4 Mẹo Bán Nhà Vào Mùa Đông

4 Mẹo Bán Nhà Vào Mùa Đông

Có thể cần thêm một chút cẩn thận để khoe tài sản của bạn trong những tháng lạnh giá và tuyết rơi.

Mặc dù theo truyền thống, mùa xuân và mùa thu là mùa chính để bán nhà, nhưng đôi khi hoàn cảnh buộc chủ nhà phải đưa tài sản của họ ra thị trường trong mùa đông. Tin tốt là, với quyền truy cập vào các ứng dụng di động và quá nhiều thông tin trực tuyến, việc bán hàng vào giữa mùa đông có thể không quá khó khăn.

Nguồn cung nhà để bán (đối thủ cạnh tranh của bạn) rất ít và người mua vẫn đang tìm kiếm. Nếu bạn phải liệt kê nhà của mình trong suốt mùa đông, bạn sẽ nhận được thông tin về cảnh quan và một số vấn đề về kháng cáo lề đường. Nhưng có một số điểm quan trọng cần xem xét khi liệt kê nhà của bạn trong những tháng lạnh giá.

Đảm bảo nhà có thể dễ dàng tiếp cận

Nếu có tuyết hoặc bão băng, hãy dọn sạch đường lái xe, vỉa hè và bất kỳ lối đi nào mà người mua tiềm năng có thể đi bộ. Nếu có các bước lùi lại, đừng quên xóa chúng.

Bạn không bao giờ biết khi nào người mua sẽ muốn xem nhà. Ở những thị trường mà đại lý của bạn sử dụng hộp khóa để hiển thị, bạn có thể nhận được yêu cầu hiển thị vào phút cuối bất kỳ ngày nào.

Giữ nhiệt trên

Không có gì tệ hơn là bước vào một ngôi nhà lạnh lẽo. Nó không nồng nhiệt hay hấp dẫn, và điều đó ảnh hưởng đến cảm quan của người mua. Một buổi tiếp đón lạnh lẽo đảm bảo ấn tượng đầu tiên của họ không phải là một ấn tượng tốt.

Nếu bạn có một buổi biểu diễn sắp tới, hãy chắc chắn rằng nhiệt được bật và ngôi nhà ấm áp và ấm cúng.

Thể hiện kỳ ​​quan mùa đông của bạn

Nếu bạn có một chiếc lò sưởi trong nhà, không có thời điểm nào tốt hơn để khoe nó hơn những tháng mùa đông. Người mua thích bước vào một ngôi nhà mở, nơi có đám cháy đang bùng phát. Nó làm tăng thêm bầu không khí và mang lại cảm giác thoải mái.

Nói chuyện với đại lý của bạn trước khi niêm yết để đảm bảo rằng họ đang ở trên tàu để sử dụng lò sưởi. Nếu bạn không bảo dưỡng nó trong một thời gian, hãy làm sạch nó để chắc chắn rằng việc sử dụng nó không gây phản tác dụng. Luôn luôn tải các bản ghi và nhật ký.

Cho phép người mua thấy các thuộc tính bên ngoài của bạn

Vào những tháng ấm hơn, không có gì lạ khi người mua bước ra boong, xuống sân và ngắm cảnh. Họ sẽ muốn nhìn thấy không gian ngoài trời và có được cảm giác về lô đất và khu đất.

Mặc dù vào mùa đông, người mua có thể ít đi tham quan khu đất hơn, nhưng họ vẫn muốn biết ở đó có gì. Nếu bạn có sân hiên, hồ bơi, sân trong hoặc các tính năng ngoài trời làm tăng giá trị, hãy đảm bảo rằng nó có thể nhìn thấy từ bên trong. Nếu những tháng mùa đông hoặc tuyết khiến một tài sản ngoài trời trở nên vô hình, hãy chắc chắn rằng hoạt động tiếp thị của bạn làm nổi bật nó để người mua có được bức tranh toàn cảnh.

Có liên quan:

Lưu ý: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm hoặc lập trường của Zillow.

Được xuất bản lần đầu vào ngày 16 tháng 1 năm 2015.

Related Posts

Enter your keyword