Bản tóm tắt hàng tuần IQI Dubai từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 3 năm 2018

Bản tóm tắt hàng tuần IQI Dubai từ ngày 17 đến ngày 23 tháng 3 năm 2018

Gần 85% thành phần thị trường bất động sản của Dubai được miễn thuế

Các quan chức cho biết hôm thứ Ba, các quan chức cho biết bất động sản của Dubai sẽ ít bị ảnh hưởng bởi việc áp dụng thuế VAT gần đây của UAE, với gần 85% các thành phần của ngành được miễn thuế.

UAE đã miễn thuế 5% cho các bất động sản nhà ở và đất trống, trong khi các bất động sản nhà ở mới xây được cung cấp lần đầu tiên trong vòng ba năm kể từ khi xây dựng được đánh giá bằng 0. Không giống như hàng hóa và dịch vụ được miễn thuế, khi các doanh nghiệp có hàng hóa và dịch vụ bị xếp hạng 0, họ có thể đòi lại VAT mà họ đã trả cho các chi phí từ chính phủ.

Sultan bin Mejren, Tổng giám đốc Sở Đất đai Dubai cho biết: “8% các thành phần trong tổng số lĩnh vực bất động sản của Dubai không phải chịu thuế VAT 5%.

“Các [VAT] Luật quy định rằng việc cung cấp các tòa nhà dân cư đầu tiên trong vòng ba năm sau khi hoàn thành sẽ phải chịu thuế suất 0%, có nghĩa là chủ sở hữu hoặc nhà đầu tư có thể thu hồi thuế liên quan đến các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng ”, Tổng giám đốc Khalid Al Bustani cho biết. của Cơ quan Thuế Liên bang.

“Chủ nhà cho thuê tài sản của họ để ở không phải đăng ký với FTA, nếu tất cả các nguồn cung cấp do chủ sở hữu sản xuất đều được miễn thuế. Ngoài ra, thuế trả cho dịch vụ quản lý cơ sở vật chất của các tòa nhà thương mại có thể được chủ sở hữu khấu trừ trên tờ khai thuế GTGT của họ. ”

Nguồn: Quốc

Quỹ đầu tư bất động sản chuỗi khối 20 triệu đô ra mắt ở Dubai

Evarei Management hôm thứ Tư thông báo họ đã bảo đảm quyền có được danh mục đầu tư bất động sản trị giá 20 triệu đô la đầu tiên của mình ở Dubai.

Danh mục đầu tư của Evareium bao gồm các tòa nhà đã hoàn thành với tổng số gần 700 căn hộ trên hai cộng đồng tổng thể mới phát triển ở Dubai, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Evarei cho biết họ dự định nhận 100% lợi ích từ người điều hành các tài sản này thông qua việc mua lại công ty nắm giữ của chủ sở hữu tài sản bằng đòn bẩy trong quý II năm 2018.

Evareium là một sáng kiến ​​quỹ đầu tư quốc tế mới được đưa ra cùng với cố vấn chính Evarei Management có trụ sở tại UAE.

Nó nhằm mục đích nhắm mục tiêu vào các dự án tài sản bất động sản sinh lợi ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất và khu vực Vịnh rộng lớn hơn, đồng thời chuyển danh mục đầu tư như vậy sau khi được mua vào quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) mà Evareium dự định thành lập trong khu vực trong tương lai.

Được mô tả như một giải pháp blockchain và hợp đồng thông minh cho thế hệ đầu tư bất động sản được kỹ thuật số hóa, Evareium cho phép đầu tư số hóa trực tuyến tức thì vào các tài sản bất động sản được quản lý thông qua một quỹ ‘token hóa’, nhằm mục đích tạo thanh khoản bằng cách đăng ký trên nhiều sàn giao dịch kỹ thuật số trong suốt năm 2018 .

Nguồn: Arabian Business

Emaar, Aldar trong Dh30B JV để thúc đẩy hệ sinh thái du lịch của UAE

Hai nhà phát triển lớn của UAE là Emaar và Aldar đã bắt tay để khởi động các dự án mang tính biểu tượng và phong cách sống khổng lồ trị giá 30 tỷ D30 tỷ ở địa phương và quốc tế.

Hai nhà phát triển ban đầu cũng sẽ cùng nhau phát triển Emaar Beach Front ở Dubai và Saadiyat Grove tại đảo Saadiyat ở Abu Dhabi. Đây là liên doanh giữa các tiểu vương quốc lớn nhất được công bố trong lĩnh vực bất động sản của UAE, sẽ định hình lại đường chân trời của UAE và củng cố hơn nữa vị thế của UAE như một điểm đến du lịch lớn.

Trong tương lai, hai chủ đầu tư sẽ cùng phát triển các dự án khu dân cư, thương mại, bán lẻ, nghỉ dưỡng và giải trí. Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE và Người cai trị Dubai, và Hoàng thân Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan, Thái tử Abu Dhabi và Phó Tư lệnh Tối cao Các Lực lượng Vũ trang UAE, đã tham dự lễ thông báo về liên doanh.

Được thiết lập để trở thành địa chỉ được thèm muốn nhất ở Abu Dhabi, khu phức hợp Saadiyat Grove sẽ có 3 bảo tàng, 2.000 đơn vị ở, 2 khách sạn, 400 căn hộ dịch vụ và 130.000m2 không gian bán lẻ và lối sống trải nghiệm. Nó dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2021.

Dự án lớn thứ hai – Emaar Beachfront – ở Dubai là một hòn đảo tư nhân với 7.000 căn hộ dân cư với lối đi ra bãi biển đầy cát riêng dài 1,5 km. Nằm giữa Jumeirah Beach Residence (JBR) và Palm Jumeirah, dự án có lối đi thẳng đến Sheikh Zayed Road và Duai Marina.

Dự án sẽ có các điểm tham quan giải trí và phong cách sống bao gồm các cửa hàng ăn uống, khu vui chơi bên bãi biển, cửa hàng bán lẻ dọc theo lối đi dạo và hơn thế nữa. Cư dân của Emaar Beachfront, bao gồm khoảng 7.000 đơn vị dân cư, cũng sẽ được tiếp cận với bãi biển đầy cát riêng dài 1,5 km.

Mohamed Khalifa Al Mubarak, Chủ tịch của Aldar Properties, cho biết liên doanh sẽ mở rộng danh mục các dự án bất động sản mang tính biểu tượng của đất nước và không có giới hạn đối với các khả năng phát triển được tạo ra bởi mối quan hệ đối tác liên doanh giữa Aldar và Emaar.

Mohamed Alabbar, Chủ tịch, Emaar Properties, cho biết: “Các điểm đến phong cách sống đẳng cấp thế giới mà chúng tôi phát triển sẽ làm tăng thêm niềm tự hào công dân của quốc gia, và nâng cao hơn nữa sức hấp dẫn của nó như một điểm đến đầu tư và phong cách sống. Chúng tôi đang dựa trên những năng lực đã được chứng minh của mình trong việc mang lại những cộng đồng được quy hoạch tổng thể chất lượng cao, không chỉ định nghĩa lại lối sống mà còn tạo ra giá trị kinh tế to lớn cho đất nước của chúng tôi. ”

Nguồn: Khaleej Times

Related Posts

Enter your keyword