Bản tóm tắt hàng tuần của IQI Dubai từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 3

Bản tóm tắt hàng tuần của IQI Dubai từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 3

DED, RERA của Dubai để giám sát các cơ sở bất động sản

Sở Đất đai Dubai đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) tập trung vào việc tạo ra một cơ chế giám sát và kiểm tra các cơ sở bất động sản được cấp phép bởi Cơ quan Quản lý Bất động sản của Bộ Kinh tế Dubai (RERA).

Theo thỏa thuận, bộ phận Tuân thủ Thương mại và Bảo vệ Người tiêu dùng (CCCP) của DED sẽ giám sát các cơ sở để đảm bảo tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương.

Việc ký kết biên bản ghi nhớ cho phép CCCP thực hiện việc kiểm tra thực địa các công ty bất động sản, xuất phát từ sự quan tâm của chúng tôi trong việc đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật đối với hoạt động bất động sản, ”Giám đốc điều hành RERA Marwan Ahmed bin Ghalita cho biết.

“Thỏa thuận này sẽ góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của DLD nhằm thiết lập tính minh bạch và trách nhiệm giải trình nhằm bảo vệ quyền của tất cả các bên trong một môi trường an toàn hoạt động theo các quy định và pháp luật được tất cả mọi người tôn trọng,” ông nói thêm.

Nguồn: Arabian Business.

Azizi của UAE trao hợp đồng trị giá 410 triệu đô la cho dự án lớn ở Dubai

Azizi Developments có trụ sở tại UAE hôm thứ Tư cho biết họ đã trao hai hợp đồng trị giá 1,5 tỷ AED (410 triệu USD) để xây dựng giai đoạn 1 của Azizi Victoria.

Hai nhà thầu đã được chỉ định để xây dựng 32 tòa nhà với 4.000 căn. Hợp đồng Mô hình Xanh đã được chỉ định để xây dựng 16 tòa nhà và Công ty Hợp đồng Quốc tế Dân sự Hiện đại sẽ xây dựng phần còn lại.

Mirwais Azizi, Chủ tịch của Azizi Group cho biết: “Azizi Developments đã phát triển một danh tiếng mạnh mẽ trên thị trường về khả năng phát triển nhiều dự án lớn và giao chúng trước thời hạn.

Nguồn: Arabian Business

Nakheel tham dự hội nghị thượng đỉnh về tài sản ở Cannes

Nakheel đang quay trở lại MIPIM, một hội nghị thượng đỉnh về bất động sản, trong năm thứ ba liên tiếp để giới thiệu các cơ hội bất động sản trị giá hơn 2,5 tỷ đô la.

Nakheel đang ở Cannes, Pháp, để khuyến khích nhiều nhà đầu tư quốc tế tham gia vào lĩnh vực bất động sản của Dubai.

Trung tâm điểm của Nakheel’s marquee tại MIPIM là một mô hình tỷ lệ của Palm Jumeirah. PALM360, một khu phức hợp khách sạn và nhà ở hai tháp, cũng được trưng bày. PALM360 bao gồm một khách sạn Raffles, các khu nhà ở mang thương hiệu Raffles, bao gồm 16 căn hộ áp mái, mỗi căn rộng 12.000 mét vuông và hồ bơi vô cực trên tầng mái lớn nhất thế giới.

Ngoài ra còn có thành phố ven biển Quần đảo Deira. Quần đảo Deira là nơi có trung tâm mua sắm lớn nhất Trung Đông – Deira Mall – mà Nakheel đã ký hợp đồng xây dựng trị giá 1,1 tỷ USD vào tháng trước.

Sanjay Manchanda, Giám đốc điều hành của Nakheel, cho biết: “Các dự án lớn và đa dạng hiện tại và sắp tới của chúng tôi là then chốt để nâng cao hơn nữa vị thế của Dubai như một trung tâm toàn cầu cho cuộc sống, thương mại, du lịch, giải trí – và đầu tư. Chúng tôi rất vui mừng được trở lại Cannes và vinh dự được đại diện cho Dubai năm thứ ba liên tiếp ”.

Nguồn: Khaleej Times

Related Posts

Enter your keyword