Ngôi nhà này là một ngôi nhà trên cây, một phần tàu – Ngôi nhà của tuần

Ngôi nhà này là một ngôi nhà trên cây, một phần tàu – Ngôi nhà của tuần

Với tầm nhìn ra mặt nước năm tầng và điểm nhấn từ một con tàu được trục vớt, ngôi nhà này đã trở thành nguồn cảm hứng cho một kiến ​​trúc sư nổi tiếng.

When Oscar-winner-turned-environmentalist Leonardo DiCaprio opens his new eco-friendly resort on an island in Belize next year, some of the planning will have happened on a different island, roughly 3,200 miles away.

Nó nằm trên đảo Bainbridge, ngay bên ngoài Seattle, nơi kiến ​​trúc sư của khu nghỉ dưỡng sống trong một ngôi nhà năm tầng mà ông gọi là “tháp nhà trên cây”.

“Nó thực sự nói với tôi. Nó thực sự kết nối với môi trường xung quanh nó, ”chủ nhà Jason McLennan nói. “Nó có tầm nhìn tuyệt vời, ánh sáng tuyệt vời và nó có tất cả các cấp độ khác nhau. Bạn thực sự có thể tìm thấy một không gian phù hợp với tâm trạng của mình ”.

“Nó có tầm nhìn tuyệt vời, ánh sáng tuyệt vời và nó có tất cả các cấp độ khác nhau. Bạn thực sự có thể tìm thấy một không gian phù hợp với tâm trạng của mình ”.

Trong khi McLennan vẫn còn mẹ trong dự án với Leo, anh ấy sẽ vui mừng nói về ngôi nhà 3 phòng ngủ, 4 phòng tắm, cùng với cảnh quan xanh tươi xung quanh.

Được bao quanh bởi những cây tuyết tùng cao 200 mét và những cây khác, ngôi nhà sử dụng gỗ khai hoang làm nền. Nó được xây dựng vào năm 1978 bởi một kiến ​​trúc sư khác, William Isley, người đã tận dụng bốn cột gỗ khổng lồ để neo giữ không gian sống.

McLennan tin rằng các chùm là cây linh sam Douglas già cỗi và có niên đại hơn 100 năm, tính đến đầu thế kỷ trước.

Những người thợ xây dựng đã cứu những chạm khác từ một con tàu cũ, trong một cái gật đầu với ngành hàng hải địa phương. Một số cửa sổ là cửa sổ của tàu, trong khi tay nắm cửa là tay nắm bằng đồng được lắp lại từ một chiếc tàu buồm cũ.

Tầng trệt có một không gian sống thoáng mát dẫn ra ao ngoài trời, trong khi tầng hai là lối vào chính và phòng khách.

Một cửa sổ kính màu chì cổ dài 12 foot neo giữ nhà bếp gần đó trong khi các cửa liền kề mở ra sân nhìn ra quang cảnh Puget Sound.

Cao một tầng, cửa chuồng trượt lớn che giấu một phòng ngủ chính và phòng tắm nắng riêng.

Tầng 4 và tầng 5 đều có phòng ngủ, mặc dù trong những năm gần đây, McLennan đã sử dụng tầng trên cùng làm văn phòng tại nhà, viết một số cuốn sách và thiết kế các tòa nhà ở đó.

Nhìn ra cửa sổ từ văn phòng tầng năm của mình, McLennan cho biết anh đã tìm thấy một số nguồn cảm hứng sâu sắc nhất của mình, đó là từ quang cảnh những chuyến phà đi qua hoặc cảnh quan cây cối xanh tươi.

“Đó chỉ là thiên đường của tự nhiên,” anh nói. “Mọi thứ đều nép mình trong cây nên cây cối còn nguyên vẹn cả hệ sinh thái. Bạn thực sự cảm thấy như bạn đang ở một nơi đặc biệt khi bạn ở đó. “

“Đó chỉ là thiên đường của tự nhiên. Mọi thứ đều nép mình trong cây nên cây cối còn nguyên vẹn cả hệ sinh thái. Bạn thực sự cảm thấy như bạn đang ở một nơi đặc biệt khi bạn ở đó. “

Ngôi nhà gần đây đã được bán với giá $ 875,000. Leah Applewhite của Sotheby’s International Realty thực hiện danh sách.

Ảnh của Erik Hecht. Set trang trí do Lily Karsten cung cấp. Thực vật được cung cấp bởi Bainbridge Botanicals.

Tin tức khác:

  1. Tiến độ thi công Cao tốc Bến Lức – Long Thành mới nhất

  2. Món Mì Hồ Bơi Tự Làm Này Giúp Giải Khát Mùa Hè Trong Tầm Với

  3. TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH MỚI NHẤT NĂM 2021

Related Posts

Enter your keyword