Bureau Betak tham gia Nhóm độc lập

Bureau Betak tham gia Nhóm độc lập

NEWYORK, Ngày 9 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Tập đoàn độc lập vui mừng thông báo việc mua lại phần lớn cổ phần của Bureau Betak, cơ quan sản xuất các sự kiện nổi tiếng quốc tế được thành lập bởi Alexandre de Betak vào năm 1990. Động thái này tập hợp các lực lượng hàng đầu trong lĩnh vực xa xỉ, hợp nhất The Independents Group và Bureau Betak thành công ty truyền thông, kinh nghiệm, ảnh hưởng và tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất trong lĩnh vực thời trang và phong cách sống trên toàn cầu.


Động thái này củng cố vị thế của Tập đoàn Độc lập và Văn phòng Betak như những người tiên phong trong ngành, cho phép chung một cách tiếp cận tích hợp đối với các dịch vụ khách hàng toàn diện. Dưới sự bảo trợ, tập đoàn là công ty hàng đầu toàn cầu về truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số (Karla Otto/ The Qode), kinh nghiệm và nội dung (K2 / The Qode) và ảnh hưởng và dữ liệu (Lefty). Việc mua lại Bureau Betak mang tính chiến lược này đã mở rộng tầm ảnh hưởng của The độc ​​lập trong các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng này.

Đến nay, Bureau Betak, được biết đến với sự đổi mới và sáng tạo, đã thiết kế và sản xuất hơn 1.500 sự kiện tầm cỡ thế giới, trở thành cơ quan sản xuất lớn nhất trên thế giới với các văn phòng tại Paris, Thượng Hải, NewyorkLos Angeles. Công việc trên phạm vi rộng của nó bao gồm các buổi trình diễn, triển lãm và sự kiện thời trang cao cấp trên các lĩnh vực sang trọng, thời trang, phong cách sống và công nghệ chuyển dịch liền mạch sang lĩnh vực trực tuyến.

Alexandre de Betak – cùng với các cộng tác viên lâu năm của anh ấy và hiện là các đối tác quản lý Benedicte Fournier Beckmann, Paco RaynalGuillaume Troncy – sẽ tiếp tục dẫn dắt Bureau Betak với tư cách là Giám đốc Sáng tạo, với trọng tâm là tăng tốc toàn cầu trong Châu ÁTrung đông nơi mà The Independents Group có một sự hiện diện vững chắc. Alexandre de Betak cũng sẽ tham gia hội đồng quản trị của nhóm, đưa ra tầm nhìn sáng tạo mạnh mẽ, mạng lưới và nguồn lực của mình trong toàn bộ tập thể đại lý trên toàn cầu. Với vai trò của mình, anh ấy sẽ thúc đẩy các dự án sáng tạo mới cho tập đoàn, đào sâu hơn nữa và thúc đẩy phương pháp tiếp cận tiên tiến của tập đoàn trong lĩnh vực sang trọng ngày càng được số hóa này.

Bureau Betak sẽ tập trung vào tính bền vững của mình cho tập thể đại lý, triển khai những hiểu biết thực tiễn tốt nhất về chiến lược, sáng tạo và sản xuất để đảm bảo The Independent Group đặt ra tiêu chuẩn như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Bureau Betak là cơ quan sang trọng đầu tiên nhận được chứng nhận ISO 20121 về thực hành sản xuất bền vững.

Động thái này sẽ cho phép The Independents Group ngày càng nhanh nhẹn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên 12 văn phòng toàn cầu của mình. Bureau Betak, cùng với chi nhánh nội dung kỹ thuật số riêng biệt của mình là Bureau Future, sẽ mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của mình trên khắp các lãnh thổ quan trọng của The Independents Group. Cả hai sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng của chính họ cũng như nhu cầu của nhóm.

Isabelle Chouvet, Giám đốc điều hành của The Independents Group cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn với tư cách là đối tác chiến lược và định hướng ROI của khách hàng trên toàn cầu. “Alexandre de Betak hiểu sớm hơn hầu hết tầm quan trọng của văn hóa và nội dung đối với thương hiệu. Tầm nhìn của anh ấy sẽ giúp đẩy quả bóng đi xa hơn nữa, biến chúng tôi trở thành đối tác truyền thông chiến lược có liên quan cao và cho chúng tôi khả năng tư vấn cho khách hàng về các chiến dịch xây dựng dựa trên DNA văn hóa của họ. ”

Alexandre de Betak sẽ mang lại ảnh hưởng của anh ấy trong lĩnh vực tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực người sáng tạo nội dung và giải trí, cho tập thể nhóm, cho phép khách hàng xây dựng liên tục các mối quan hệ đối tác và hợp tác xác thực với bản sắc của thương hiệu. Cùng với nhau, Bureau Betak và The độc ​​lập sẽ cung cấp một dịch vụ tạo nội dung chiến lược, tập trung vào ROI mới cho các thương hiệu, với các chỉ số dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi Lefty, nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng được nhóm mua lại trong Tháng 3 năm 2021. Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng thông qua sự hỗ trợ từ cổ đông thiểu số Cathay Capital và nhà cung cấp tài chính Tikehau Capital.

