Tại sao các thành phố phải trở nên hợp túi tiền đối với tầng lớp trung lưu

Tại sao các thành phố phải trở nên hợp túi tiền đối với tầng lớp trung lưu

Chi phí sinh hoạt cao có thể khiến người dân trung lưu khó kiếm sống.

Các thành phố cần tầng lớp trung lưu. Họ cần y tá và giáo viên. Tuy nhiên, nếu mọi người có một công việc được trả lương cao như vậy, họ ngày càng thấy khó khăn hơn để có đủ khả năng chi trả cho một ngôi nhà ở thành phố mà họ đang làm việc. Các thành phố có xu hướng có nhiều cơ hội việc làm nhất, nhưng cũng có chi phí sinh hoạt cao nhất. Trong những năm gần đây, chi phí nhà ở tại các khu vực thành thị đã tăng cao hơn bất kỳ nơi nào khác.

Nhà kinh tế học Zillow, Tiến sĩ Svenja Gudell, giải thích: “Đây không chỉ là một vấn đề ven biển. “Chúng tôi nhận thấy giá trị nhà đang được đánh giá cao ở những nơi như Nashville, Provo, Charlotte, Orlando. Những người có công việc tốt đang gặp phải vấn đề rằng họ chỉ đơn giản là không đủ khả năng sống ở các thành phố nữa. ”

Không đủ để đi xung quanh

Vậy, điều gì đã xảy ra khiến giá nhà tăng cao như vậy? Một vấn đề kinh điển của cung và cầu. Gudell nói: “Chúng tôi đang trong giai đoạn phục hồi rất mạnh mẽ, và hiện tại không còn đủ nhà để bán nhưng có rất nhiều người đòi nhà ở”.

Mặc dù các thành phố đang trở nên không có khả năng chi trả, nhưng vẫn có một mong muốn mãnh liệt cho mọi người – đặc biệt là thế hệ trẻ – chuyển đến đó.

Gudell nói: “Đối với nhiều người, công việc của họ thực sự nằm ở các thành phố, vì vậy sức hấp dẫn của một tuyến đường đi làm ngắn là ở ngay đó. “Millennials đang bắt đầu nghĩ đến việc thuê nhà, rời khỏi tầng hầm của cha mẹ họ và thậm chí có thể mua những ngôi nhà đầu tiên của họ. Đôi khi, họ có sở thích ở các thành phố. Tình trạng thiếu hụt hàng tồn kho nghiêm trọng đang diễn ra trên toàn quốc hiện nay là do các thành phố không có nhiều nhà cho một gia đình. Họ có sẵn nhiều căn hộ hơn. ”

Nhỏ hơn và nhỏ hơn

Brooklyn. Newyork; Shutterstock ID 684623227

Thật không may cho những người mua tiềm năng, không có nhiều sự lựa chọn mà bạn có thể thực hiện trong tình huống cung / cầu cao như thế này.

Gudell nói: “Bạn có thể chọn đơn giản là thuê, nhưng cuối cùng bạn lại bỏ lỡ việc xây dựng tài sản vì bạn không thực sự đầu tư vào vốn chủ sở hữu bằng cách trả hết một khoản thế chấp. Hoặc bạn phải chọn di chuyển ra xa hơn, nơi giá nhà rẻ hơn một chút, nhưng sau đó bạn phải đối mặt với quãng đường đi làm rất dài ”.

Nếu bạn đang làm một công việc có mức lương trung bình, trung bình, việc mua nhà ở một thành phố với công việc hiện tại của bạn là không thực tế chút nào. Trừ khi ngôi nhà đó có diện tích dưới 500 feet vuông – tương đương với kích thước của một cái xưởng. Đối với các thành phố lớn nhất như New York, Los Angeles, San Francisco hoặc Washington, DC, khả năng chi trả trung bình của bạn rơi vào khoảng dưới 300 feet vuông.

Vì vậy, tại sao chúng ta không nên có các thành phố chỉ dành cho những người giàu có, và các vùng ngoại ô và nông thôn dành cho những người không có? Gudell nói: “Ở mọi thành phố, bạn sẽ tìm thấy một quán cà phê. “Bạn sẽ cần nhặt rác, bạn sẽ cần tất cả những thứ này, và chỉ đơn giản là nói, ‘Nếu bạn là người gác cổng, bạn sẽ phải đi làm trong một tiếng rưỡi, nhưng nếu bạn cực kỳ giàu có, bạn có thể sống ở thành phố. ‘”

Điền vào các thành phố

Tầng lớp trung lưu sẽ có đủ khả năng chi trả cho các thành phố mà họ phục vụ mà không phải chịu gánh nặng và những tác nhân gây căng thẳng về thể chất và tinh thần lâu dài cho một chuyến đi làm kéo dài nhiều giờ. Với vấn đề cung và cầu của Mỹ không trở nên tốt hơn, có một số bước nhất định mà cả chính phủ và khu vực tư nhân có thể thực hiện để giúp tác động đến chi phí một cách tích cực.

Gudell nói: “Các thành phố phải phát triển theo thời đại, và điều đó có nghĩa là phải bổ sung thêm nhiều đơn vị. “Mọi người thường sợ rằng mật độ sống cao hơn sẽ hủy hoại thành phố của họ, nhưng cuối cùng, mật độ cao hơn sẽ chỉ thay đổi đặc điểm của một thành phố. Nó sẽ không làm hỏng nó. Nhưng việc đẩy mọi người ra ngoài và chỉ có một thành phố dành cho người giàu có lẽ sẽ hủy hoại các thành phố ”.

Tin tức khác:

  1. Ngôi nhà giữa thế kỷ này được thiết kế ban đầu cho một thí điểm trong Thế chiến thứ hai vừa tung ra thị trường

  2. 9 Cập nhật nhu cầu nhà của bạn cứ sau 10 năm

  3. Những bất công về chủng tộc trong lịch sử vẫn còn ảnh hưởng đến nhà ở ngày nay như thế nào

Related Posts

Enter your keyword