Trang trại New York cổ điển với những thú vui hiện đại

Trang trại New York cổ điển với những thú vui hiện đại

Được xây dựng vào năm 1763, ngôi nhà tự hào có 4 lò sưởi, sàn ván 24 inch và dầm gỗ nguyên bản.

Các phương thức canh tác cũ từ lâu đã không còn hợp thời ở khu vực này, nhưng Clarence Bouton Homestead, được xây dựng ban đầu vào năm 1763, tỏa sáng như một ngọn hải đăng của quá khứ – với tất cả những điều thú vị của hiện tại.

Ngôi nhà rộng 2.500 foot vuông, nằm ở Nam Salem, NY và được bán trên thị trường với giá 795.000 USD, có 4 phòng ngủ và 2,5 phòng tắm, cùng với 4 lò sưởi, dầm gỗ nguyên bản, đồ đạc bằng đá và sàn ván rộng.

Căn bếp xa hoa nổi bật với bếp nấu có mái che, tủ gỗ ấm áp và tầm nhìn thẳng ra phòng khách. Khu vực ăn uống trang nhã có tủ âm tường và sàn gỗ nguyên bản rộng 24 inch. Lò sưởi sang trọng và cửa sổ lớn hình ảnh làm ấm phòng khách.

“Ngôi nhà có rất nhiều chi tiết xuyên suốt,” đại lý niêm yết Adam Hade của Houlihan Lawrence cho biết. “Nó rất ấm cúng và là tốt nhất của cả hai thế giới, bởi vì bạn có các yếu tố lớn hơn của một ngôi nhà hiện đại và không gian nhỏ tuyệt vời.”

Có lẽ căn phòng ấn tượng nhất của ngôi nhà là phòng làm việc trang nhã, với giá đỡ bằng gỗ gụ trong suốt, sàn gỗ và cửa kiểu Pháp.

Không gian rộng một mẫu Anh tạo ra sự riêng tư, vì “ngôi nhà nằm dưới con đường của quận rất lộng gió – một trong những con đường đẹp nhất ở Nam Salem,” Hade nói.

Ảnh của Anthony Acocella.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword