JUWAI IQI mở rộng văn phòng mới để thành lập IQI Bangladesh

JUWAI IQI mở rộng văn phòng mới để thành lập IQI Bangladesh

JUWAI IQI mở rộng văn phòng mới để thành lập IQI Bangladesh

Thành lập IQI Bangladesh – Tập đoàn công nghệ bất động sản châu Á Juwai IQI đã thành lập IQI Bangladesh. hợp tác với công ty bất động sản nổi tiếng của Bangladesh là DreamFinder Ltd, dự án moonlight centre point. Cơ quan bất động sản mới này sẽ là chi nhánh Bangladesh của mạng IQI của tập đoàn. IQI Bangladesh sẽ đại diện cho người mua, người bán, nhà đầu tư và người cho thuê, giúp họ có được bất động sản ở cả Bangladesh và trên toàn cầu.

IQI Bangladesh cung cấp cho các nhà phát triển một giải pháp đầu cuối, duy nhất để tiếp thị và bán nhà mới của họ cho người mua, tại địa phương và trên toàn thế giới. Hơn 10 triệu người Bangladesh sống và làm việc ở Trung Đông và nộp 15 tỷ đô la Mỹ cho quốc gia này mỗi năm. IQI Bangladesh cũng sẽ đảm bảo rằng những người mua bất động sản ở nước ngoài trong nước có quyền truy cập vào hơn 6 triệu danh sách bất động sản tại 111 quốc gia.

Số lượng đại lý trong mạng lưới IQI đã tăng gấp ba lần trong vòng 18 tháng lên hơn 15.000. Sự mở rộng này đã diễn ra thông qua tăng trưởng hữu cơ ở Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam, Canada, Úc, Philippines, Trung Quốc và Ấn Độ, Pakistan, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, New Zealand và Bangladesh.

Aniqa Alam sẽ trở thành Giám đốc Quốc gia của IQI Bangladesh.

“Sự hợp tác này với Juwai IQI rất quý giá đối với nhóm của chúng tôi. Chúng tôi cần một đối tác quốc tế với công nghệ tiên tiến nhất và chuyên môn hàng đầu thế giới về đào tạo và phát triển kỹ năng. Với tư cách là IQI Bangladesh hưng thịnh bình tân, chúng tôi kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của mình, vì lợi ích của các đại lý và khách hàng của chúng tôi.

“Trong tương lai, chúng tôi dự kiến ​​sẽ mở rộng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm quản lý, tư vấn, phát triển và định giá tài sản bất động sản.

JUWAI IQI mở rộng văn phòng mới để thành lập IQI Bangladesh

JUWAI IQI mở rộng văn phòng mới để thành lập IQI Bangladesh

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Juwai IQI Group Kashif Ansari cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với Aniqa Alam và toàn bộ nhóm của cô ấy tại DreamFinder. Họ là những người giỏi nhất trong ngành.

“Bangladesh là một thị trường phục vụ cho các dịch vụ bất động sản hạng nhất và sự phát triển mới chất lượng cao. Bangladesh đang phát triển nhanh chóng và rộng lớn, với dân số khoảng 160 triệu người. Các Chỉ riêng khu vực tàu điện ngầm của Dhaka đã có 21 triệu cư dân, và thành phố có mật độ dân cư đông đúc theo tiêu chuẩn toàn cầu, khiến ngành bất động sản càng trở nên quan trọng hơn.

“Với mạng lưới toàn cầu của mình, chúng tôi có thể giúp * những người Bangladesh không cư trú làm việc ở đó mua tài sản cho bản thân và gia đình ở quê nhà.”

Người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch điều hành Juwai IQI Group Georg Chmiel cho biết:

“Việc mở rộng này ở Bangladesh rất quan trọng đối với chúng tôi, vì nó tăng độ phủ của chúng tôi ở châu Á và tăng dấu ấn của chúng tôi ở một quốc gia có nền kinh tế và thị trường bất động sản phát triển nhanh nhưng chưa được phục vụ tốt.

“Với tư cách là một nhóm, chúng tôi sử dụng công nghệ để cho phép giao dịch bất động sản. Juwai IQI cung cấp giải pháp đầu cuối cho các nhà phát triển bất động sản, chủ nhà và đại lý ở bất kỳ đâu trên thế giới. Chúng tôi hỗ trợ họ trong toàn bộ quá trình tiếp thị và bán tài sản cho người mua châu Á, cả trong nước và nước ngoài.

“Chúng tôi không phải là một công ty bất động sản truyền thống, mà là một công ty công nghệ cũng có hơn 15.000 đại lý bất động sản tại hơn 16 quốc gia. Mô hình kinh doanh đầu cuối, quảng cáo và bán hàng của chúng tôi sẽ cho phép người Bangladesh mua, bán và cho thuê bất động sản ngay trên đường phố hoặc trên toàn cầu ”.

Thành lập IQI Bangladesh

Thành lập IQI Bangladesh

Related Posts

Enter your keyword