3 câu hỏi cần hỏi trước khi mua cabin (và cách tìm một chiếc!)

3 câu hỏi cần hỏi trước khi mua cabin (và cách tìm một chiếc!)

Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng không gian hạnh phúc trong cabin của riêng mình? Đây là nơi để bắt đầu.

Một cabin trong rừng có thể là một nơi ẩn náu trong truyện cổ tích – một nơi để cuộn mình với một cuốn sách hay hoặc chinh phục những điểm nóng trượt tuyết gần đó. Mặc dù có rất nhiều cabin mà bạn có thể thuê để nghỉ cuối tuần, nhưng việc sở hữu một chiếc sẽ giúp bạn linh hoạt để trốn khi thời tiết hoặc tâm trạng thích hợp.

Dưới đây là ba câu hỏi để tự hỏi bản thân trước khi đưa ra đề nghị về nơi ẩn náu ấm cúng của bạn.

1. Bạn muốn loại cabin nào?

Từ “cabin” có thể đề cập đến nhiều cấu trúc khác nhau. Hầu hết mọi người đều nghĩ về một ngôi nhà gỗ nhỏ ở một nơi hẻo lánh, nhưng không phải lúc nào cũng vậy – bạn có các lựa chọn và chúng đáng để khám phá.

Ghi nhật ký cabin

Loại cabin truyền thống này yêu cầu được thưởng thức ca cao nóng và ngọn lửa bùng nổ. Nếu một cabin bằng gỗ đang gọi tên bạn, bạn sẽ cần quyết định loại gỗ, hình dạng khúc gỗ và kiểu góc.

Các khúc gỗ vân sam được ưa chuộng nhờ khả năng chống thối rữa, và thông Scandinavia thường được chọn vì mật độ và thớ chặt.

Cabin khung chữ A

Với thiết kế đơn giản, mang tính biểu tượng, những chiếc lò sưởi hình tam giác này có thể chứa một khu vực ngủ trên gác xép hoặc trần nhà hình vòm, và độ nghiêng dốc của mái nhà giúp ngăn tuyết hoặc lá tích tụ.

Nhờ chủ nghĩa tối giản và xu hướng sống nhỏ, khung chữ A đang có sự trở lại. Chúng rất hợp thời trang và giá cả phải chăng – khung chữ A nhỏ bé này chỉ tốn 700 đô la để xây dựng, sử dụng các vật liệu chủ yếu được tìm thấy.

Cabin di động

Nếu bạn đang tìm kiếm sự di chuyển, một cabin nhỏ có thể được xây dựng trên bánh xe để có khả năng kéo.

Gastineau Log Homes có một Log Cabins 2 Go dây chuyền, có cấu trúc rộng 400 foot vuông được sản xuất tại nhà máy và sẵn sàng lăn trên xe kéo. Một tùy chọn thậm chí còn nhỏ hơn – Mô hình Stanley từ Những ngôi nhà tí hon trên Núi Rocky, được xây dựng trên một chiếc xe kéo dài 8 foot x 2 foot với mái hiên phía trước có thể gấp lại được.

Nhà tiền chế và cabin mô-đun

Nhiều công ty cung cấp danh mục thiết kế cabin tiết kiệm chi phí để bạn lựa chọn. Các thiết kế thường có thể tùy chỉnh nhưng đủ đơn giản để được sản xuất tại nhà máy và sau đó được vận chuyển đến địa điểm của bạn.

2. Bạn muốn đi nghỉ ở đâu?

Bạn muốn ở trên hồ hay sông? Xa mùa hè đông đúc hay gần một phố núi nhộn nhịp? Để tìm được vị trí lý tưởng, hãy ghi nhớ ba điều này.

Thời gian du lịch, thời gian dành cho gia đình

Cân nhắc tần suất bạn muốn sử dụng cabin của mình và bạn sẵn sàng đi bao xa để làm như vậy. Yếu tố giao thông trong ngày lễ – bạn sẽ đến đó trong ba ngày cuối tuần mà không lãng phí hầu hết thời gian trên đường chứ?

Và vì nhà nghỉ thường là nơi để gia đình tụ họp, hãy chọn một địa điểm thuận tiện cho mọi người – và một địa điểm cung cấp các hoạt động mà tất cả các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng.

Phong cảnh

Các cabin tạo cơ hội để đón nhận không gian ngoài trời, vì vậy bối cảnh rất quan trọng. Khung cảnh cửa sổ và hiên nhà sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thời gian thư giãn của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thích những gì bạn nhìn thấy.

Nếu bạn đang xây dựng cabin của mình, bạn sẽ muốn lên kế hoạch thiết kế và bố trí sao cho hài hòa với cảnh quan xung quanh. Các cabin đăng nhập có nghĩa là chúng trông giống như một phần của tự nhiên – không phải là một sự gián đoạn đối với nó.