“Các công ty độc lập là đối tác lý tưởng để chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo của Bureau Betak và Bureau Future, đặc biệt là với sự phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu và Trung Quốc vị trí, ”nói Alexandre de Betak. “Việc kết hợp các nguồn lực và mạng lưới sáng tạo của chúng tôi với phạm vi tiếp cận của các Công ty độc lập mang lại cho chúng tôi một vị trí độc đáo để thiết kế và mang đến những trải nghiệm táo bạo, khác biệt và mang tính biểu tượng. Điều này chỉ là khởi đầu. Chúng tôi đang kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những tài năng và chuyên môn mới cho nhóm ”.

Danh mục đầu tư của Nhóm độc lập hiện bao gồm trải nghiệm và nội dung (Bureau Betak; K2; The Qode), truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số (Karla Otto; Qode; Văn phòng Tương lai) và tiếp thị người có ảnh hưởng (Lefty).

Link tải ảnh – https://we.tl/t-80t45cdxC5

Liên hệ của Karla Otto Media:
Lissy Von Schwarzkopf – Lissy.Vonschwarzkopf@Karlaotto.com
Jodie Latham – Jodie.Latham@karlaotto.com

GIỚI THIỆU VỀ ĐỘC LẬP

The Độc lập là một nhóm toàn cầu gồm các đại lý dành cho các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp sang trọng và phong cách sống, bao gồm Bureau Betak, Karla Otto, Văn phòng Tương lai, K2, Qode và Lefty. Tập thể đại lý được định vị mạnh mẽ để cung cấp chiến lược hợp lý, sáng tạo, tài năng, tiếp thị có ảnh hưởng, trải nghiệm và dịch vụ truyền thông cho các thương hiệu hàng đầu trên khắp các lãnh thổ quan trọng.

GIỚI THIỆU VỀ BUREAU BETAK

Thành lập tại ParisNewyork vào năm 1990, Bureau Betak đã thiết kế và sản xuất hơn 1.500 sự kiện tầm cỡ thế giới, trở thành cơ quan sản xuất lớn nhất toàn cầu về các chương trình thời trang cao cấp, triển lãm và các sự kiện đặc biệt. Làm việc với các thương hiệu thời trang được đánh giá cao nhất trên thế giới, công việc của Betak được biết đến với khả năng chuyển các sự kiện vật chất sang lĩnh vực trực tuyến – tiếp thị kỹ thuật số được cung cấp bởi bộ phận nội dung riêng biệt của mình, Bureau Future. Công việc của cơ quan này bao gồm tập thể các ngành từ thời trang đến công nghệ, với các văn phòng tại Newyork, Paris, Thượng HảiLos Angeles.

VỀ KARLA OTTO

Được thành lập vào năm 1982 bởi Karla Otto là một cơ quan xây dựng thương hiệu đầy đủ dịch vụ chuyên về thời trang, thiết kế, làm đẹp, phong cách sống, nghệ thuật và văn hóa, hoạt động từ mười hai thành phố trên toàn cầu.

GIỚI THIỆU K2

Cơ quan giàu kinh nghiệm K2 là đối tác tin cậy cho các thương hiệu sang trọng, thời trang, làm đẹp và phong cách sống, chuyên về ý tưởng, thiết kế và sản xuất sự kiện với kỹ thuật độc đáo trong kể chuyện và tương tác – từ trình diễn thời trang, triển lãm và hội nghị đến quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và trải nghiệm thương hiệu phong phú . Được thành lập vào năm 2002, cơ quan đã phát triển các vị trí lãnh đạo trong Trung Quốc vĩ đại, Nhật Bản và Hàn Quốc.

GIỚI THIỆU VỀ QODE

Cơ quan truyền thông sang trọng The Qode được thành lập vào năm 2010 bởi Dipesh Depala và Ayman Fakoussa. Trụ sở tại Dubai, công việc của cơ quan trải dài Trung đông, Bắc PhiẤn Độ.

GIỚI THIỆU VỀ LEFTY

Lefty là một nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng từ đầu đến cuối hỗ trợ các thương hiệu có phong cách sống sáng tạo nhất thế giới khám phá, quản lý, theo dõi mối quan hệ của người ảnh hưởng và đo lường tác động của họ.

Related Posts

Enter your keyword