Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Canada, ShopperPlus, công bố khoản tài trợ Series-A trị giá 17 triệu đô la C để khuếch đại các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng

Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Canada, ShopperPlus, công bố khoản tài trợ Series-A trị giá 17 triệu đô la C để khuếch đại các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng

MONTREAL, Ngày 8 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Canada, ShopperPlus (hoặc “Công ty”), đã thành công trong việc huy động C $ 17 triệu Tài trợ Series-A do Celtic House Asia Partners (CHAP) và Quỹ Tăng trưởng Doanh nghiệp Canada (CBGF) đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Celtic House Venture Partners và National Bank of Canada. Các nhà đầu tư cá nhân bao gồm ứng dụng mua sắm thương mại điện tử Người đồng sáng lập Wish, Danny Zhang, và Giám đốc điều hành Sequoia Trung Quốc, Kevin Pan.

Sau hơn một thập kỷ tìm kiếm con đường trong thương mại điện tử, danh mục sản phẩm của Công ty đã phát triển bao gồm đồ dùng văn phòng, đồ điện tử, phong cách sống, đồ dùng nhà bếp và các danh mục đồ gia dụng khác. Nền tảng của ShopperPlus tùy chỉnh và đưa ra các đề xuất sản phẩm được nhắm mục tiêu dựa trên các mô hình mua hàng riêng lẻ và tính thời vụ, với hơn 30% hàng hóa được sản xuất tại Canada. Kể từ năm 2007, Công ty đã có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng ngày phù hợp, hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy. Công ty cũng đang phát triển thành công một luồng kinh doanh với doanh nghiệp, theo đó nó giúp các tập đoàn mua các vật dụng văn phòng của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Jack Zhan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ShopperPlus
Jack Zhan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ShopperPlus

“ShopperPlus nhằm mục đích cung cấp cho người Canada hàng hóa và dịch vụ được lựa chọn nghiêm ngặt để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và tốt hơn đồng thời giúp các công ty trở nên hiệu quả hơn”. nói Jack Zhan, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ShopperPlus. “Tôi cảm ơn sự hỗ trợ từ Celtic House Asia Partners, CBGF và các nhà đầu tư khác của chúng tôi. Bên cạnh các khoản đầu tư tài chính, Celtic House Asia Partners cũng đang hỗ trợ ShopperPlus tích hợp chuỗi cung ứng và hệ sinh thái ”. Số tiền huy động được trong vòng này sẽ thúc đẩy việc mở rộng nền tảng trong tương lai để bao gồm nhiều dịch vụ sản phẩm dọc hơn cũng như mở rộng phạm vi phủ sóng của trung tâm thực hiện nội bộ.

Trong Canada, ShopperPlus có hai kho chứa hơn 60.000 sản phẩm. Công ty cũng đã thành lập một trung tâm phát triển sản phẩm mới và trung tâm nghiên cứu công nghệ tại CanadaTrung Quốc. Tận dụng lực lượng lao động toàn cầu kết hợp với kinh nghiệm địa phương, ShopperPlus tiếp tục tạo dấu ấn như một thương hiệu quốc tế.

Jack Zhan lưu ý rằng thương mại điện tử đã tác động sâu sắc đến lĩnh vực bán lẻ đối với giới trẻ, đặc biệt là người Canada, ngày càng trở nên dễ tiếp nhận với mua sắm trực tuyến. Cơ sở hạ tầng hậu cần riêng của ShopperPlus làm tăng tốc độ hoàn thành đơn hàng, làm cho nó nhanh hơn nhiều so với thời gian quay vòng giao hàng thông thường trong Canada. “Chúng tôi tự hào được hỗ trợ Jack và nhóm của anh ấy khi họ mở rộng sang các thị trường mới và tiếp tục phát triển các dịch vụ nhãn hiệu riêng của mình,” tuyên bố George Rossolatos, Giám đốc điều hành của CBGF.

“ShopperPlus có một mô hình kinh doanh xuất sắc,” nói Jie Chen, Đối tác Quản lý tại Celtic House Asia Partners. “Các đề xuất sản phẩm theo hướng dữ liệu và các trung tâm hoàn thiện do công ty tự sở hữu cung cấp lợi thế cạnh tranh. Với sự hỗ trợ của khoản tài chính này, ShopperPlus sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình trên Canada và các thành phố lớn của Hoa Kỳ. ”

Về ShopperPlus

www.shopperplus.ca được tạo ra với mục tiêu đơn giản – cung cấp mực in và hộp mực chất lượng, máy in và vật tư văn phòng, cáp và bộ điều hợp, phụ kiện điện thoại di động và máy ảnh, v.v. với mức giá thấp nhất có thể cho khách hàng Canada của chúng tôi. Gia đình Shopperplus.ca hiện nay bao gồm 3 trang web bao gồm www.123ink.ca; www.primecables.cawww.living.ca. Trụ sở chính và kho hàng chính của công ty được đặt tại Montreal với Trung tâm phân phối ở Vancouver và một Văn phòng chi nhánh khác ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Giới thiệu về Quỹ Tăng trưởng Doanh nghiệp Canada

Ra mắt vào năm 2018, Quỹ Tăng trưởng Kinh doanh Canada (CBGF) cung cấp nguồn vốn thiểu số, kiên nhẫn, dài hạn cho các doanh nhân tham vọng để tài trợ cho sự phát triển và mở rộng của các doanh nghiệp tầm trung ở Canada với các khoản đầu tư điển hình từ 3 đến 20 triệu đô la. Là một quỹ đầu tư thường xanh với cam kết vốn 545 triệu đô la từ các tổ chức tài chính Canada, CBGF cam kết hợp tác lâu dài với các công ty mà nó đầu tư. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.cbgf.com

Giới thiệu về Celtic House Asia Partners

Celtic House là một công ty đầu tư mạo hiểm kỳ cựu của Canada với gần 30 năm kinh nghiệm tập trung vào B2B SaaS. Trong những năm gần đây, nó đã phát triển một quỹ đầu tư mới trong Châu Á. Asia Arm chuyên về nền tảng người tiêu dùng và sức khỏe kỹ thuật số, với các danh mục đầu tư bị gián đoạn bao gồm Applyboard, GrubMarket, Cerebral, Fantuan và các công ty khác.

Tiếp xúc:
Sam Yin
ShopperPlus
sam.y@shopperplus.com
1 866-979-7463

Cision Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện: https: //www.prnewswire.com/news-releases/leading-canadian-e-commerce-platform-shopperplus-announces-c17-million-series-a-financing-to-amplify-ambosystem -growth-plan-301371573.html

Related Posts

Enter your keyword