Entech trở thành nhà phân phối thiết bị khai thác độc quyền cho Tập đoàn Corum ở Bắc Mỹ và Úc

Entech trở thành nhà phân phối thiết bị khai thác độc quyền cho Tập đoàn Corum ở Bắc Mỹ và Úc

PITTSBURGH, Ngày 10 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Entech Holdings mở rộng lợi ích kinh doanh của mình để phục vụ ngành khai thác Bắc MỹChâu Úc. Khi các nhà cung cấp thiết bị khai thác truyền thống cắt giảm sản lượng, họ đã sửa đổi chiến lược kinh doanh của mình để di chuyển ra ngoài Bắc MỹChâu Úc, để lại nhiều hoạt động khai thác mà không có các giải pháp thay thế cung cấp thiết bị. Những khu vực này có các ngành công nghiệp khai thác rất mạnh đòi hỏi thiết bị và máy móc hiệu quả để duy trì hiệu quả về chi phí và đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của họ và các thị trường công nghiệp tương ứng.

Với một danh sách dài các tài liệu tham khảo của khách hàng trên các thị trường truyền thống của họ ở Liên minh Châu Âu, Đông Âu, và Nga, Quan hệ đối tác của Corum với Entech hiện sẽ cho phép họ có băng thông và khả năng địa lý để mở rộng doanh số bán hàng, lấp đầy khoảng trống cung cấp thiết bị hiện tại. Corum là công ty con của Dtek và SCM, những tập đoàn lớn của Ukraina với bề dày thành công trong kinh doanh và cam kết với các ngành công nghiệp khai thác và năng lượng. Hồ sơ của Entech với tư cách là một công ty kinh doanh, thúc đẩy kết quả và mối liên hệ chặt chẽ của nó với ngành công nghiệp khai thác sẽ giúp mở rộng quy mô nhanh chóng cho liên doanh mới. Ưu tiên là cung cấp sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu hoạt động riêng lẻ, với dịch vụ chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng.

Hôm nay, Entech Holdings đã công bố James N. Magro đã được thuê để đảm nhận vị trí mới được tạo ra là Phó chủ tịch điều hành của Global Mining, báo cáo với Kevin L. Dickey Chủ tịch & CEO. Ông Magro có hơn 40 năm kinh nghiệm giám sát các hoạt động khai thác lò chợ, thợ mỏ liên tục, xe tải và xẻng và đường cao tốc xung quanh Hoa Kỳ. Chuyên môn sâu rộng của anh ấy về khai thác sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị thông qua quy trình bán hàng và dịch vụ tài khoản, cũng như vai trò lãnh đạo tập trung vào khách hàng đối với bộ phận mới của Entech với tư cách là một công ty.

Entech là một công ty bất động sản đầy đủ, tích hợp theo chiều dọc, chuyên về mua lại, phát triển đất, xây dựng và cho thuê các tài sản dân cư, thương mại và công nghiệp dựa trên Thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania. Trong 25 năm qua, Entech đã trở thành một trong những nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực Pittsburgh khu vực, hợp tác cùng với một số công ty chủ chốt trong ngành công nghiệp đô thị hóa hàng trăm mẫu Anh trong những năm qua. Là một phần trong chiến lược của mình, Entech cũng phát triển và hồi sinh các dự án thương mại và công nghiệp, bổ sung cho danh mục tài sản tạo ra thu nhập của mình.

Tiếp xúc: Laura E. Dickey
Trưởng phòng Marketing
marketing@entechinvestments.com

Tấm chắn và băng tải mặt bọc thép, được sản xuất tại Ukraine sử dụng công nghệ hiện đại.
Tấm chắn và băng tải mặt bọc thép, được sản xuất tại Ukraine sử dụng công nghệ hiện đại.

Video – https://mma.prnasia.com/media2/1611578/Entech_Investments_video.mp4
Ảnh – https://www.iqiglobal.com/blog/wp-content/uploads/2021/09/entech-becomes-the-exclusive-ooter-equiosystem-distributor-for-the-corum-group-in-north- america-and-australia.jpg

Related Posts

Enter your keyword