Phòng Lego sử thi của một kiến ​​trúc sư

Phòng Lego sử thi của một kiến ​​trúc sư

‘Tôi nhận ra rằng tôi thực sự không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ, và quyết định vào một lúc nào đó để tạo ra giấc mơ thời thơ ấu của mình.’

Giống như nhiều cậu bé khác, Jeff Pelletier được lớn lên ở Legos. Nhưng thay vì thu thập bụi trên gác mái hoặc kết thúc bằng việc bán sân, những viên gạch nhiều màu của ông có bất động sản tốt nhất tại nhà. Chúng tôi đã ngồi lại với Jeff để hỏi anh ấy về căn phòng Lego của anh ấy, được giới thiệu trong loạt video mới của Zillow “Sanctuary”. Đây là những gì anh ấy phải nói.

H: Điều gì khiến bạn nói “Tôi đang làm – Tôi đang tạo ra một khu bảo tồn?”

A: Khi chúng tôi mua [our] ngôi nhà hoàn toàn trống rỗng ngoại trừ một viên gạch Lego màu đỏ đơn đinh nhỏ. Tôi biết cuối cùng tôi phải tạo ra căn phòng Lego trong mơ của mình ở đây. … Ngôi nhà này cần có cá tính, và không đời nào tôi không chọn nó trong ngôi nhà của chính mình.

Q: Bạn sẽ mô tả không gian như thế nào?

A: Đó là một nơi thú vị để sáng tạo, giao lưu với bạn bè hoặc chỉ xem một bộ phim tuyệt vời. Không gian được thiết kế cực kỳ cá tính, giống như một bộ đồ vừa vặn.

Q: Bạn thích điều gì nhất về căn phòng?

A: Chúng tôi có thể nhồi nhét rất nhiều chức năng vào một không gian tương đối nhỏ. Tôi thích rằng có một quán bar chỉ cách các bức tường của các khối xây dựng đồ chơi có tổ chức vài bước chân!

Q: Bạn dành bao nhiêu thời gian ở đó?

A: Gần đây, với hai đứa trẻ, không đủ! Tốt nhất là tôi ở đó ít nhất vài giờ một tuần để xem phim, đi chơi với bạn bè hoặc xây dựng thứ gì đó bằng những viên gạch của mình.

Q: Nếu bạn phải tổng hợp nó trong một từ, không gian rút ra được điều gì ở bạn với tư cách là một con người?

Một đam mê.

Q: Lần đầu tiên bạn gia nhập Legos như thế nào?

A: Giống như rất nhiều đứa trẻ, tôi đã xây dựng được rất nhiều điều với Legos. Khi trưởng thành, tôi nhận ra rằng mình không thực sự quan tâm đến những gì mọi người nghĩ, và quyết định thực hiện giấc mơ thời thơ ấu của mình và đặt một căn phòng Lego trong nhà – và tôi đã không nhìn lại.

Q: Bạn cảm thấy thế nào khi có một không gian dành riêng cho sở thích của mình?

A: Thật vô cùng may mắn. Không nhiều người được sống trong ngôi nhà mơ ước của họ.

Q: Sở thích của bạn có ảnh hưởng đến những gì bạn làm chuyên nghiệp hay ngược lại?

A: Hoàn toàn theo cả hai hướng. Tôi sẽ không trở thành một kiến ​​trúc sư nếu không có Legos, và tôi có thể sẽ không sáng tạo như vậy nếu không có một cửa hàng thú vị và ngớ ngẩn như Legos, điều mà tôi nghĩ ảnh hưởng đến cách tiếp cận của tôi đối với kiến ​​trúc.

Q: Thách thức lớn nhất trong việc tạo ra khu bảo tồn của bạn là gì?

A: Vừa vặn mọi thứ! Các kệ được thiết kế theo đúng nghĩa đen xung quanh hệ thống lưu trữ của tôi, đặt tất cả các bức tường của tầng đó của ngôi nhà.

Q: Bạn sẽ nói đó là một cuộc gia hạn hoặc rời khỏi nhà của bạn?

A: Ngôi nhà của chúng tôi là một chiếc hộp ở Seattle năm 1902 đã được phục chế hoàn toàn với rất nhiều nét riêng trong mỗi phòng. Theo nhiều cách, khu bảo tồn là phần mở rộng cuối cùng của phần còn lại của ngôi nhà, vì tôi đã cố gắng cá nhân hóa mỗi phòng bằng một thứ gì đó cảm thấy đặc biệt. Theo định nghĩa, một quán bar / phòng truyền thông / phòng Lego là một cái gì đó đặc biệt.

Q: Khu bảo tồn của bạn có luôn giống nhau không?

A: Nó từng là một tầng hầm ẩm mốc với trần thấp, vì vậy đây là sự thay đổi lớn nhất. Tuy nhiên, kể từ khi xây dựng nó, nó vẫn như cũ.

Q: Nếu bạn có một công việc-over, bạn có thay đổi bất cứ điều gì không?

A: Đáng lẽ tôi nên xây dựng một thang thư viện để dễ dàng truy cập vào bộ lưu trữ cao hơn. Tôi đã loại trừ nó như một trở ngại trong quá trình thiết kế và, mặc dù nó sẽ hơi khó chịu, nhưng lợi ích sẽ lớn hơn sự khó chịu.

Q: Đây có phải là nơi tôn nghiêm mãi mãi của bạn không, hay bạn sẽ xây một cái khác?

A: Chúng tôi sẽ không sớm đi đâu cả, và sẽ gặp chúng tôi trong ngôi nhà này mãi mãi.

Q: Bất kỳ lời khuyên?

A: Đây là một câu nói sáo rỗng, nhưng cuộc đời quá ngắn ngủi. Hãy dành thời gian để tạo một không gian của riêng bạn và tìm thấy sự bình yên trong đó.

Đừng bỏ lỡ video Zillow tiếp theo! Đăng ký ngay hôm nay để xem mới nhất.

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword