Sanctuary: Lối thoát trên sân thượng của những người yêu thiên nhiên

Sanctuary: Lối thoát trên sân thượng của những người yêu thiên nhiên

Khi Adrian Burton Jovanovic cần sửa lại mái nhà cũ trong ngôi nhà của mình, anh đã nắm bắt cơ hội và tạo ra một tầng mái trên cùng với một phòng tắm nắng tuyệt đẹp.

Nếu bạn đang đối phó với một công việc sửa sang nhà cần thiết, tại sao không biến nó thành cơ hội để tạo ra một không gian mới đầy trí tưởng tượng? Trường hợp điển hình: Phòng tắm nắng trên sân thượng mà người sáng lập công ty giáo dục âm nhạc Adrian Burton Jovanovic đã xây dựng sau khi sửa chữa mái nhà của mình, cung cấp một nơi mà anh có thể vượt lên trên cả ngày và ngắm nhìn toàn cảnh.

Cho dù anh ấy đang đọc sách, thư giãn với một ly rượu vang, hay tổ chức một buổi hòa nhạc cho các nhạc sĩ và bạn bè, tầm nhìn bao quát ra đường chân trời của Seattle sẽ là phông nền hoàn hảo. Chúng tôi đã nói chuyện với Jovanovic về phần đặc biệt này trong ngôi nhà của anh ấy.

Q: Bạn thích điều gì nhất về không gian vật lý?

A: Kết cấu bằng kính cho phép tầm nhìn không bị cản trở từ bất kỳ đâu trên sân thượng, kể cả từ bên trong phòng tắm nắng có mái che. Điều này làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để vừa thư giãn vừa chia sẻ với bạn bè.

Q: Bạn có nghĩ đến sự tôn nghiêm của mình khi bạn chọn nhà của mình không?

A: Không – Tôi biết nó có một tầm nhìn tuyệt vời từ hiên sau, nhưng không đánh giá cao toàn bộ tiềm năng của tầng thượng cho đến sau này khi tôi đi lên mái nhà khó tiếp cận để khảo sát các vấn đề liên quan đến nước. hở.

Q: Điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một khu bảo tồn?

A: Khung cảnh 360 độ độc đáo trên sân thượng, với Puget Sound ở phía trước và tán cây của công viên ở phía sau đã truyền cảm hứng cho tôi để tạo ra một không gian nơi có thể trải nghiệm và tận hưởng tầm nhìn không bị cản trở đó. Tôi cũng lấy cảm hứng từ công viên High Line độc ​​đáo của New York.

Q: Bạn đã xây dựng khu bảo tồn của mình như thế nào?

A: Tôi đã may mắn tìm thấy kiến ​​trúc sư Nick Robertson của Studio Piano Nobile, người cùng với cộng sự của mình, nghệ sĩ Isabelle Grizzard Robertson, đã có thể tổng hợp các ý tưởng chung của tôi thành một kế hoạch thiết kế / xây dựng đẹp mắt trong khi tìm ra các giải pháp thực tế cho các vấn đề khác nhau chắc chắn xảy ra lên trong suốt dự án. Trưởng nhóm xây dựng Kip Shirey và đồng nghiệp Ray Krona đã làm rất tốt việc xây dựng nó, đồng thời giải quyết những thách thức trong xây dựng (chẳng hạn như làm việc với những tấm kính khổng lồ trong một cấu trúc có góc cạnh ngay rìa sân thượng).

Q: Thách thức lớn nhất trong việc tạo ra khu bảo tồn của bạn là gì?

A: Có rất nhiều thử thách xuyên suốt, nhưng một điều mà tôi không nhận ra trước được là trọng lượng tăng thêm của ngôi nhà đòi hỏi phải có quân tiếp viện đáng kể từ nhiều cấp độ xuống. May mắn thay, chúng tôi đã có thể tìm thấy một giải pháp thiết thực có thêm lợi ích là cải tiến bố trí phòng ở các tầng thấp hơn.

Q: Bạn thường dành bao nhiêu thời gian trong khu bảo tồn của mình?

A: Tôi ở đó thường xuyên. Vào mùa hè, tôi cố gắng tận hưởng càng nhiều cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ chiếc võng của mình càng tốt. Trong một cơn bão, có thể là một điều trị khi chứng kiến ​​những con sóng vỗ vào.

Q: Bạn có chia sẻ khu bảo tồn của mình với ai không?

A: Vâng, chắc chắn, việc chia sẻ không gian với những người khác sẽ giúp nó trở nên đặc biệt hơn. Tôi thích tổ chức nhiều sự kiện, bao gồm cả các buổi hòa nhạc.

Q: Lời khuyên nào mà bạn có thể chia sẻ với những người mơ ước một ngày nào đó sẽ có một nơi tôn nghiêm?

A: Lời khuyên của tôi là hãy giữ nó và giữ nguyên cảm hứng ban đầu của bạn. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ ban đầu và tất cả các loại vấn đề sẽ xuất hiện, nhưng nó đáng giá! Ngoài ra, có một đội ngũ tuyệt vời để hiện thực hóa tầm nhìn là rất quan trọng – tôi đã may mắn có được một đội ngũ tuyệt vời.

Xem thêm những ngôi nhà độc đáo trên Zillow Video!

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword