5 cải tiến dễ dàng giúp ngôi nhà của bạn luôn sẵn sàng những kỳ nghỉ lễ

5 cải tiến dễ dàng giúp ngôi nhà của bạn luôn sẵn sàng những kỳ nghỉ lễ

5 cải tiến dễ dàng để giúp ngôi nhà của bạn luôn sẵn sàng cho những kỳ nghỉ lễ

5 cải tiến dễ dàng – Đây không phải là thời gian cho các bản cập nhật lớn, vì vậy hãy gắn bó với các nhiệm vụ đơn giản để chuẩn bị cho một lễ hội.

Tổ chức một buổi tụ họp vào kỳ nghỉ có thể rất thú vị, nhưng có lẽ cũng hơi đáng sợ. Bạn muốn ngôi nhà của mình trông đẹp nhất, nhưng bây giờ không phải là lúc để thực hiện bất kỳ cập nhật lớn nào.

Rất có thể, bạn đủ bận rộn để sẵn sàng cho sự kiện. Vì vậy, chỉ tập trung vào các khu vực trong nhà mà khách của bạn sẽ dành thời gian, Ho Tram Complex.

Cho dù bạn là người tổ chức tiệc lần đầu với một vài lo lắng hay một người chuyên nghiệp già đang tìm kiếm một số ý tưởng mới, thì những mẹo này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng ngôi nhà của mình đã sẵn sàng cho mọi cuộc tụ họp.

Soi đường

Mặt trời lặn sớm vào thời điểm này trong năm, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo lối vào nhà của bạn sạch sẽ và đủ ánh sáng.

Nếu bạn có một sân trước rộng, hãy tập trung vào lối vào và con đường dẫn lên đó. Lắp đặt đèn hiên hoặc thay thế bóng đèn nếu cần. Cắt bỏ bất kỳ cây bụi nào cản trở lối đi.

Vào ngày diễn ra bữa tiệc của bạn, hãy mở rèm cửa sổ phía trước để khách có thể nhìn vào ngôi nhà ấm áp, mang phong cách lễ hội của bạn khi họ đến gần. Đó là một cách tuyệt vời để tạo ra cảm giác được chào đón.

Mẹo chuyên nghiệp: Cách dễ nhất để tạo ra ánh sáng tức thì cho lối đi và lối đi là sử dụng đèn năng lượng mặt trời mà bạn chỉ cần gắn vào đất. Mặt trời làm phần còn lại của công việc!

Hãy quan tâm đến điểm mấu chốt

Các bà mẹ của chúng tôi thường nói điều này, và nó đúng: Nếu sàn nhà của bạn không tì vết, chúng sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn trông sạch sẽ hơn.

Ngay cả khi bạn không thể dọn dẹp nhà cửa sâu trước khi tập trung, hãy đảm bảo rằng sàn nhà của bạn đã được làm sạch trước khi vị khách đầu tiên bước qua ngưỡng cửa.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn có thảm trải sàn, hãy giặt sạch thảm ít nhất ba ngày trước khi làm việc để chúng có thời gian khô hoàn toàn.

Làm bừng sáng phòng tắm của bạn

Nếu bạn đang làm phiền bởi lớp vữa trông cáu bẩn trong phòng tắm của mình, hãy thử phương pháp dễ dàng, rẻ tiền và không độc hại này để loại bỏ nó gần như ngay lập tức: Chỉ cần xịt vào một ít hydrogen peroxide mạnh, để yên trong 10 phút, và sau đó lau sạch. Đó là nó!

Tiếp theo, thêm một số bông hoa, đồ trang trí ngày lễ hoặc hình ảnh trên tường để tăng thêm điểm nhấn cho phòng trang điểm của bạn và nó sẽ sẵn sàng cho khách của bạn, dự án New Galaxy.

Mẹo chuyên nghiệp: Loại bỏ chất tích tụ từ cống thoát nước chậm bằng Zip-It. Công cụ rẻ tiền này trông giống như một dây buộc zip khổng lồ. Bạn chỉ cần thả nó xuống cống để kéo các tắc nghẽn tóc lên – tất cả những thứ khác sẽ xuất hiện cùng với nó.

Điều chỉnh các thiết bị nhà bếp

Các thiết bị nhà bếp của bạn sẽ là phương tiện phục vụ cho bữa tiệc kỳ nghỉ của bạn, cho dù bạn đang tổ chức một bữa tối gia đình lớn hay một bữa tiệc cocktail. Bạn muốn chúng hoạt động đầy đủ và sẵn sàng hành động.

Đảm bảo rằng tất cả các đầu đốt của bếp đang hoạt động. Bây giờ là lúc để làm sạch lò nếu bạn đã không làm điều đó trong một thời gian.

Dọn sạch tủ lạnh và kiểm tra xem tủ lạnh và tủ đông đang chạy ở nhiệt độ tối ưu.

Đảm bảo rằng máy rửa bát của bạn đang hoạt động tốt. Bạn có thể làm sạch nó một cách dễ dàng bằng chất tẩy rửa của máy rửa bát mà bạn chạy theo chu trình.

Mẹo chuyên nghiệp: Những con dao sắc bén sẽ giúp công việc chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn trở nên dễ dàng. Đảm bảo rằng tất cả các con dao làm bếp của bạn đều mới được mài sắc, đồng thời kiểm tra pin trong dao khắc điện nếu bạn có.

5 cải tiến dễ dàng làm cho không gian của bạn thân thiện với trẻ em

Nếu bạn làm cho ngôi nhà của bạn chào đón trẻ em, bạn sẽ đảm bảo rằng cha mẹ của chúng cũng có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Sau đây là một số ý tưởng để giúp bạn bắt đầu:

  • Biến phòng dự phòng hoặc phòng ngủ trên lầu thành khu vực chăm sóc / thay đồ riêng cho bà mẹ mới sinh.
  • Trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ hơn sẽ muốn ở gần cha mẹ, vì vậy ý ​​tưởng tốt cho chúng là bố trí một góc phòng khách hoặc phòng ăn của bạn với đồ chơi, sách, máy tính bảng để xem phim hoạt hình và một số gối hoặc ném thoải mái.
  • Một trong những chiến lược yêu thích của chúng tôi đối với trẻ lớn hơn là biến khóa học tráng miệng thành một hoạt động. Ví dụ, bạn có thể nướng một mẻ bánh quy đường khổng lồ với hình dạng ngày lễ, sau đó tạo ra các loại đá có màu sắc khác nhau để cho trẻ em (và người lớn) đến thị trấn với việc trang trí bánh quy của riêng mình.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn không có con hoặc nếu bạn lớn hơn, đừng quên chống trẻ em trong không gian của bạn. Bỏ đi bất cứ thứ gì đắt tiền, dễ vỡ hoặc không bền. Thực hiện một số biện pháp chống nắng cho em bé, nếu cần thiết. Bằng cách này, bạn và cha mẹ có thể thư giãn và không phải lo lắng về các mối nguy hiểm an toàn.

Muốn biết thêm mẹo tự làm? Xem thêm về See Jane Drill’s video cải thiện nhà.

Tin tức khác:

  1. Cách xác định hướng bếp hợp phong thủy ai cũng phải biết

  2. Hoa Huệ Tây: Nguồn gốc, đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất

  3. Tiếp sức thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định phòng, chống dịch Covid-19

Related Posts

Enter your keyword