5 Ưu đãi Bất ngờ cho Người Mua Nhà

5 Ưu đãi Bất ngờ cho Người Mua Nhà

Bạn gặp sự cố khi dỡ hàng về nhà? Cân nhắc cung cấp cho người mua một món quà bất ngờ để làm dịu thỏa thuận.

Ở các thị trường từ trên xuống dưới, luôn có những người bán có động cơ – những người muốn đóng cửa nhanh chóng hoặc không gây đau đớn, hoặc chỉ muốn chuyển nhà. Các khuyến khích phổ biến trên thị trường của người mua để làm cho ngôi nhà của người bán trở nên đáng mơ ước hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ, nhưng người bán cũng phải sáng tạo trong những thời điểm chậm hơn trong năm hoặc ở những khu vực của thị trấn nơi nhà cửa không chuyển đi nhanh chóng.

Nếu bạn có một ngôi nhà để bán và bạn nghĩ rằng đó có thể là một cuộc mua bán khó khăn, hãy cân nhắc cung cấp cho người mua thứ gì đó để làm ngọt chiếc bánh. Dưới đây là một vài ý tưởng mà bạn có thể chưa xem xét. Bạn có thể đưa những thứ này ra khỏi cổng và quảng cáo chúng như một sự khuyến khích hoặc giữ chúng trong túi sau của bạn để sử dụng như một công cụ thương lượng.

Mua giảm lãi suất của họ

Hầu hết người mua nhà ngày nay đều cần thế chấp để mua hàng. Các ngân hàng thường cung cấp cho người mua một mức lãi suất dựa trên thị trường tại thời điểm họ áp dụng. Nếu họ muốn chốt tỷ giá thậm chí thấp hơn, người mua luôn có thể trả một khoản phí trả trước, được gọi là một điểm. Trả trước được gọi là “mua giảm giá” và người bán có thể làm điều đó cho người mua.

Nếu một ngân hàng cung cấp cho người mua ba phần trăm ngày hôm nay trên một khoản thế chấp cố định trong 30 năm, thì người mua (hoặc người bán) có thể trả một phần trăm số tiền cho vay để nhận được một khoản như 2,75 phần trăm. Đối với người mua, điều này có nghĩa là các khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn bị khóa trong nhiều năm, điều này có giá trị hơn so với việc giảm một chút giá mua.

Và khoản tiết kiệm từ việc giảm giá năm phần trăm được tích hợp vào một khoản vay và được phân bổ trong 30 năm sẽ không gần bằng với số tiền tiết kiệm hàng tháng mà việc mua giảm lãi suất sẽ đạt được.

Bao gồm đồ nội thất hoặc tấm phủ cửa sổ

Mua đồ nội thất và một số sản phẩm hoàn thiện sau khi đóng cửa có thể là một khoản chi phí lớn hoặc ẩn đối với bất động sản. Các chủ sở hữu khi sửa sang lại ngôi nhà của họ thường chọn đồ nội thất phù hợp với diện mạo mới của ngôi nhà. Một số ngôi nhà hiển thị rất tốt, người mua có thể muốn mua ngôi nhà tất cả đồ đạc trong đó.

Nếu bạn có một ngôi nhà với đồ nội thất đặt làm có thể không phù hợp với ngôi nhà mới của bạn, bạn có thể cân nhắc việc bán đồ nội thất đó. Ngoài việc giúp bán nhà, nó có thể làm giảm bớt cơn đau đầu trong tương lai khi cố gắng dọn sạch đồ đạc.

Tín dụng cho chi phí đóng không định kỳ

Người mua thường quay lại với người bán sau khi kiểm tra và yêu cầu sửa chữa nhà. Danh sách mong muốn có thể bao gồm bất cứ điều gì từ việc vá lại mái nhà để thay thế cửa sổ và sửa chữa các vết thối khô.

Hầu hết người bán không muốn gặp rắc rối khi sửa chữa những mặt hàng này. Nếu không được thực hiện đúng hoặc theo thông số kỹ thuật của người mua, việc sửa chữa có thể dẫn đến việc đóng cửa – hoặc thậm chí ám ảnh tất cả mọi người sau khi đóng cửa.

Một cách để khuyến khích người mua tiếp tục mua hàng chỉ đơn giản là cung cấp cho họ một khoản tín dụng cho các chi phí đóng không định kỳ. Khoản tín dụng này sẽ được chuyển đến tay người mua dưới dạng tiền mặt trong túi của họ khi kết thúc.

Nhiều người mua yêu cầu các khoản tín dụng và có thể không sửa chữa trong nhiều tháng. Tốt hơn là đưa cho họ tiền mặt và để họ làm khi họ thấy phù hợp với nó.

Cung cấp cho người môi giới của người mua hoa hồng cao hơn

Các đại lý niêm yết thường tiếp thị tài sản của họ cho các đại lý khác có người mua. Mặc dù một đại lý của người mua tốt nên vận động cho tất cả các ngôi nhà cho người mua của họ, bất kể hoa hồng, đôi khi tiền thưởng mang lại một số nhận thức cần thiết cho một bất động sản cũ.

Không có gì lạ khi người bán đưa ra một khoản hoa hồng thưởng nửa phần trăm hoặc thậm chí một phần trăm cho đại lý của người mua cho một bất động sản sẽ không di chuyển. Các đại lý thực hiện các dịch vụ này bằng cách giao tiếp nội bộ và truyền miệng trong cộng đồng. (Đừng quên, một đại lý tốt có mối liên hệ tốt và luôn theo dõi những gì đang xảy ra trên thị trường.)

Tín dụng cho ngày “Đóng trước”

Một người bán có động cơ có thể có nhiều lý do để muốn kết thúc nhanh chóng, chẳng hạn như mục đích thuế hoặc thời hạn chuyển việc. Đôi khi hậu quả của ngày bán hàng biện minh cho việc đưa ra một khoản tiền thưởng hoặc tín dụng nhỏ cho một người mua tiềm năng để đáp ứng ngày kết thúc.

Ví dụ: một người bán có thể đã xin cư trú ở một tiểu bang khác và phải đối mặt với một hóa đơn thuế khổng lồ nếu họ không bán trước một thời hạn nhất định. Nghĩa vụ thuế có thể gây ra hậu quả lớn hơn ngoài giao dịch bất động sản.

Nếu người bán muốn kết thúc nhanh chóng, họ nên cung cấp một khoản tín dụng cho người mua – và thậm chí có thể thưởng hoa hồng cho đại lý của người mua. Đối với một người mua thuê và có thể linh hoạt, việc đóng cửa nhanh chóng rất đơn giản. Đưa ra một động cơ khuyến khích để làm như vậy sẽ chỉ là đóng băng trên bánh.

Người bán có thể đưa ra các ưu đãi và quảng bá chúng theo một số cách – một số cách mang tính chiến lược hơn những cách khác. Đưa các ưu đãi ra khỏi đó như một phần của hoạt động tiếp thị của bạn chắc chắn sẽ thu hút được người mua. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bán hàng hoặc biết trước rằng ngôi nhà của bạn sẽ khó bán, hãy quảng cáo các ưu đãi một cách ngầm. Nếu bạn có một người mua và bạn đã gần đàm phán nhưng gặp khó khăn, những ưu đãi này, được rút ra vào giờ thứ mười một, có thể giúp đưa thỏa thuận về đích.

Có liên quan:

Lưu ý: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm hoặc lập trường của Zillow.

Related Posts

Enter your keyword