Bí quyết trang trí ngày lễ không cầu kỳ?  Sử dụng những gì bạn đã có

Bí quyết trang trí ngày lễ không cầu kỳ? Sử dụng những gì bạn đã có

Bí quyết trang trí ngày lễ không cầu kỳ?

Bí quyết trang trí ngày lễ có thể đơn giản như phủi bụi trên lọ hoa, cuộn vải bố và đánh bóng bạc của bạn.

Giữ những con ngựa trang trí kỳ nghỉ của bạn! Trước khi bạn mua hàng loạt dây kim tuyến và hàng đống đèn lấp lánh, hãy nhìn lại những món đồ bạn đã có – chúng có thể là món đồ trang trí cho kỳ nghỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Bằng cách tìm kiếm trong các tủ và tủ quần áo của bạn, bạn có thể dễ dàng tái sử dụng các vật dụng gia đình thông thường thành đồ trang trí yuletide cho nơi ở của mình. Lavida Residences Vung Tau Cần một chút cảm hứng? Các chuyên gia thiết kế này chia sẻ cách họ phong cách hóa các đồ vật hàng ngày thành sự khởi sắc trong lễ hội.

Đào qua tủ đồ thủ công

“Hãy cởi bỏ tấm vải bố! Tôi đã được biết là sử dụng vải bố cho bất cứ thứ gì từ khăn trải bàn đến váy cây thông Noel. Nó rất linh hoạt và mang lại một sự rung cảm hữu cơ, mộc mạc. ”
– Brooke Wagner, Brooke Wagner Design

“Cuộn giấy màu nâu hoặc đen trên bàn của bạn như một người chạy bộ. Nó bằng cách nào đó nâng cao mọi thứ bạn đặt trên đó. Ngoài ra, bạn có thể viết tên khách của mình trên đó bằng bút dạ đen (hoặc bút dạ trên giấy đen) thay vì thẻ địa điểm ”.
– Jenn Muirhead, Jennifer Muirhead Interiors

“Sơn một bức tường bằng sơn bảng đen. Đó là bức tường nhấn nhá theo chủ đề hoàn hảo, vui nhộn và sáng tạo, đồng thời thu hút cả trẻ em tham gia. ”
– Melissa Martin Molitor, MMM Designs-Interiors

Ảnh do Melissa Martin Molitor cung cấp.

“Buộc dây ruy băng lên mọi thứ! Luồn nó qua đèn chùm hoặc lan can. Hoặc đặt vải in hình lễ hội vào các khung ảnh và rải khắp nhà ”.
Ho Tram Complex Katie Schroder, Thiết kế nội thất Atelier

Cọ rửa tủ bếp

“Đặt một bộ tách trà lên một chiếc khay xinh xắn, và cắm đầy nước hoặc cắm hoa nhỏ vào mỗi cốc. Hoặc tạo điểm nhấn trung tâm bằng cách đặt nến trên khay phục vụ hoặc giá đựng bánh ”.
– Gita Jacobson, In The Deets

“Đổ đầy một bát phục vụ thủy tinh lớn – hoặc có thể là bát đục lỗ hoặc bát nhỏ – với bất kỳ món nào theo mùa mà bạn muốn. Chỉ cần sử dụng cùng một thứ để nó trông có mục đích và đẹp mắt ”.
– Jenn Muirhead, Jennifer Muirhead Interiors

“Lấy một bình hoa bình thường, và dán các đồ trang trí bằng thủy tinh vào bên trong bằng một chuỗi đèn trắng. Đó là một màn hình đẹp đơn giản và sáng tạo! ”
– Wendy Berry, W Design Interiors

Rải tủ lạnh

“Vòng hoa trái cây sấy khô vẫn cổ điển và ngọt ngào. Lấy kim và chỉ vào một ít bỏng ngô, quả nam việt quất hoặc cam cắt lát khô, và xâu nó lại bất cứ nơi nào bạn muốn! ”
– Jenn Muirhead, Jennifer Muirhead Interiors

“Cắt trái cây tươi và cho vào bình trước khi thêm hoa để làm trung tâm. Thêm một ít đinh hương và thanh quế để tăng thêm sự tinh tế. Để có một chút lễ hội, hãy sử dụng cam với đinh hương trong đó để cài đặt thẻ địa điểm. ”
– Christine Estep, Jackson Thomas Interiors

Lọc qua tủ quần áo

“Sử dụng một chiếc ném kẻ sọc cổ điển làm khăn trải bàn hoặc khăn trải bàn. Hoặc trang trí một cây nhỏ trên bàn bằng đồ trang sức hoặc ruy băng. ”
– Katie Schroder, Thiết kế nội thất Atelier

