Cách tạo nhà bếp ngoài trời tuyệt vời của bạn

Cách tạo nhà bếp ngoài trời tuyệt vời của bạn

Tạo không gian nấu nướng ngoài trời đẹp mắt để thư giãn và giải trí suốt mùa hè.

Khi mùa hè đến gần và nhiệt độ bắt đầu tăng, không ai muốn dành thời gian đổ mồ hôi bên bếp nóng. Với nhà bếp ngoài trời, bạn có thể tận dụng tối đa những đêm ấm áp đẹp đẽ bằng cách dành chúng cho bạn bè và gia đình của mình.

Cho dù bạn phải chi hàng nghìn hay chỉ vài trăm để tiêu xài hoang phí, hãy tạo nhà bếp ngoài trời của riêng bạn và tận hưởng tất cả những gì nó mang lại.

Nâng cấp bếp nướng của bạn

Một chiếc bếp nướng đầy bụi và gỉ sét không tạo cảm hứng cho những buổi tối ngoài trời kéo dài. Nâng cấp bếp nướng ngoài trời của bạn và chăm sóc nó quanh năm để có một bếp ngoài trời nổi bật. Một món nướng tiêu chuẩn sẽ có giá từ 150 đô la đến 300 đô la, và các loại bếp ngoài trời hàng đầu có thể lên tới 1.500 đô la.

Trước khi mua vỉ nướng lớn nhất và tốt nhất, hãy cân nhắc cách bạn sẽ sử dụng. Bạn sẽ cho cả đội bóng đá ăn chứ? Hoặc có lẽ nướng một số bít tết cho một bữa tối lãng mạn cho hai người? Hãy tìm một chiếc bếp nướng có các tính năng mà bạn thực sự sẽ sử dụng và không chỉ là những xu hướng mới nhất.

Nâng cao chỗ ngồi của bạn

Nếu thông tin cơ bản của bạn đã được cập nhật, thì bạn cũng sẽ muốn nâng cấp nội thất sân trong và các tùy chọn chỗ ngồi. Nếu bạn định đi ăn bên ngoài thường xuyên, hãy đầu tư vào một bàn ăn thực tế và những chiếc ghế thích hợp. Ăn một bữa tối dành cho người sành ăn sẽ làm giảm đi một trải nghiệm xa xỉ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ linh hoạt hơn, các tùy chọn hiện đại kiểu dáng đẹp sẽ phối hợp độc đáo với hầu hết các thiết lập nhà bếp ngoài trời. Mong đợi để dành một phần lớn sự thay đổi cho đồ nội thất chất lượng, nhưng hãy nhớ: Với việc chăm sóc và bảo dưỡng thích hợp, nó có thể tồn tại lâu như những món đồ nội thất cao cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch cho mùa trái vụ, cho dù đó là chuyển đồ đạc ngoài trời vào kho trong nhà hay che chắn cẩn thận để bảo vệ nó khỏi các tác nhân.

Thêm các tính năng bổ sung

Muốn có một bồn rửa chuẩn bị? Tủ lạnh rượu? Máy làm đá? Máy hút thuốc tích hợp sẵn? Bạn đã hiểu. Bầu trời là giới hạn khi nói đến các bổ sung tùy chỉnh – hay đúng hơn, ngân sách của bạn là giới hạn. Hãy suy nghĩ kỹ về không gian của bạn trước khi lập danh sách mong muốn.

Có lẽ một nhà bếp đầy đủ của đầu bếp sẽ không hoàn toàn phù hợp với sân sau của bạn, nhưng một tủ lạnh rượu đẹp và một số không gian quầy phụ chính là những gì bạn cần để đưa nhà bếp ngoài trời của mình lên một tầm cao mới.

Một số tính năng yêu cầu cài đặt hoặc mở rộng các tiện ích (nghĩ: nước hoặc điện), vì vậy đừng quên các bổ sung di động như xe đẩy hàng – giúp tăng thêm đẳng cấp mà không gặp rắc rối.

Làm cho nó thoải mái

Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ cung cấp các tiện nghi để làm cho việc thoải mái ở ngoài trời, chẳng hạn như bóng râm, nhiệt (nếu sử dụng không gian của bạn quanh năm) và thậm chí có thể là một vài tính năng bổ sung như TV hoặc thiết bị âm thanh.

Việc kê ghế ngồi gần nhà có thể giúp bạn tận dụng hiên nhà hoặc mái hiên. Mặt khác, các cấu trúc như giàn che ánh sáng có thêm bóng râm vào ban ngày, ánh sáng vào ban đêm và bầu không khí mọi lúc.

Nếu bạn có phòng, việc bổ sung một lò sưởi cho phép một mùa giải trí dài hơn. Rốt cuộc, bếp ngoài trời không phải chỉ dành cho mùa hè.

Nếu bạn muốn có một số tiện nghi trong nhà khi tận hưởng ốc đảo xinh đẹp bên ngoài của mình, bạn có thể kết nối tivi và âm nhạc bên ngoài – mặc dù có thể tốn kém. Bluetooth hoặc loa di động, máy chiếu và một tờ giấy lớn, hoặc thậm chí là một đài phát thanh kiểu cũ là những lựa chọn phù hợp với túi tiền hơn cho những người muốn thêm một chút thú vị vào không gian ngoài trời của họ.

Áp dụng phong cách của riêng bạn

Tạo một nhà bếp ngoài trời phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Nếu bạn đang làm việc với một không gian hiện có, hãy đảm bảo nắm bắt phong cách và phát huy các tính năng, chẳng hạn như gỗ sẫm màu, đá và cột cổ điển.

Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, hãy xem thiết kế trong nhà của bạn và xem bạn thích những tính năng nào. Sau đó, hãy cân nhắc việc kết hợp những cách phối màu, phong cách thiết kế hoặc thậm chí hình dạng đồ nội thất đó vào nhà bếp ngoài trời của bạn.

Mặc dù bạn không thể sai lầm khi thiết kế không gian ngoài trời của mình, nhưng hãy cân nhắc các thiết kế và màu sắc linh hoạt để bạn không bị giới hạn nếu muốn kết hợp mọi thứ trong tương lai.

Làm cho nó thành của bạn

Nhà bếp ngoài trời của bạn phải là một không gian thoải mái, thư giãn để giải trí hoặc thư giãn sau một ngày dài làm việc. Hãy biến bạn thành một lối thoát phù hợp với bạn.

Khi lập kế hoạch cho nhà bếp ngoài trời của bạn, hãy nghĩ đến việc thêm một hoặc hai món đồ xa xỉ nhỏ sẽ khiến bạn thích thú khi tận hưởng không gian của mình. Chúng có thể nhỏ như những chiếc đèn pha trà xinh xắn rải rác xung quanh hoặc lớn bằng chiếc lò nướng bánh pizza đốt củi.

Có liên quan:

Được xuất bản lần đầu vào tháng 6 năm 2016.

Related Posts

Enter your keyword