Hướng dẫn tự làm dễ dàng Powerwash trên vỉa hè của bạn

Hướng dẫn tự làm dễ dàng Powerwash trên vỉa hè của bạn

Đó là một cách không tốn kém và dễ dàng để tăng sức hấp dẫn trên lề đường của bạn chỉ trong vài phút.

Vỉa hè, hiên và hiên trông bẩn thỉu và ố vàng? Chúng tôi cũng vậy! Rất may, đó là một sự nhanh chóng – và hài lòng! – sửa chữa. Tất cả những gì bạn cần là một cái máy rửa mặt và một hoặc hai giờ.

Đây là những gì vỉa hè của chúng tôi trông như thế nào sau một mùa đông dài.

2

Ngoài sự tích tụ bụi bẩn hàng năm, có những thứ dường như là một vết bẩn vĩnh viễn dưới tấm thảm chùi chân cũ của chúng tôi. Dù chúng tôi cố gắng rửa sạch nó bằng vòi, nó vẫn không nhúc nhích!

zillow_powerwashing-5

Thay vì cố gắng che giấu những vết bẩn khó coi này suốt cả mùa hè, chúng tôi quyết định rằng việc rửa sạch bụi bẩn này sẽ không chỉ làm sạch toàn bộ tài sản của chúng tôi mà còn làm tăng vẻ hấp dẫn của lề đường ngay khi hoa của chúng tôi bắt đầu nở.

Quân nhu:

  • Máy phun điện và máy phun (bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc)
  • Dây kéo dài
  • Vòi nước
  • Ủng hoặc giày chống thấm nước
  • Kính bảo hộ – hoặc kính râm

zillow_powerwashing-13

zillow_powerwashing-9

zillow_powerwashing-11

Bước 1

Mỗi máy rửa điện đều khác nhau, vì vậy hãy đọc hướng dẫn của nhà sản xuất để xác định chính xác cách bạn nên khởi động máy. Chúng tôi đã mượn máy giặt công suất AR Blue Clean 112 này từ người hàng xóm của mình, nhưng bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc từ một trong những nhà bán lẻ phần cứng lớn.

Chúng tôi thích ý tưởng thuê mặt hàng này vì nó có giá cả phải chăng (khoảng $ 30 cho bốn giờ). Và bằng cách thuê thay vì mua, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bảo trì máy giặt điện hoặc cất giữ nó khi không sử dụng.

zillow_powerwashing-15
zillow_powerwashing-17

Bước 2

Đổ đầy nguồn nước, móc nó và máy phun vào máy giặt. Cẩn thận cắm vào máy giặt, và bật cả nguồn của máy và vòi.

Lưu ý an toàn: Luôn chạy nước vào máy trước trước bật nguồn.

zillow_powerwashing-18

Máy giặt có thể chạy bằng điện (như của chúng tôi) hoặc chạy bằng khí đốt. Nếu máy giặt của bạn là điện, nó sẽ cần được cấp điện qua ổ cắm. Tuy nhiên, nếu máy phát điện của bạn chạy bằng xăng, bạn sẽ cần phải đổ đầy xăng (giống như máy cắt cỏ hoặc máy thổi tuyết).

Cả hai đều có thể hoàn thành công việc, nhưng máy rửa chén chạy bằng khí gas thường mạnh hơn. Lưu ý mô hình máy giặt bạn đang sử dụng để xác định cả cách nó sẽ được cấp nguồn và PSI, có nghĩa là pound trên inch vuông.

PSI của hầu hết các máy rửa điện đều được ghi chú ngay trên máy nên khá dễ xác định. Một máy giặt năng lượng khí thường chạy ở 2.000 đến 2.800 PSI, trong khi một máy giặt điện chạy ở 1.200 đến 1.700 PSI.

zillow_powerwashing-20

Bước 3

Bây giờ đã đến lúc bắt đầu xịt các vết bẩn ngay trên vỉa hè, sân trong, ban công hoặc đường lái xe! Kiểm tra sức mạnh của máy phun trước khi đặt trực tiếp lên vỉa hè hoặc bề mặt – một số máy phun mạnh đến mức có thể làm vụn hoặc thậm chí làm hỏng bê tông.

Khi máy phun ở mức công suất thích hợp, hãy hướng nó vào bề mặt vỉa hè, và sức mạnh của nước sẽ loại bỏ bụi bẩn tích tụ, vết bẩn trên thảm chùi chân hoặc thậm chí là rêu mọc dày trong các vết nứt.

zillow_powerwashing-21

zillow_powerwashing-24

Bước 4

Powerwasher tạo ra sự khác biệt khá nhanh chóng! Sử dụng máy phun, chúng tôi cẩn thận đi qua từng inch vuông của vỉa hè, và ngay lập tức chúng tôi có thể thấy kết quả đáng kinh ngạc.

Chúng tôi tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu nhiều lần cho đến khi nó biến mất. Nếu máy rửa điện của bạn đi kèm với các đầu phun khác nhau, bạn có thể chuyển chúng ra để tìm loại loại bỏ các điểm cứng đầu.

Powerwasher rất tuyệt vời trong việc loại bỏ cặn bẩn và vết lá trên bê tông, nhưng nó không loại bỏ được các vết rỉ sét hoặc vết sơn trên bề mặt.

zillow_powerwashing-31

Chúng tôi khuyên bạn nên tẩy rửa thật kỹ lưỡng một không gian nhỏ trước khi tiếp tục. Giải quyết từng khu vực một sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ điểm nào khi tiếp tục và cuối cùng hoàn thành toàn bộ dự án.

zillow_powerwashing-29

zillow_powerwashing

Bước 5

Sau khi đã quét sạch toàn bộ khu vực, đã đến lúc thu dọn đồ đạc, đợi vỉa hè khô ráo và sau đó ngồi lại để chiêm ngưỡng tác phẩm của mình.

Phần yêu thích của tôi trong dự án này là xem những bức ảnh trước và sau đầy kịch tính cạnh nhau. Bạn thậm chí có thể tin rằng sự biến đổi này chỉ mất khoảng một giờ phun?

zillow_powerwashing-6

zillow_powerwashing-2

zillow_powerwashing-4

zillow_powerwashing-3

Giá như mọi công việc vặt trong danh sách việc cần làm của chúng tôi đều nhanh chóng, dễ dàng và đáng chú ý. Chúng tôi sẽ bận rộn dọn dẹp vào mùa xuân quanh năm!

IMG_4805

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword