Dinh thự lâu đời nhất ở Charleston

Dinh thự lâu đời nhất ở Charleston

Được biết đến với tên gọi thân thương là Ngôi nhà màu hồng, cấu trúc này từng phục vụ như một quán rượu, một nhà chứa, một ngôi nhà, một công ty luật và một phòng trưng bày nghệ thuật.

Quay trở lại cuối những năm 1600 khi Charleston vẫn còn là một cậu bé, ngôi nhà màu hồng làm bằng đá Bermuda này được xây dựng chỉ cách bến cảng vài phút đi bộ. Nó từng phục vụ như một quán rượu, một nhà chứa, một ngôi nhà, một công ty luật và một phòng trưng bày nghệ thuật – và hiện nó đã được bán trên thị trường với giá 899.000 đô la.

Debbie Fisher, đại lý niêm yết của Handsome Properties cho biết: “Nếu bạn muốn có một chút gì đó thú vị ở Charleston, đó là một nơi lãng mạn trong thành phố có tường bao quanh cổ kính với rất nhiều nhà hàng, khu mua sắm và phòng trưng bày gần đó.

Ngôi nhà màu hồng được nhiều người biết đến là nơi cư trú lâu đời nhất ở Charleston. Với bốn tầng và chỉ hơn 1.000 feet vuông, đó là một ngôi nhà cao và hẹp với 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm đầy đủ tiện nghi.

Ảnh của Ellis Creek Photography

Ngôi nhà trên một trong số ít những con phố lát đá cuội còn lại của Charleston đã được cải tạo trong những năm qua, bao gồm cả chủ sở hữu hiện tại, người đã biến một ngôi nhà ngoài trời thành một phòng trang điểm ở tầng dưới. Tầng trên cùng hiện là một phòng tắm có kích thước vừa phải và khu vườn có tường bao quanh được thiết kế vào những năm 1940 bởi kiến ​​trúc sư cảnh quan địa phương Loutrel Briggs.

Mặt bằng ban đầu của tòa nhà hiện nằm dưới lòng đất. Khi Charleston xây dựng đường phố và hệ thống cống rãnh, nó đã nâng những ngôi nhà lên một bậc. Sàn đó không còn ở được nữa, nhưng đó là nơi người ta tin rằng có hai lò nung từng sản xuất ngói lợp bằng đất sét cho phần lớn Charleston.

Mái của ngôi nhà này là một cấu trúc gambrel lãng mạn và các cửa sổ cho tầm nhìn quyến rũ ra Charleston cổ.

Ảnh: Ellis Creek Photography

Dù có những bức tường dày 18 inch, Ngôi nhà màu hồng vẫn mang lại cảm giác “tươi sáng và hạnh phúc” bên trong, Fisher nói. “Có rất nhiều gạch hồng và đá cuội, vì vậy có ánh sáng đẹp trong quý này.”

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword