5 Mẹo Tìm Cho Thuê Với Một Con Chó Lớn

5 Mẹo Tìm Cho Thuê Với Một Con Chó Lớn

Không có gì lạ khi các cộng đồng chung cư thân thiện với vật nuôi có những hạn chế về cân nặng và giống. Chủ sở hữu của một con chó lớn phải làm gì?

Tìm một căn hộ giá cả phải chăng và thoải mái có thể là một quá trình vô cùng tốn thời gian. Thêm một con chó lớn vào hỗn hợp, và điều đó là không thể.

Đó là những gì Jan Even, chủ sở hữu của một con chó lai Rottweiler nặng 90 pound, đã trải qua trong quá trình tìm kiếm căn hộ ở Bay Area của cô ấy. Cô dự định thuê ở San Francisco hoặc Vịnh Đông và bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem xét các căn hộ thân thiện với vật nuôi.

“Tôi không thể tìm thấy một nơi nào chấp nhận con chó của tôi. Cô ấy hoàn toàn cư xử tốt, nhưng rất nhiều nơi tự cho mình là thân thiện với vật nuôi có những hạn chế về loại chó mà họ sẽ chấp nhận, ”cô nói. “Cuối cùng, chúng tôi kết luận rằng chúng tôi sẽ không thể tìm thuê được vì con chó của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đang xem xét bất động sản để mua ”.

Không có gì lạ khi các cộng đồng chung cư – ngay cả những nơi thân thiện với chó – có những hạn chế về cân nặng và giống. Vì vậy, những gì chủ sở hữu của một con chó lớn để làm gì?

Xem xét cho thuê cho một gia đình

Các khu chung cư lớn thường có những hạn chế về kích thước và giống trong chính sách vật nuôi của họ. Các chủ sở hữu bất động sản thuộc sở hữu cá nhân có nhiều khả năng sẽ linh hoạt hơn và chấp nhận các giống chó lớn trong từng trường hợp cụ thể. Sử dụng các từ khóa như “thân thiện với vật nuôi” hoặc “thân thiện với chó” trong bộ lọc tìm kiếm của bạn để thu hẹp danh sách cho thuê.

Sử dụng các nhóm vận động như một nguồn lực

Có rất nhiều chủ sở hữu chó khác đã ủng hộ bạn. Hiệp hội Nhân đạo của Hoa Kỳ có một danh sách các mẹo để tìm nhà cho thuê với vật nuôi. Nơi trú ẩn động vật, nhóm cứu hộ hoặc vận động động vật địa phương của bạn có thể có một danh sách các cộng đồng chung cư sẽ chấp nhận giống chó cụ thể của bạn. Ví dụ: trang web My Pit Bull is Family có một danh sách các nhà cung cấp nhà cho thuê thân thiện với pit bull ở mỗi tiểu bang.

Chuẩn bị tất cả các tài liệu của bạn

Ngoài việc chuẩn bị các tài liệu như hồ sơ tiêm phòng và huấn luyện vâng lời, hãy yêu cầu chủ nhà hoặc bác sĩ thú y viết tài liệu tham khảo cho thú cưng của bạn, xác minh cho hành vi của con chó của bạn.

KC Theisen, giám đốc phụ trách các vấn đề chăm sóc thú cưng của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ cho biết: “Một tài liệu tham khảo từ chủ nhà trước đây có thể rất lớn trong việc thay đổi suy nghĩ của chủ nhà. “Một điều khác mà tôi khuyên bạn nên bổ sung, ngoài hồ sơ xin việc và tài liệu tham khảo về thú cưng là một cuộc phỏng vấn về thú cưng. Nếu con chó của bạn là một con chó tuyệt vời, hãy đề nghị mang chúng đến văn phòng cho thuê để gặp gỡ và chào hỏi. Rất khó để chủ nhà có thể nhìn thẳng vào mắt một chú chó ngoan hiền và từ chối ”.

Lên kế hoạch thêm thời gian cho việc tìm kiếm

Hiểu rằng việc tìm thuê với một con chó lớn có thể không dễ dàng. Dành thêm thời gian để tìm ngôi nhà phù hợp cho bạn và chú chó của bạn. Nếu bạn thường dành cho mình một tháng để tìm một căn hộ, hãy nhân đôi con số đó lên hai tháng vì phần lớn các căn hộ cho thuê sẽ không thân thiện với vật nuôi. Nếu bạn thực sự cần thêm thời gian, hãy cân nhắc việc thuê ngắn hạn và cho chó của bạn lên xe trong khi bạn tiếp tục tìm kiếm.

Được linh hoạt

Việc tìm thuê một con chó lớn có thể đòi hỏi bạn phải linh hoạt. Hiểu rằng bạn có thể phải trả thêm một khoản tiền đặt cọc cho vật nuôi, trả thêm tiền cho bảo hiểm bao gồm giống chó của bạn hoặc thậm chí tiền thuê nhà hàng tháng cho đến khi chú chó của bạn được chủ nhà chấp thuận. Làm theo các hướng dẫn về vật nuôi để thể hiện rằng bạn và con chó của bạn là những người thuê nhà kiểu mẫu và sẵn sàng làm việc với chủ nhà.

Khi bạn tìm kiếm một nơi để thuê, trên hết, hãy bán mình như một người chủ vật nuôi có trách nhiệm. Theisen giải thích: “Vấn đề ở những con chó lớn là chúng không khác nhiều so với một con chó nhỏ về khoảng không gian mà chúng cần hoặc thiệt hại mà chúng sẽ gây ra. “Mỗi con chó là một cá thể.”

Bạn có mẹo nào để tìm thuê với con chó lớn của mình không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword