Trang điểm nhà Địa Trung Hải của Summer Thornton

Trang điểm nhà Địa Trung Hải của Summer Thornton

Truyền thống mang hơi hướng nhiệt đới trong nơi nghỉ ngơi đầy màu sắc ở Florida này.

Nhà thiết kế nội thất Summer Thornton đã biến một ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải mới được xây dựng ở Naples đầy nắng, FL thành một ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, có lối trang trí tinh tế và bảng màu nhẹ nhàng.

Thornton của ngôi nhà thứ hai cho biết: “Chủ nhà muốn nó mang lại cảm giác tươi sáng, giản dị và thanh lịch, vì vậy tôi đã hướng thiết kế nội thất theo hướng đồ đạc truyền thống hơn và một bảng màu nhẹ với những mảng màu nổi bật”. lên đến mặt nước, vì vậy họ có tầm nhìn tuyệt vời, yên bình từ lanai và hồ bơi. ”

Thornton cũng được giao nhiệm vụ kết hợp nhuần nhuyễn kiến ​​trúc Địa Trung Hải của ngôi nhà với phong cách cổ điển và đồ nội thất thoải mái, giản dị để tạo ra một nơi ở gói gọn “sự sang trọng tinh tế của Florida”.

Cùng với việc trang bị nội thất cho ngôi nhà, nhà thiết kế cũng giúp kiến ​​trúc nội thất, lựa chọn hoàn thiện xuyên suốt. Và vì đây là ngôi nhà thứ hai nên Thornton cũng giúp chọn tất cả các phụ kiện, từ những miếng vải trang trí cho đến bát đĩa.

Cô nói: “Chủ nhà muốn có một không gian để cả gia đình có thể cùng nhau nghỉ ngơi và sum họp. “Họ là ông bà và muốn những đứa con và cháu lớn của họ cảm thấy thư giãn và thoải mái.”

Đến từ vùng Trung Tây, chủ nhà đến thăm nhà vào mùa đông, và họ muốn giữ các yếu tố trang trí thanh lịch và không quá nhiệt đới.

Vì chủ nhà bị thu hút bởi một bảng màu yên tĩnh gồm xanh lam và trắng, Thornton đã sử dụng bảng màu xuyên suốt, từ vải màu chàm đến hình nền đồ họa và lọ gừng Trung Quốc.

Và như một cái gật đầu với khung cảnh vùng vịnh của Naples, Thornton đã kết hợp các loại cây nhiệt đới, như cây sung lá nhỏ, cùng với các bản in Audubon của diệc và các nét trang trí nhỏ hơn, như san hô.

Cô nói: “Tổng cộng, tôi nghĩ chúng tôi có hơn 200 mảnh san hô – khoảng 600 pound – và hơn 50 mảnh gốm trắng xanh nằm xen kẽ khắp ngôi nhà.

Thornton đã sử dụng các điểm nhấn bằng kim loại, gỗ, giấy dán tường có họa tiết và sợi tự nhiên để tăng thêm sự ấm áp và phong cách cho ngôi nhà.

Cô nói: “Một số tính năng yêu thích của tôi bao gồm hệ thực vật và động vật được vẽ bằng tay ở tiền sảnh, gạch Granada màu xanh và trắng ở hàng rào, và hình nền giả bois ở một trong những phòng ngủ của khách,” cô nói.

Nhận diện mạo tại nhà

  • Nhìn vào thiên nhiên để tìm cảm hứng. Thornton nói: “Tôi thường xuyên thấy những ngôi nhà đầy màu be và rám nắng bởi vì mọi người nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với bất cứ thứ gì. “Nhưng nếu bạn nhìn vào thiên nhiên, có rất nhiều tông màu và màu sắc và sắc thái được tìm thấy trong suốt. Màu xanh lá cây và xanh lam rất nổi bật trong tự nhiên đến nỗi mắt thực sự nhìn thấy chúng như một màu trung tính ”. Thornton khuyên bạn nên pha trộn và kết hợp màu sắc khi chọn đồ nội thất, sơn và các yếu tố trang trí.
  • Accessorize, Accessorize, Accessorize. Thornton nói: “Hầu hết những ngôi nhà mà tôi thấy đã hoàn thiện đến 80%. “Họ có tất cả đồ nội thất, tất cả những thứ phải có, nhưng họ thiếu những nét chấm phá khiến một ngôi nhà giống như một ngôi nhà”. Các phụ kiện trang trí xếp lớp và xếp chồng lên nhau mang đến cho căn phòng một cái nhìn hoàn thiện. Bắt đầu một bộ sưu tập là một cách tốt để tích lũy những món đồ có thể tạo thêm cá tính cho ngôi nhà của bạn. “Một khi bạn làm như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ cảm thấy cá nhân, độc đáo và hoàn thiện hơn,” cô nói.
  • Trộn các kim loại của bạn.Thornton nói: “Tôi là một người tin tưởng chắc chắn rằng nhà bếp thường có cảm giác bằng phẳng vì mọi thứ đều khớp với nhau quá hoàn hảo. “Chỉ cần thay đổi phần cứng tủ, bạn đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới”. Trong nhà bếp của ngôi nhà này, Thornton đã pha trộn ba kiểu kéo khác nhau, và sử dụng cả đồng thau và niken đánh bóng.
  • Tìm gối bật.“Hầu hết vải bọc trong ngôi nhà này là màu trắng, vì vậy chúng tôi đã làm cho nó nổi bật với những chiếc gối đầy màu sắc,” cô nói. Lấy những chiếc gối và đồ dệt yêu thích của bạn và đặt chúng trên ghế dài hoặc giường của bạn để tạo cho ngôi nhà của bạn một diện mạo thu hút dễ dàng.

Tin tức khác:

  1. Những người yêu hiện đại giữa thế kỷ sẽ thích thú với viên ngọc này – Ngôi nhà của tuần

  2. THÔNG TIN QUY HOẠCH BÌNH CHÂU – XUYÊN MỘC

  3. Cuối năm dọn nhà nhớ tránh đại kị này kẻo đuổi thần Tài, quét lộc ra khỏi cổng

Related Posts

Enter your keyword