàn thiện. Vì chúng không bị hao mòn nhiều như phòng tắm gia đình nên bạn có thể lựa chọn các tính năng cần chăm sóc kỹ lưỡng hơn một chút. Bất kể bạn chọn lựa chọn nào, kết quả phải thật nhẹ nhàng và hiệu quả.

Lò sưởi

Chìa khóa để thiết kế phòng gia đình thành công là lưu ý đến sự thoải mái – và không gì có thể sưởi ấm căn phòng về thể chất và tinh thần hơn lò sưởi. Đây là không gian mà bạn và những người thân yêu của bạn lắng đọng để đọc, chơi trò chơi, xem phim và thư giãn vào cuối ngày.

Kerrie Kelly
Ảnh lịch sự của Kerrie Kelly.

Lò sưởi – dù trong nhà hay ngoài trời – là nơi tụ họp của gia đình và bạn bè đồng thời toát lên phong cách thoải mái. Vì vậy, hãy đánh một que diêm hoặc lật công tắc để bắt đầu không khí xung quanh.

Bạn đã thực hiện những bổ sung lãng mạn nào cho không gian của riêng mình?

Có liên quan:

Được xuất bản lần đầu vào ngày 12 tháng 2 năm 2015.

Related Posts

Enter your keyword