Tìm Khoản Vay Mua Nhà Lý Tưởng vào năm 2021?  Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm!

Tìm Khoản Vay Mua Nhà Lý Tưởng vào năm 2021? Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm!

Trên thị trường cho một ngôi nhà mới nhưng không biết phải chọn khoản vay nào? Là một người mua nhà có thể cảm thấy choáng ngợp trong quá trình tìm kiếm nhà.

Khoản vay bạn chọn sẽ tùy thuộc vào khoản vay mà bạn đủ điều kiện, vì vậy hãy để chúng tôi chia nhỏ các loại và quy trình để giúp bạn xác định mục tiêu của mình và cách tìm khoản thế chấp phù hợp.


1. Vay Mua Nhà là gì?

Tra từ điển, một khoản vay mua nhà hoặc thế chấp là một khoản vay được thực hiện từ một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính để giúp bạn mua một bất động sản mà bạn lựa chọn – có thể là một căn hộ ở Petaling Jaya hoặc một ngôi nhà gỗ ở Setia Alam.

Bạn sẽ chỉ cần trả trước 10% giá của bất động sản và bắt đầu trả góp hàng tháng bằng cách vay.

Nhớ lại! Ngoài ra còn có một kế hoạch thú vị cho các khoản trả góp hàng tháng – một số tiền bổ sung mà người cho vay tính phí bạn để có đặc quyền vay.

2. Các hình thức cho vay mua nhà?

Vì vậy, có 3 khoản vay mua nhà chính được cung cấp ở Malaysia – khoản vay có kỳ hạn, bán linh hoạt và khoản vay linh hoạt, mỗi khoản đều có ưu điểm và nhược điểm.

  • Các khoản cho vay có kỳ hạn – một lịch trình trả nợ cố định không cho phép giảm lãi khoản vay của bạn với các khoản thanh toán trước.
  • Các khoản cho vay bán linh hoạt – một khoản vay cho phép bạn trả thêm tiền bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Khoản vay Flexi – khá gần với các khoản cho vay bán linh hoạt, ngoại trừ các khoản này được liên kết với tài khoản hiện tại của bạn và số tiền trả góp sẽ tự động được khấu trừ hàng tháng.

3. Bây giờ, Kế hoạch Ngân sách của Bạn là gì?

Một. Kiểm tra điểm tín dụng của bạn

Điểm tín dụng về cơ bản là một con số mà người cho vay biết về hồ sơ theo dõi của một người liên quan đến khả năng thanh toán. Bằng cách biết điểm tín dụng, người cho vay quyết định xem người đó có đủ ổn để được cung cấp một khoản vay mới hoặc một thẻ tín dụng hay không.

Vì điểm tín dụng là ‘thẻ báo cáo tài chính’ của bạn, được xem xét để đăng ký khoản vay hoặc thẻ tín dụng, nó có tầm quan trọng rất lớn. Khi bạn có điểm tín dụng tốt, nó sẽ thực sự hữu ích, đặc biệt là để có được một khoản thế chấp và lãi suất tốt hơn.

NS. Máy tính thế chấp là người bạn tốt nhất của bạn

MỘT máy tính thế chấp là một phương pháp tốt để lập ngân sách chi phí cho các khoản vay mua nhà trong tương lai của bạn, chẳng hạn như giá nhà, thời hạn cho vay, khoản trả trước, và những thứ khác.

Ví dụ: nếu bạn chọn thời hạn vay ngắn hơn, khoản thanh toán của bạn sẽ cao hơn, nhưng bạn sẽ trả lãi ít hơn trong suốt thời hạn của khoản vay.

Sử dụng máy tính dưới đây để bắt đầu.

MortgageCalculator.org

4. Quy trình Đăng ký Khoản vay Mua nhà

Khi bạn đã tìm ra loại khoản vay nào và cần bao nhiêu ngân sách, bạn có thể tiến hành bước khó nhất – thực sự là đăng ký khoản vay mua nhà.

Ổn thỏa! Mức độ tin cậy là 100% và các con số có vẻ tốt. Bạn cần chuẩn bị các tài liệu bắt buộc, bao gồm:

  • Bản sao IC / hộ chiếu của bạn
  • Phiếu lương
  • Tài khoản ngân hàng và bảng sao kê EPF
  • Biên lai thuế thu nhập
  • Đơn đặt phòng tài sản

Quy trình đăng ký vay mua nhà có thể diễn ra ở bất kỳ đâu từ 2 ngày đến một tuần, cho dù khoản vay mua nhà của bạn có được chấp thuận hay không.

Nếu đơn đăng ký của bạn bị từ chối, bạn sẽ phải đợi 3 – 6 tháng nữa trước khi nộp đơn đăng ký khác. Vì vậy, sự kiên nhẫn là chìa khóa trong hành trình vay mua nhà lý tưởng của bạn.

Chúc mọi điều may mắn!


Mặc dù Malaysia cung cấp rất nhiều khoản cho vay mua nhà, nhưng việc tìm kiếm một khoản vay lý tưởng có thể là một trải nghiệm căng thẳng. Vậy tại sao không để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn trong suốt chặng đường?

Vui lòng để lại liên hệ với chúng tôi, và trợ giúp đang được tiến hành!

Related Posts

Enter your keyword