7 nơi ở Mỹ sẽ trả tiền cho bạn để di chuyển đến đó

7 nơi ở Mỹ sẽ trả tiền cho bạn để di chuyển đến đó

Từ các khoản trợ cấp tiền mặt đến nhiều đất đai miễn phí, những ưu đãi này đang thu hút cư dân thành phố đến vùng nông thôn nước Mỹ.

Nếu bạn sẵn sàng di chuyển và nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, nhiều thị trấn nông thôn của Mỹ đang đưa ra các biện pháp khuyến khích nhằm thu hút cư dân mới và phục hồi cộng đồng của họ.

Vào đầu thế kỷ 20, nông thôn nước Mỹ là nơi cư trú của hơn một nửa dân số của đất nước. Trong khi số lượng người Mỹ sống ở các khu vực nông thôn gần như ổn định trong thế kỷ qua – khi đô thị và ngoại ô nước Mỹ bùng nổ – tỷ trọng của nó trong tổng dân số đã giảm, giảm từ 54% vào năm 1910 xuống chỉ còn 19% vào năm 2010.

Điều này một phần là do sự di cư đến các trung tâm đô thị, đặc biệt là bởi các thế hệ trẻ và tầng lớp trung lưu.

Sự suy giảm dân số này – và những thách thức kinh tế và xã hội đi kèm – đang buộc các vùng nông thôn của Mỹ phải đưa ra các biện pháp khuyến khích để thu hút cư dân mới quay trở lại các cộng đồng nông thôn.

Tribune, Kansas, cung cấp một chương trình như vậy. Christy Hopkins, giám đốc phát triển cộng đồng của hạt ít dân nhất Kansas, Greeley (nơi có Tribune) giải thích: “Nếu bạn chuyển đến đây, chúng tôi sẽ trả bớt khoản nợ sinh viên của bạn.

Chương trình này, được gọi là chương trình Vùng Cơ hội Nông thôn (ROZ), cung cấp các đặc quyền cho học sinh tốt nghiệp từ các thành phố lớn để chuyển đến các thị trấn ít dân cư tại một trong 77 quận tham gia của Kansas. Một trong những ưu đãi? Họ sẽ giúp bạn trả khoản vay sinh viên của mình – lên đến 15.000 đô la trong suốt 5 năm.

Và nó dường như đang hoạt động – cho cả thị trấn và những cư dân mới của nó.

“Chúng tôi là quận có dân số ít nhất – chúng tôi đứng thứ 105 về dân số cho các quận ở Kansas, và bây giờ chúng tôi đứng thứ tám về trình độ đại học trên đầu người. Hopkins nói.

Dưới đây là năm thị trấn và ba tiểu bang cung cấp một loạt các khoản vay, chương trình và / hoặc hỗ trợ mạnh mẽ cho những người muốn trở thành chủ nhà:

Curtis, Nebraska

Dân số: 891
Giá trị nhà trung bình: $ 79,000

Mơ ước xây dựng ngôi nhà của riêng bạn từ đầu? Curtis, Nebraska, có một thỏa thuận tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn xây dựng một ngôi nhà cho một gia đình trong một khoảng thời gian cụ thể, bạn sẽ nhận được rất nhiều đất mà nó nằm trên miễn phí.

Marne, Iowa

Dân số: 115
Giá trị nhà trung bình: $ 75.300

Chỉ cách Omaha 45 phút về phía đông, Marne sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều đất miễn phí – tất cả những gì bạn phải làm là xây dựng ngôi nhà (xây dựng thông thường hoặc mô-đun) và đáp ứng các yêu cầu của chương trình. Các ngôi nhà phải có diện tích tối thiểu là 1.200 feet vuông và kích thước lô đất trung bình là khoảng 80 feet x 120 feet.

Harmony, Minnesota

Dân số: 999
Giá trị nhà trung bình: $ 93,900

Nằm mơ thấy một ngôi nhà mới xây ở Vùng đất 10.000 Hồ? Tin tốt: Giấc mơ của bạn đến với một khoản giảm giá tiền mặt.

Cơ quan phát triển kinh tế hài hòa cung cấp một chương trình hoàn lại tiền mặt để khuyến khích xây dựng nhà mới. Dựa trên giá trị thị trường ước tính cuối cùng của ngôi nhà mới, các khoản giảm giá dao động từ $ 5.000 đến $ 12.000, và không có giới hạn về độ tuổi, mức thu nhập hoặc nơi cư trú hiện tại của người nộp đơn.

thành phố Baltimore, Maryland

Dân số: 616,958
Giá trị nhà trung bình: $ 116,300

Chắc chắn không phải một thị trấn nông thôn, Baltimore cung cấp các ưu đãi cho chủ nhà quá hấp dẫn để loại khỏi danh sách này.

Baltimore có hai chương trình cung cấp các ưu đãi mạnh mẽ cho việc mua nhà tại thành phố. Mua ở Baltimore cung cấp khoản vay $ 5,000 có thể tha thứ (được tha 20 phần trăm mỗi năm để đến cuối năm năm, bạn không còn số dư) nếu bạn đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

Giải pháp thứ hai của thành phố là một giải pháp tuyệt vời. Các Vị trí trống để tăng giá trị chương trình cung cấp $ 10.000 đối với khoản thanh toán trước và chi phí đóng khi bạn mua một trong những tài sản bị đau khổ hoặc trước đây đã từng đau khổ của chương trình.

New Haven, Connecticut

Dân số: 131.014
Giá trị nhà trung bình: $ 168,400

Cũng không phải là một khu vực nông thôn, nhưng cung cấp một gói ưu đãi chủ nhà vô cùng hào phóng, New Haven cung cấp một loạt các chương trình tổng giá trị lên đến 80.000 đô la dành cho chủ nhà mới, bao gồm khoản vay 10.000 đô la có thể tha thứ trong 5 năm cho những người mua nhà lần đầu, 30.000 đô la hỗ trợ cải tạo và / hoặc lên đến 40.000 đô la cho học phí đại học.

Alaska

Dân số: 739.795
Giá trị nhà trung bình: $ 310,200

Alaska cung cấp các ưu đãi cho các cựu chiến binh và những người chăm sóc tại nhà của những cư dân khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần. Họ thậm chí còn có chương trình nhà sản xuất và chương trình cho vay do chủ sở hữu ở nông thôn chiếm dụng. Xem danh sách đầy đủ các chương trình tại đây.

Colorado

Dân số: 5,6 triệu
Giá trị nhà trung bình: $ 368.100

Colorado cung cấp các chương trình truyền thống hỗ trợ trả trước và lãi suất thấp, nhưng nó cũng có một chương trình khuyết tật giúp những người mua lần đầu bị khuyết tật vĩnh viễn tài trợ cho ngôi nhà của họ.

Tiểu bang cũng có một khoản trợ cấp hỗ trợ trả trước cung cấp cho người nhận tới 4 phần trăm khoản thế chấp đầu tiên của họ mà không yêu cầu hoàn trả.Tin tức khác:

  1. Đường Cao tốc Bắc – Nam

  2. Khởi công Dự án xây cầu Bạch Đằng 2 nối Đồng Nai và Bình Dương

  3. THÔNG TIN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 1 TPHCM

Related Posts

Enter your keyword