Giành được không gian để xem trận đấu lớn

Giành được không gian để xem trận đấu lớn

Những không gian giải trí tại gia này ghi điểm với những người hâm mộ khó tính cũng như những người xem bình thường.

Root, root, root cho đội chủ nhà – nhưng hãy làm theo phong cách. Với một chút bí quyết thiết kế và rất nhiều tinh thần đồng đội, những căn phòng này mang đến những địa điểm thú vị để xem trận đấu lớn. Sẵn sàng, sẵn sàng, đi bộ đường dài!

Dành cho những người yêu thích bóng đá thanh lịch

Phòng truyền thông này là hình ảnh thu nhỏ của sự sẵn sàng cho ngày thi đấu. Với chỗ ngồi thoải mái, tường cách âm và trung tâm đa phương tiện, rạp hát tại nhà này cho phép mọi người và mọi người vừa thưởng thức trò chơi vừa thư giãn.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Cho đại gia đình

Bóng đá có phải là chuyện của gia đình? Mời bạn bè, gia đình của bạn và của chúng bạn bè và gia đình để xem trận đấu lớn tại địa điểm của bạn. Một khu vực giải trí, bàn cà phê và một khu vực giải trí có diện tích cực lớn là nơi lý tưởng cho các cuộc tụ tập đông người – nhiều không gian để đứng, ngồi và cổ vũ.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Dành cho người hâm mộ chỉ dành cho những dịp đặc biệt

Không lớn trên TV nhưng muốn tận hưởng ngày trò chơi? Lắp đặt một cửa chuồng nhỏ hiện đại có thể trượt qua TV khi không sử dụng. Đơn giản chỉ cần đẩy các cánh cửa sang một bên khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cho đội bóng yêu thích của mình.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Đối với người xem cổ điển

Giữ cho ngày trò chơi đơn giản trong năm nay? Cảnh phòng khách này là nguồn cảm hứng hoàn hảo. Một chút hoa văn và bảng màu trung tính tạo nên một trung tâm giải trí hiện đại và sạch sẽ.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Dành cho những người đam mê hoạt động ngoài trời

Nếu thời tiết cho phép, tại sao không xem trận đấu bên ngoài? Tạo ra một khung cảnh thanh bình hoàn hảo cho một ngày chơi game hoàn chỉnh với đồ ăn nhẹ và nhiều chỗ ngồi để khách có thể thoải mái và vui vẻ cả buổi chiều.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Một số không gian bạn đến để xem trận đấu lớn là gì?

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword