5 lời khuyên của chuyên gia để tổ chức phòng tắm cho thuê của bạn

5 lời khuyên của chuyên gia để tổ chức phòng tắm cho thuê của bạn

5 lời khuyên của chuyên gia để tổ chức phòng tắm cho thuê của bạn

Tổ chức phòng tắm cho thuê của bạn, dự án new galaxy … bạn không cần phải gọn gàng để có tổ chức! Không, thực sự. Dorothy Ban tổ chức sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Đối với nhiều người cho thuê nhà, việc sống trong vali dễ dàng hơn là đối mặt với việc đau đầu của tổ chức. Nhưng theo chuyên gia tổ chức Dorothy Breininger, quá trình này bắt đầu bằng việc bóc mẽ quan điểm lầm tưởng rằng có tổ chức nghĩa là gọn gàng.

Breininger nói: “Những thứ của bạn có thể là một mớ bòng bong. “Có tổ chức là tìm kiếm những gì bạn cần khi bạn cần”.

Chìa khóa, cô ấy nói, là nghĩ về cách bạn sử dụng một căn phòng. Breininger tin rằng tổ chức gia đình mang tính cá nhân cao và phải phù hợp với lối sống của bạn.

Ví dụ, nếu bạn không sử dụng bông gòn, tại sao bạn cần chúng trong một cái lọ bên cạnh bồn rửa? Nếu bạn không sử dụng khăn mặt hàng ngày, tại sao lại để một chồng lớn trên kệ?

Kiểm tra năm thủ thuật tổ chức phòng tắm của Breininger dưới đây:

1. Đi chơi

Breininger nói: “Khi đó là một căn hộ nhỏ, tôi thích sử dụng các thiết bị tổ chức ngoài cửa với túi tiền rõ ràng. “Theo truyền thống, chúng được sử dụng làm đồ trang sức hoặc giày dép, nhưng bạn có thể sử dụng chúng cho tất cả các vật dụng nhỏ trong phòng tắm của mình, như bàn chải tóc và kem đánh răng.”

2. Được nối

Breininger nói: “Tôi thực sự thích những chiếc móc cho máy sấy tóc và máy uốn tóc. “Ngay cả khi bạn chỉ cần đóng một chiếc đinh vào tường, nó là một công cụ tiết kiệm không gian rẻ tiền.”

Hãy sáng tạo về nơi bạn đặt móc hoặc đinh của mình saigon garden riverside – đặt chúng bên trong cánh cửa tủ để tránh cho những sợi dây rối tung ra khỏi tầm nhìn.

3. Ném nó vào

Cô nói: “Nếu bạn đủ may mắn để có kho chứa dưới bồn rửa chén hoặc không gian đặt quầy, bạn có thể sắp xếp đồ dùng trong các ngăn kéo nhựa. “Tìm ra các loại sản phẩm khác nhau mà bạn sử dụng và chỉ định ngăn kéo cho mỗi loại – đồ làm móng, vệ sinh răng miệng, v.v.”

Breininger khuyên bạn không nên lo lắng về việc đồ đạc trong ngăn kéo trông như thế nào.

“Bạn chỉ cần cho nó vào đúng ngăn,” cô giải thích. “Ngăn nắp với mọi thứ là một cái gì đó khác nhau.”

4. Hãy lười biếng

Lazy Susans là lý tưởng để sắp xếp các loại gia vị, 24h deployment nhưng Breininger nói rằng chức năng của công cụ này không phải dừng lại ở đó.

“Hãy đặt Lazy Susan của bạn dưới bồn rửa mặt trong phòng tắm,” cô ấy gợi ý. “Đặt tất cả mọi thứ từ nước tẩy rửa bồn cầu đến keo xịt tóc trên đó. Bạn có thể dễ dàng truy cập mọi thứ vì nó quay ”.

5. Tra cứu

Một bức tường phòng tắm – đặc biệt là không gian phía trên nhà vệ sinh – là bất động sản chính.

Breininger nói: “Kệ trên bồn cầu là một ý tưởng hay. “Chỉ cần tự hỏi bản thân rằng bạn đang sử dụng chúng để làm gì – để lưu trữ đồ làm đẹp mà bạn không bao giờ sử dụng hay để truy cập những thứ bạn sử dụng nhiều?”

Tin tức khác:

  1. Saigon Garden Riverside Village – Không chỉ là nơi ở

  2. Nhân tố thúc đẩy thị trường Làng đại học chính là New Galaxy

  3. Tận hưởng cuộc sống thư giãn bên sông cùng cư dân Hưng Thịnh

Related Posts

Enter your keyword