PHNIX ra mắt Máy nước nóng bơm nhiệt nguồn không khí đa năng mới sử dụng chất làm lạnh Propane (R290)

PHNIX ra mắt Máy nước nóng bơm nhiệt nguồn không khí đa năng mới sử dụng chất làm lạnh Propane (R290)

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, Ngày 8 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Trong hành trình hướng tới khử carbon, giảm lượng khí thải carbon trong nhà của chúng ta, vốn chiếm một tỷ lệ lớn phát thải khí nhà kính, được công nhận là một biện pháp hiệu quả. Là một giải pháp thay thế tốt hơn cho một số nguồn nước nóng phát thải nặng, không còn nghi ngờ gì nữa, máy bơm nhiệt sẽ trở thành một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường. Khi thị trường không ngừng theo đuổi năng lượng sạch hơn, PHNIX đã giới thiệu máy nước nóng bơm nhiệt đa năng biến tần R290 biến tần R290 khác nhau ra thị trường để cung cấp nước nóng thoải mái trong nhà của mọi người đồng thời giảm thiểu lượng khí thải carbon của họ.

Máy nước nóng bơm nhiệt nguồn không khí đa năng PHNIX R290 Biến tần
Máy nước nóng bơm nhiệt nguồn không khí đa năng PHNIX R290 Biến tần

Thường được biết đến như một chất làm lạnh thân thiện với môi trường với lượng khí thải carbon thấp hơn nhiều, chất làm lạnh R290 có GWP là 3, trong khi R32 = 677 và R410A = 2088, sẽ đóng góp to lớn cho một hành tinh xanh hơn và giúp đẩy nhanh việc áp dụng máy bơm nhiệt trong khu dân cư các tòa nhà, do đó cắt giảm việc sử dụng năng lượng ô nhiễm để sưởi ấm. Hơn nữa, với môi chất lạnh R290, COP có thể được cải thiện hơn nữa lên 3.0, tạo ra nhiều tiết kiệm hơn cho người dùng.

“Bằng cách quảng cáo máy nước nóng bơm nhiệt R290 trong ứng dụng gia đình, nó được bảo vệ hữu ích khỏi sự giảm sút của chất làm lạnh HFC. Hơn nữa, thiết bị mới với chất làm lạnh tự nhiên R290 này sử dụng ít thể tích hơn trên mỗi kW, cho phép chúng đạt được hiệu quả hơn và kết quả lớn hơn so với các thiết bị tương tự. ” Edward Zheng nói, giám đốc kinh doanh phụ trách bộ phận máy nước nóng bơm nhiệt khu dân cư.

Thông tin thêm về PHNIX airExpert Inverter R290 Máy nước nóng bơm nhiệt nguồn không khí tất cả trong một

COP cao

Trong quá trình đun nước, thiết bị có thể tự động tính toán và phân tích các điều kiện hoạt động hiện tại, điều chỉnh nguồn điện đầu vào để đạt được COP tối ưu lên đến 3.0.

Màn hình cảm ứng màu

Máy được trang bị bộ điều khiển màn hình cảm ứng màu. Giao diện người dùng rõ ràng không chỉ cho phép người dùng tự do cài đặt nhiệt độ nước và chế độ chạy mà còn kiểm tra kịp thời tình trạng hoạt động của thiết bị.

Cuộn dây nhiệt vi kênh

Các cuộn dây nhiệt vi kênh mật độ cao với nhiều dòng chảy cho phép diện tích lớn hơn cho chất làm lạnh và bề mặt của bình chứa nước tráng men trong quá trình trao đổi nhiệt, giúp nâng cao hiệu quả truyền nhiệt.

Về PHNIX

Là nhà sản xuất máy bơm nhiệt hàng đầu trong Trung Quốc, PHNIX là một doanh nghiệp quốc tế chuyên về R & D và sản xuất máy bơm nhiệt và các giải pháp tiết kiệm năng lượng. Hơn 50% sản phẩm PHNIX được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, và các thị trường nước ngoài khác. Để biết thêm về PHNIX và các sản phẩm của nó, vui lòng truy cập www.phnix-e.com.

Cision Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện: https: //www.prnewswire.com/news-releases/phnix-launched-a-new-inverter-all-in-one-air-source-heat-pump-water-heater-using -propane-r290-chất làm lạnh-301369401.html

Related Posts

Enter your keyword