“Sử dụng lại một trong những chiếc khăn quàng cổ yêu thích của bạn như một chiếc khăn quàng cổ ấm cúng.”
– Gita Jacobson, In The Deets

Thức ăn trong sân

“Thay vì đặt một ngôi sao trên đỉnh cây thông Noel của mình, tôi sẽ lấy một ít que đã rơi và buộc chúng lại với nhau trên đỉnh cây bằng một chiếc nơ raffia. Tôi cũng sẽ phủ lớp nón thông trên khắp cây của mình để cân bằng các đồ trang trí bằng thủy tinh để có cảm giác tự nhiên, hữu cơ.
– Wendy Berry, W Design Interiors

“Tôi thu thập các cành cây tuyết tùng dính, cùng với mộc lan, nhựa ruồi, gỗ hoàng dương và thông. Tôi rải chúng xung quanh đế của các hộp đựng hoặc sắp xếp chúng trong hộp trà nhiều màu sắc. Đó là một cách dễ dàng để mang lại cây xanh mà không tốn quá nhiều chi phí ”.
– Susan Jamieson, Thiết kế Bridget Beari

“Tôi thích thêm một vòng hoa xanh tươi xung quanh đèn chùm phòng ăn của mình và treo đồ trang trí từ đó. Hương thơm tươi mát trộn lẫn với món ăn ngày lễ thật tuyệt vời ”.

– Jennifer Stoner, Jennifer Stoner Interiors

Bí quyết trang trí ngày lễ – Nhìn khắp nơi!

“Phân tán một số mặt hàng lễ hội không nhất thiết phải theo chủ đề ngày lễ. Ví dụ, chúng tôi sẽ đặt ra một số gạc rụng tự nhiên vào mùa thu hoặc một chiếc mũ tuxedo vào dịp Giáng sinh. Tôi sẽ kết hợp một vài trong số những thứ cảm thấy phù hợp theo mùa nhưng không nhất thiết phải là kiểu trang trí ngày lễ truyền thống. ”
– Summer Thornton, Summer Thornton Design

“Hãy mang đến cho một góc của ngôi nhà của bạn một nét chấm phá trong kỳ nghỉ chỉ với một vài thao tác chỉnh sửa. Chúng tôi đã làm cho một khu vực tiếp khách trở nên lễ hội hơn bằng cách thêm những chiếc gối mới (chúng không cần phải có họa tiết kỳ nghỉ quá rõ ràng – một cái nhìn mùa đông cũng phù hợp), một số cành cây thường xanh từ sân (với một vài nhánh quả mọng), một đống gói quà tặng, một chiếc khăn quàng cổ và nơ cho con nai của chúng tôi, và một con gấu bông được tìm thấy trên gác mái. ”
– Chris Stout-Hazard, Roger + Chris

Ảnh do Chris Stout-Hazard cung cấp.

Tái sử dụng một chiếc bình kim loại thành một chiếc bình để trưng bày

“Tập hợp các đối tượng có cách phối màu tương tự. Tôi rút tất cả bất cứ thứ gì màu trắng và bạc của mình ra và nhóm chúng lại với nhau – giá để nến, lọ, chậu, ruy băng. Sau đó, tôi đến sân nhà hàng xóm để giâm cành hoa mộc lan và nhựa ruồi và lấy nguyệt quế ra khỏi sân nhà của mình. Tôi chỉ giữ mọi thứ màu xanh lá cây, trắng và bạc – trộn lẫn với nhau thì nó vẫn hoạt động. ”
– Lesley Glotzl

“Tái sử dụng một chiếc bình kim loại thành một chiếc bình để trưng bày cây xanh phong phú hoặc sắp xếp các vật dụng trong kỳ nghỉ. Một bộ làm mát rượu sâm panh bằng đồng, một chiếc cúp bạc sáng hoặc thậm chí là những chiếc cốc nhỏ bằng đồng có thể hoạt động hoàn hảo. Thêm màu đỏ tươi với quả nam việt quất, quả lựu, táo đỏ đậm hoặc thậm chí một vài bông hồng đỏ. ”
– Kerrie Kelly, Phòng thí nghiệm thiết kế Kerrie Kelly

Ảnh lịch sự của Kerrie Kelly.

Tin tức khác:

  1. Trao tặng 50.000 liều vắc-xin phòng, chống Covid-19 cho tỉnh Bình Định

  2. Thị trường bđs Thuận An gia tăng sức hút nhà đầu tư

  3. Lễ ra quân Lavita Thuan An

Related Posts

Enter your keyword