Tham quan ngôi nhà đẹp nhất năm 2016

Tham quan ngôi nhà đẹp nhất năm 2016

Trong số tất cả những ngôi nhà tuyệt vời được giới thiệu trên Porchlight năm nay, độc giả đã bình chọn ngôi nhà trượt tuyết tuyệt đẹp này mà họ yêu thích nhất.

Từ một loạt các ngôi nhà ngoạn mục, một ngôi nhà được yêu thích đã xuất hiện: một dinh thự rộng 16.000 foot vuông ở Big Sky, MT với cầu thang xoắn ốc bốn tầng bằng đá và kim loại.

Mỗi tuần, chúng tôi chiếu sáng một ngôi nhà có các đặc điểm khác thường, kiến ​​trúc nổi bật hoặc một địa điểm ngoạn mục. Hàng quý, chúng tôi nhìn lại những ngôi nhà mà chúng tôi đã chia sẻ trong vài tháng qua và độc giả bỏ phiếu cho Ngôi nhà tốt nhất trong tuần từ mỗi tháng. Sau đó, chúng tôi đấu những người chiến thắng hàng tháng với nhau để xem ngôi nhà nào giành được danh hiệu Ngôi nhà tốt nhất năm 2016.

Người chiến thắng năm nay là một cung điện bên sườn dốc mộc mạc với một cây cầu trượt tuyết riêng. Ngoại thất bằng đá và dầm gỗ gồ ghề ngoạn mục của ngôi nhà tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của những ngọn núi xung quanh, nhưng đừng để bị lừa – ngôi nhà này là tất cả về sự sang trọng, với 6 phòng ngủ, 9 phòng tắm, phòng tập thể dục đầy đủ, rạp chiếu phim và một phòng chơi bida.

Tham gia chuyến tham quan:

Có phải bạn đang yêu? Bạn đang gặp may – ngôi nhà được niêm yết với giá 15 triệu đô la với Jeff Helms của The Big Sky Real Estate Co.

Hãy xem tất cả 12 ngôi nhà đang hoạt động trong năm 2016:

Ảnh: Blue Ocean Photography và Ken Hayden Photography (tháng 3); Mark Singer (tháng 4); Kristen Renee / Scott Gibson (tháng 5); John Martorano Photography (tháng 8); lịch sự của Douglas Elliman Real Estate (tháng 10); Ryan Thompson, với sự hỗ trợ của Công ty Bất động sản Bầu trời Lớn (tháng 11); Juan Vidal Photography (tháng 12)

Tham quan những ngôi nhà độc đáo hơn và nghe những câu chuyện khiến chúng trở nên đặc biệt.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword