Tu sửa một ngôi nhà theo phong cách Cape Cod Truyền thống

Tu sửa một ngôi nhà theo phong cách Cape Cod Truyền thống

Cập nhật Cape của bạn cho cuộc sống hiện đại mà không làm mất đi những phẩm chất khiến nó trở nên đặc biệt.

Với các ống khói lớn, trung tâm và những tấm ván lợp bằng gỗ đã bị phong hóa, những ngôi nhà cổ điển ở Cape Cod mang đến rất nhiều nét quyến rũ.

Bắt nguồn từ những người định cư ban đầu ở New England, những ngôi nhà theo phong cách Cape Cod đã trở nên phổ biến như những ngôi nhà khởi đầu cho các gia đình trẻ sau Thế chiến thứ hai. Chúng vẫn hoàn hảo cho những người mua lần đầu và những người nuôi trống – hoặc những người không muốn chi phí (hoặc rắc rối) để sở hữu một ngôi nhà lớn.

Một Cape được bảo quản tốt thường có thể thích nghi với cuộc sống hiện đại. Nhưng nếu nó chưa được khôi phục, những người sửa lỗi này có thể khiến nhiều người đau đầu.

Để bắt đầu, các phòng ở Cape có xu hướng nhỏ, với trần nhà thấp và sàn nhà không bằng phẳng. Tệ hơn nữa, một nhà bếp điển hình ở Cape có thể trông giống như một thứ gì đó trong danh mục từ những năm 1950, nếu không phải là sớm hơn.

Nhưng nếu bạn đã có trong tay một chiếc Cape cần một số TLC, thì đây là cách cập nhật nó mà không làm mất đi nhân vật Cape cổ điển đó.

Thiết lập ngân sách

Đầu tiên, tin xấu: Các loại cập nhật mà Capes thường yêu cầu có xu hướng vượt ra ngoài mỹ phẩm đơn thuần, theo Barak Steenlage, đồng sở hữu và giám đốc dự án của Anchor Builders, một công ty gia đình ở Louis Park, MN.

“Chúng tôi chưa tìm ra giải pháp tự làm tốt [for Capes],” anh ấy thừa nhận. Các phòng nhỏ hơn và sơ đồ mặt bằng bị đóng – những vấn đề không dễ dàng khắc phục đối với các DIYers.

Hãy chuẩn bị để thuê nhà thầu và ngân sách phù hợp.

Lập kế hoạch cho tương lai

Steenlage nói: “Hầu hết mọi người muốn thực hiện một dự án cho những gì họ cảm thấy ngân sách của họ chi trả, và đó là điều hợp lý. “Nhưng bạn luôn muốn nhận thức được những gì bạn có thể cần trong 5 năm kể từ bây giờ.”

Lý do: Chủ nhà thường chi 50.000 đô la hoặc lâu hơn để cập nhật, chỉ để thấy rằng chúng sẽ không hoạt động lâu dài. Steenlage khuyên: “Hãy suy nghĩ trước 5 năm, và đôi khi tài trợ nhiều hơn để giải quyết vấn đề ngay lần đầu tiên.

Tìm kiếm một nền tảng lớn

Nếu bạn chưa mua căn nhà Cape Cod của mình, Steenlage khuyên người mua nên tiết kiệm tối đa diện tích đất vuông. Vì Capes được xây dựng trên các lô đất nhỏ hơn, nền móng của chúng cũng có xu hướng ở phía nhỏ. Steenlage nói: “Khoảng 700 đến 900 feet vuông là điển hình.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn chọn một ngôi nhà có nền lớn hơn để bạn có không gian mở rộng, nếu bạn chọn làm như vậy. Steenlage cho biết thêm: “Khi bạn mua thêm nền móng, bạn đang mua nhiều tiềm năng hơn trong ngôi nhà đó.

Bỏ qua phòng khách

Phòng khách là điểm mạnh của ngôi nhà trong một ngôi nhà ở Cape Cod – nó thường đã được trang bị một lò sưởi lớn.

Hầu hết mọi người muốn điều tương tự trong phòng khách của họ mà chủ nhà đã làm gần 100 năm trước khi những chiếc áo choàng ban đầu được xây dựng. Vì vậy, rất có thể bạn sẽ không phải cải tạo căn phòng này.

Xem xét một phòng tắm bùn hoặc hiên nhà

Thông thường, chủ sở hữu Cape Cod muốn ba điều đơn giản: một nhà bếp lớn, một phòng tắm bùn và một không gian lối vào.

Cụ thể, “mọi người muốn có một phòng tắm bùn để chuyển đổi từ ngoài trời vào trong nhà, cho dù đó là mùa đông, mưa, tuyết hoặc bụi bẩn – đặc biệt là với trẻ em,” Steenlage nói. “Đó là không gian bổ trợ phổ biến nhất mà mọi người yêu cầu.”

Steenlage cho biết thêm một mái hiên có thể phá vỡ đường mái trong khi vẫn duy trì phong cách và đặc điểm của ngôi nhà ban đầu.

Với việc ngày càng có nhiều người mong muốn kết nối với hàng xóm và tìm cách chuyển vào nhà của họ (chẳng hạn như tránh đứng dưới mưa với cửa hàng tạp hóa), một mái hiên có thể mang lại rất nhiều giá trị.

Mở bếp

Khi được hỏi tại sao các gia đình lại chú trọng đến nhà bếp, Steenlage trích dẫn lối sống đương đại. Ngày xưa, mọi người về nhà ăn trưa, vì vậy không quá chú trọng vào việc dành thời gian cho nhau vào cuối ngày.

Ông nói, giờ đây chỉ có một vài giờ trong ngày khi mọi người ở cùng một nơi, nhà bếp đã phát triển thành “một nơi mà mọi người có thể quây quần bên nhau”.

Kelly McGuill, một nhà thiết kế nội thất ở Walpole, MA, khuyên bạn nên mở nhà bếp với phòng khách.

“Bạn dành rất nhiều thời gian trong nhà bếp,” cô nói. “Một phòng gia đình gắn liền sẽ loại bỏ phòng khách hoặc phòng ăn trang trọng, vốn không được sử dụng nhiều.”

Nói về phòng ăn, những không gian trang trọng truyền thống này chắc chắn đang trở nên phổ biến, Steenlage nói. Ông nói: “Mọi người chuẩn bị nhanh hơn, ăn nhanh và ngồi xuống ít trang trọng hơn.

“Một nhà bếp ăn uống ít trang trọng hơn là cách nó đang diễn ra”, đặc biệt là đối với các gia đình trẻ muốn có một nơi ăn uống và giữ trẻ ở gần.

Chuyển cửa

Thay đổi các cánh cửa trong nhà của bạn có vẻ như là một thay đổi không đáng kể, nhưng nó có thể làm tăng thêm rất nhiều tính cách chân thực. Nếu Cape của bạn có cửa lõi rỗng hoặc thậm chí là lõi đặc, hãy xem xét thay thế chúng bằng cửa gỗ đặc.

Steenlage nhận xét giữa những năm 1960 và 1990, rất nhiều công trình xây dựng đã xuống dốc từ quan điểm chất lượng. Ông nói, cửa gỗ đặc là đặc trưng của ngôi nhà theo phong cách Cape Cod, và chúng sẽ tồn tại lâu hơn.

Related Posts

Enter your keyword