Ý tưởng trang trí phòng tắm |  Zillow

Ý tưởng trang trí phòng tắm | Zillow

Hãy tận hưởng một phòng tắm nhạt nhẽo và làm cho nó trở nên táo bạo với những ý tưởng trang trí phòng tắm nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách này.

Cách trang trí phòng tắm

Xu hướng hiện nay biến phòng tắm gia đình thành nơi nghỉ dưỡng giống như spa không phải là một xu hướng tồi.

Cho dù thức dậy với vòi sen nước nóng hay thư giãn trước khi đi ngủ trong bồn tắm nhẹ nhàng, mọi người đều đánh giá cao bảng màu sắc nét, sạch sẽ và ánh sáng tuyệt vời để chuẩn bị. Và màu trung tính có ý nghĩa đối với các tính năng đã lắp đặt như bồn tắm và bồn rửa – những thứ rất khó và tốn kém để thay đổi.

Nhưng phòng tắm có tiềm năng không chỉ là một chiếc hộp màu trắng. Chúng có thể là không gian cho màu sắc, cá tính, và thậm chí một chút hay thay đổi.

Mang đến cho các phòng tắm trong nhà bạn thêm đặc sắc có thể là một sự chuyển đổi nhanh chóng, không tốn kém và thú vị. Dưới đây là bốn thủ thuật trang trí để thử.

Đừng sợ màu sắc

Mặc dù gạch và đồ đạc trong phòng tắm của bạn có thể có màu trung tính, nhưng không có lý do gì các bức tường phải như vậy. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng các màu đậm, có độ tương phản cao trong phòng tắm một cách chính xác bởi vì có rất nhiều màu trắng để cân bằng nó.

Bạn lo ngại rằng những bức tường tối sẽ khiến căn phòng trở nên u ám? Đừng lo – bạn sẽ được an toàn nhờ mặt bàn và ngói trắng sáng lấp lánh.

Bạn có thể đặc biệt đậm với màu trong phòng bột. Những không gian nhỏ này thường có rất ít chi tiết kiến ​​trúc, do đó, lớp sơn có tác động cao sẽ đi được một chặng đường dài, khiến chúng trở nên đáng nhớ với chi phí tối thiểu.

Một điều cần nhớ: Hãy thận trọng khi chọn màu sắc, vì màu sơn sẽ loang ra khắp phòng và lên da của bạn. Màu xanh lá cây có tính axit có thể khiến bạn trông ốm yếu, màu cam sẽ khiến bạn có màu rám nắng giả tạo và màu xanh lam sáng sẽ làm mất đi màu sắc trên khuôn mặt của bạn. Bên cạnh việc làm cho ánh nhìn đầu tiên trong gương hơi chói tai, màu sắc sai có thể gây ra những thách thức khi trang điểm.

Thể hiện cá tính của bạn với một mẫu

Ý tưởng trang trí phòng tắm cho tường

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hoàn toàn thừa sơn? Đã đến lúc tốt nghiệp để hình nền.

Một loạt các kiểu dáng và hoa văn mang đến cho bạn sự tự do đáng kể để xác định lại phòng tắm của mình. Giấy dán tường hoạt động đặc biệt tốt trong các không gian nhỏ, nơi bảng màu được kiểm soát chặt chẽ và các bức tường có thể được phủ một phần ít nhất là các tấm ốp, gương hoặc ngói tích hợp sẵn.

Mẫu phù hợp có thể làm cho căn phòng có cảm giác gắn kết hơn và trong một số trường hợp, giúp nâng cao chiều cao trần nhà để giảm chứng sợ hãi sự ngột ngạt.

Sử dụng các hoa văn tuyến tính – sọc, kẻ sọc, séc – để thiết lập cấu trúc trong các phòng thiếu kiến ​​trúc hoặc có trần thấp. Các họa tiết hữu cơ, chẳng hạn như các bức tranh trừu tượng hoặc hoa quá mức, có thể làm mềm căn phòng có sơ đồ mặt bằng chật chội hơn hoặc cảm thấy không được chào đón.

Mặc dù bạn có một chút linh hoạt trong thành phần giấy dán tường cho phòng bột, nhưng phòng tắm có vòi hoa sen rất phù hợp với giấy vinyl và đặc tính chống ẩm của chúng. Như mọi khi, vấn đề cài đặt và làm việc với một móc treo giấy chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn kết quả lâu dài nhất.

Thêm đồ nội thất cho chức năng và niềm vui

Trong phòng tắm lớn hơn hoặc phòng tắm kết hợp và phòng thay đồ, bạn có thể có cơ hội giới thiệu đồ nội thất độc lập.

Một ví dụ về trang trí phòng tắm

Bàn trang điểm và đồ lưu trữ tích hợp có thể lấn át phòng tắm và khiến nó trở nên hơi đơn điệu. Để chống lại điều này bằng một phong cách nhỏ, chúng tôi đã sử dụng tủ quần áo nhỏ để thêm không gian lưu trữ kín và giá sách hoặc bàn nhỏ hơn tạo không gian cho khăn tắm và đồ vệ sinh cá nhân.

Một ví dụ về trang trí phòng tắm

Mặc dù phòng tắm thường xuyên là nơi chúng ta thay quần áo, nhưng nhiều người trong số họ lại thiếu chỗ để ngồi khi làm như vậy. Thêm một chiếc ghế nhỏ hoặc ghế đẩu – thậm chí là một chiếc ghế bành cũ vui nhộn – sẽ cải thiện chức năng và kiểu dáng.

Một ví dụ về trang trí phòng tắm

Khi mang đồ đạc vào phòng tắm, hãy lưu ý đến quy mô. Ngay cả trong những căn phòng tương đối lớn, không gian tường mở có thể bị thiếu hụt và có nguy cơ tạo ra những chướng ngại vật không cần thiết. Để có kết quả tốt nhất, hãy ưu tiên một dấu chân gọn gàng.

Đưa ra những tuyên bố táo bạo với tác phẩm nghệ thuật

Gắn bó với màu sắc trung tính? Hình nền không dành cho bạn? Không có chỗ cho một chiếc ghế bành vui nhộn?

OK, cơ hội cuối cùng: Hãy tạo cho phòng tắm của bạn một chút nghệ thuật tuyệt vời.

Ý tưởng trang trí phòng tắm cho tường

Bạn có thể bị cám dỗ để chơi nó an toàn trong phòng tắm của bạn với các bản in nhỏ, đóng khung hoặc bỏ qua hoàn toàn nghệ thuật. Thay vào đó, hãy tạo ra tác động với những mảng lớn hơn – tích hợp một thứ gì đó điêu khắc hoặc thậm chí bao phủ một bức tường bằng sơn từng con số.

Ý tưởng trang trí phòng tắm cho tường

Ngoài ra, không cần phải nói, nhưng có, những thứ quý giá nhất của bạn nên ở những nơi khô hơn.

Tin tức khác:

  1. 9 thiết kế hố lửa để tiếp thêm niềm vui cho mùa hè (Thêm một thiết kế bạn có thể tự xây dựng!)

  2. Nhà trà Nhật Bản những năm 1920 biến Thiền thất – Ngôi nhà của tuần

  3. 20 thành phố tốt nhất để lừa hoặc đối xử trong năm 2017

Related Posts

Enter your keyword