Tạo Trạm Home (cơ quan) đạt điểm cao nhất

Tạo Trạm Home (cơ quan) đạt điểm cao nhất

Thói quen học tập tốt sẽ dễ xây dựng hơn khi bạn có một nơi chuyên dụng và hấp dẫn để đọc sách.

Lần cuối cùng không gian làm việc hoặc phòng làm việc tại nhà truyền cảm hứng cho bạn là khi nào? Đối với hầu hết mọi người, câu trả lời là, “Không phải gần đây.”

Cho dù bạn đang chuẩn bị một khu vực cho những ngày làm việc ở nhà của mình hay thiết lập một nơi cho các học giả trẻ học tập, bạn có thể khơi dậy nguồn cảm hứng với các giải pháp văn phòng tại nhà sẽ giúp cho nguồn sáng tạo của bạn tuôn trào trở lại.

Kỳ quan cửa sổ

Không có gì bí mật khi ánh nắng mặt trời làm tốt cho cơ thể. Chuẩn bị một khoảng trống gần cửa sổ để bạn có thể hấp thụ nhiều vitamin D trong khi bán bảng giá hoặc viết báo cáo hạn.

Cây xanh trông rất tuyệt khi ở gần khu vực sáng sủa, vì vậy một hoặc hai chậu cây có thể giúp không gian của bạn trở nên sống động một cách tự nhiên.

nghệ thuật và thủ công

Thời đại của DIY đã đến với chúng ta. Hãy tận hưởng những rung cảm bình thường và mát mẻ và tạo ra một khu vực bàn làm việc tại nhà của riêng bạn.

Cần một danh sách việc cần làm bán thường xuyên? Hãy thử sử dụng sơn bảng đen để tạo cho mình một tập giấy ghi chú khổng lồ trên tủ gần đó hoặc một bảng đen có khung. Bạn cảm thấy mệt mỏi với bảng nút chai quá dày cho những ghi chú dán của mình? Dây gà được đóng khung với kẹp quần áo làm cho một bảng ghi nhớ tồi tàn và sang trọng hơn.

Khả năng thực sự là vô tận cho loại phong cách này. Chỉ cần không để việc tự làm của bạn cản trở những công việc bạn đã ngồi làm ban đầu!

Hợp tác là chìa khóa

Đối với những dự án ít tập trung hơn, hãy điều tra một máy trạm cộng tác với một số không gian nhỏ hoặc một bảng cộng đồng khổng lồ. Loại môi trường làm việc này đã trở nên phổ biến trong các công ty nhỏ và các cơ quan sáng tạo nhằm mục đích nảy sinh các ý tưởng.

Nếu bạn vẫn muốn có không gian cá nhân của riêng mình, hãy đặt một vách ngăn giữa bạn và các bàn làm việc khác để có thêm sự riêng tư và hạ nó xuống khi đến lúc gặp gỡ và thảo luận. Bạn biết những gì họ nói: Làm việc nhóm làm cho giấc mơ thành công.

Đầu óc tỉnh táo

Trong khi nhiều người trong chúng ta muốn nghĩ rằng chúng ta có thể kiểm soát hoàn toàn thói quen đăng nhập vào Facebook hoặc kiểm tra xem lịch của chúng ta có gì khác trong cửa hàng cho chúng ta, hầu hết chúng ta thực sự không. Và tác nhân lớn nhất của hành vi bị lệch này là một không gian làm việc lộn xộn.

Tạo tiền đề cho một phiến đá sạch sẽ với bàn làm việc màu trắng sáng và ghế phù hợp, đèn chiếu sáng đơn giản và một yếu tố truyền cảm hứng. Giữ cho máy trạm của bạn đơn giản và không lộn xộn đảm bảo bạn có một ngày làm việc hiệu quả – ngay cả khi bài tập về nhà của bạn không mấy hứng khởi.

Cho dù bạn thức cả đêm để ôn thi hay chuẩn bị cho bài thuyết trình công việc đầu tiên vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy tập trung và hiệu quả hơn bằng cách kết hợp bất kỳ mẹo nào trong số này vào máy trạm của mình.

Có liên quan:

Được xuất bản lần đầu vào tháng 9 năm 2016.

Related Posts

Enter your keyword