Bảo trì

Hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng có mặt để xúc đường lái xe hoặc cắt cỏ. Nếu bạn lo lắng về việc bảo trì ngoài mùa giải, hãy đảm bảo rằng bạn có thể thuê một người nào đó để trông coi tài sản của mình khi bạn vắng mặt.

3. Bạn có thể mua được bao nhiêu cabin?

Cabin có vẻ như là một thứ xa xỉ, nhưng với việc điều chỉnh ngân sách và lối sống cẩn thận, bạn sẽ thấy chúng có thể là một cách hợp lý để có được tài sản và thời gian nghỉ dưỡng.

Lập ngân sách cho một cabin cũng giống như lập ngân sách cho một ngôi nhà. Các thẻ giá rất khác nhau, dựa trên vị trí, thiết kế, tiện nghi và chất lượng.

Cân nhắc xem bạn sẽ nhận được bao nhiêu giá trị cho số tiền của mình. Nếu bạn định sử dụng nó thường xuyên, bạn sẽ không cần phải thuê nhà nghỉ, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Và nếu bạn định cho thuê nó, nó thậm chí có thể kiếm tiền cho bạn.

Nhưng nếu cabin của bạn có khả năng nằm ở đó không sử dụng, thu thập các công việc bảo trì mà bạn không cần hoàn thành, đó có thể là một sự tiêu hao tài chính lớn.

Nói chuyện với một cố vấn tài chính và dành nhiều thời gian để đánh giá các lựa chọn về giá cả và vị trí trước khi quyết định xem ngôi nhà thứ hai có thực sự nằm trong ngân sách của bạn hay không.

Cách bắt đầu tìm kiếm của bạn

Nó mang tính nghệ thuật hơn là khoa học, nhưng có một số thủ thuật bạn có thể thử để mang lại kết quả tìm kiếm phù hợp hơn.

Bắt đầu với vị trí

Khi bạn đến một vị trí, hãy tìm kiếm vị trí đó trên Zillow. Nếu bạn đang tìm kiếm ở một khu vực hẻo lánh bên ngoài giới hạn thành phố, hãy thử tìm kiếm trong quận hoặc mã ZIP.

Bạn cũng có thể vẽ ranh giới tìm kiếm của riêng mình trên bản đồ. Nếu bạn nhận được ít kết quả hơn mong muốn, hãy thử vẽ một vòng tròn lớn hơn khu vực bạn đang tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn cũng sẽ thấy các danh sách lân cận.

Thu hẹp với bộ lọc

Từ đây, tất cả là về bộ lọc. Đặt bộ lọc của bạn để hiển thị những ngôi nhà cần bán trong phạm vi giá của bạn.

Nếu phạm vi của bạn lên đến 300.000 đô la, hãy thử nhập 350.000 đô la để xem những ngôi nhà mà bạn có thể thương lượng giá. Cũng nên xem xét danh sách Make Me Move, vì những chủ nhà này có động cơ bán hàng, ngay cả khi họ chưa bóp cò.

Bạn cũng có thể đặt số lượng phòng ngủ và phòng tắm, nhưng hãy mở các tùy chọn của bạn khi bạn bắt đầu.

Dưới Loại nhà, xem xét kiểm tra Lots / Land. Một số thuộc tính được phân loại theo cách này mặc dù chúng có cấu trúc nhỏ trên thuộc tính. Và nếu bạn đang cân nhắc xây dựng cabin của riêng mình, đây sẽ là một lựa chọn đặc biệt tốt cho bạn.

Khám phá từ khóa

Nếu bạn không nhìn thấy những gì bạn đang theo đuổi hoặc nếu bạn đang nhận được các trang trên các trang kết quả, hãy thử chơi với Từ khóa Dưới Hơn. Hãy thử một từ khóa hoặc cụm từ cho mỗi tìm kiếm để bạn không thu hẹp kết quả tìm kiếm của mình quá nhiều.

Hãy nhớ rằng Zillow quét toàn bộ danh sách để tìm từ khóa của bạn, vì vậy nếu bạn tìm kiếm “trường học”, bạn sẽ thấy rất nhiều danh sách, bởi vì tất cả chúng đều bao gồm các trường học lân cận.

Thông thường, các từ khóa được lấy từ các mô tả danh sách mà các đại lý bất động sản đã viết để bán thêm ngôi nhà. Hãy nghĩ như họ – nếu bạn đang bán một cabin ở ngôn ngữ của bạn, bạn sẽ nêu bật những tính năng nào?

Dưới đây là một số từ khóa để bạn bắt đầu: cabin, A-frame, nơi nghỉ ngơi, ấm cúng, rừng cây, bờ hồ, sông và mộc mạc.

Chúc bạn săn cabin vui vẻ!

Tin tức khác:

  1. 7 cách tận hưởng không gian ngoài trời tại nhà

  2. Juwai IQI ghi nhận doanh số bán bất động sản tăng 293% vào năm 2021

  3. Tìm kiếm một địa điểm mới? Tạo danh sách yêu thích của bạn

Related Posts

Enter your keyword