5 xu hướng thiết kế nhà cho năm 2018 (và 3 xu hướng cần phải đi)

5 xu hướng thiết kế nhà cho năm 2018 (và 3 xu hướng cần phải đi)

Bạn nghĩ rằng căn bếp toàn màu trắng là trường tồn với thời gian? Nghĩ lại.

Xu hướng thiết kế nhà đến và đi – và vào năm 2018, một cái nhìn đang trên đà phát triển thực sự có thể khiến ngôi nhà của bạn bán được với giá thấp hơn.

Dưới đây là năm xu hướng thiết kế mà bạn sẽ thấy nhiều hơn trong năm 2018 và ba xu hướng đã đến lúc tạm biệt (đặc biệt nếu một trong những quyết tâm của năm mới là bán nhà).

Xu hướng năm 2018

Bản in hoa

Các chuyên gia thiết kế nội thất dự đoán những bức tranh in hoa có màu sắc đậm, tương phản sẽ tạo nên sự trở lại lớn trong năm 2018, đặc biệt là trên các loại vải cuộn lớn, như xếp nếp, cũng như ghế và gối ném.

Ảnh do DwellStudio cung cấp qua Instagram.

Tầng sao kê

Quên tường tuyên bố – 2018 sẽ là về các tầng tuyên bố. Từ gạch hình học màu đậm đến gỗ cứng kiểu xương cá mềm mại, bạn có thể mong đợi sẽ thấy sàn gạch ở khắp mọi nơi trong năm tới, đặc biệt là trong phòng tắm và phòng giặt. Chúng là một cách tuyệt vời để làm cho một căn phòng nhỏ trở nên nổi bật mà không làm tăng thêm sự lộn xộn.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Tủ gỗ nhẹ

Chủ nhà đang tập trung vào tủ gỗ vừa và nhẹ, đặc biệt là với mặt trước bằng phẳng và đường nét sạch sẽ. Sự ấm áp, kết cấu và các yếu tố tự nhiên tủ gỗ thêm vào giúp làm cho không gian cảm thấy mời gọi hơn.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Trung tính ấm áp

Từ màu đỏ ấm đến màu nâu caramel đến màu be nhẹ nhàng, các bảng màu sắc hơn, cả trên tường và trong tác phẩm nghệ thuật, sẽ được ưa chuộng vào năm 2018.

Ảnh do Adam Ford (The Happy Tudor) cung cấp qua Instagram.

Phần cứng kim loại mờ

Bạn muốn loại ngăn kéo nào và đèn chiếu sáng nào bạn muốn với những chiếc tủ gỗ đó? Kim loại mờ! Chủ nhà đang chuyển dần khỏi các thiết bị nhà bếp có điểm nhấn bằng bạc hoặc vàng sáng bóng – chúng có thể khiến không gian cảm thấy lạnh lẽo.

Ảnh từ danh sách Zillow.

Những mốt 2017 để quên

Nhà bếp toàn màu trắng

Theo Dự báo Xu hướng Trang chủ Zillow, kiểu dáng này đã phổ biến một thời gian, nhưng nó đang dần biến mất.

Dự kiến ​​sẽ thấy nhiều màu hơn trong nhà bếp trong năm tới, đặc biệt nếu chủ nhà đang có ý định bán. Dữ liệu của Zillow cho thấy những ngôi nhà có bếp màu xanh lam được bán với giá cao hơn 1.800 USD so với những ngôi nhà có bếp màu trắng.

Thêm màu sắc và kết cấu trong nhà bếp có thể giúp không gian cảm thấy mời gọi hơn. Chuyên gia thiết kế nhà Zillow, Kerrie Kelly cho biết: “Mặc dù những ngôi nhà có nhà bếp toàn màu trắng có thể đẹp trong ảnh, nhưng chúng rất khó để giữ sạch sẽ và chúng có thể bán được với giá thấp hơn”, chuyên gia thiết kế nhà Zillow, Kerrie Kelly cho biết.

Bạn sẽ thấy các nhà thiết kế và blogger sơn các đảo bếp của họ màu xanh nước biển hoặc màu đỏ đậm (thậm chí có thể là màu tím!) Hoặc sử dụng mặt bàn màu trắng để tương phản với tủ gỗ vừa hoặc sáng.

Xe đẩy hàng

Mặc dù xe đẩy quầy bar được dàn dựng hoàn hảo trông đẹp mắt, nhưng hầu hết mọi người không sử dụng chúng hàng ngày. Thay vào đó, các xe sẽ chiếm không gian và bám bụi.

Nhưng đừng thoát khỏi giỏ hàng của bạn ngay lập tức! Các chuyên gia dự đoán một sự thay đổi đối với xe đẩy cà phê, có thể hợp thời trang như nhau, nhưng thực tế hơn nhiều.

Cây mọng nước

Cây mọng nước rất dễ chăm sóc và giá cả tương đối phải chăng, nhưng có rất nhiều lựa chọn trồng cây trong nhà sôi động khác. Không ai nói rằng hãy vứt bỏ cây Haworthia yêu quý của bạn, nhưng hãy cân nhắc việc kết hợp các giống cây trồng khác vào nhà của bạn – có thể là cọ hoặc quả sung lá cứng.

Ảnh hàng đầu từ danh sách Zillow.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword