Những Ý Tưởng Chống Thời Tiết Mùa Đông Chỉ Mất Vài Phút

Những Ý Tưởng Chống Thời Tiết Mùa Đông Chỉ Mất Vài Phút

Không quá muộn để ngăn cái lạnh của mùa đông ra khỏi nhà của bạn.

Theo Punxsutawney Phil, mùa đông sẽ kéo dài một thời gian trong năm nay. Không quá muộn để niêm phong ngôi nhà của bạn khỏi cái lạnh và tiết kiệm tiền cho hóa đơn sưởi ấm của bạn. Các bản sửa lỗi này cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời chúng sẽ giúp ngôi nhà của bạn luôn ấm cúng trong suốt thời gian sử dụng.

Cách nhiệt cửa sổ và cửa ra vào

Tấm chắn thời tiết cho cửa sổ và cửa ra vào có nhiều màu sắc và chủng loại. Nó rất đơn giản để cài đặt và dễ dàng để loại bỏ.

Sử dụng băng keo dán thời tiết trong suốt cho các khu vực mà lớp phủ sẽ được dán trực tiếp lên cửa sổ và cửa kính, vì nó không dễ nhận thấy.

Một công dụng bổ sung cho loại băng này: Bạn có thể tạm thời bịt kín các vết nứt trên cửa sổ để ngăn các yếu tố và ngăn ngừa nứt thêm cho đến khi bạn có thể sửa chữa vĩnh viễn. Chỉ cần dán băng dính vào những khu vực bị gió lùa, và bạn có thể dễ dàng tháo băng ra khi không cần nữa.

Quét cửa

Không gian dưới cửa ra vào bên ngoài của bạn là một lối vào lớn cho không khí lạnh. Quét cửa dễ dàng lắp đặt trực tiếp vào cửa của bạn. Dùng đinh dán vào đáy cửa hoặc dùng keo quét quét cửa để lắp đặt không cần dụng cụ.

Phản quang cách nhiệt

Gác mái và không gian thu thập thông tin là những khu vực nổi tiếng lạnh lẽo trong nhà bạn. Trong khi cách nhiệt truyền thống có thể tốn kém thời gian và chi phí lắp đặt, thì vật liệu cách nhiệt phản xạ không có sợi và siêu dễ dàng ghim vào bất kỳ bề mặt nào bạn muốn cách nhiệt.

Nó có giá dưới 20 đô la một cuộn và bạn có thể sử dụng nó để cách nhiệt một cách sáng tạo cho nhiều không gian khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng nó để giữ ấm cho chuồng chó của Fido hoặc để cách nhiệt cho RV, chuồng gà hoặc bất kỳ không gian nhỏ nào.

Cửa gara

Trừ khi nhà để xe của bạn được cách nhiệt, nếu không nó có thể là một không gian lạnh. Một cách dễ dàng để ngăn một phần không khí lạnh ra ngoài là lắp một dải chống thấm thời tiết ở phía dưới cửa nhà để xe của bạn. Chúng thường có thể được cài đặt trong vài phút.

Những dải này cung cấp một lợi thế bổ sung: Chúng tránh mưa và sâu bệnh.

Ổ cắm và công tắc

Tin hay không tùy bạn, các ổ cắm và công tắc trên tường bên ngoài của bạn là thủ phạm gây ra không khí lạnh. Chi phí rất thấp và có thể lắp đặt thiết bị bịt kín công tắc và cửa thoát bọt bằng bọt khí.

Chỉ cần tắt nguồn, tháo ổ cắm hoặc nắp công tắc, dán miếng đệm bọt và lắp lại nắp.

Cập nhật trang trí

Rèm cửa và thảm có thể có tác động lớn đến việc làm ấm ngôi nhà của bạn. Ví dụ, nếu bạn treo một số rèm cửa đẹp và nặng trên cửa sổ có rèm, bạn sẽ nhận thấy nhiệt độ trong không gian của bạn được cải thiện ngay lập tức.

Tương tự như vậy, thêm một số tấm thảm trải sàn trên sàn gỗ cứng sẽ làm căn phòng ấm lên. Đặt thảm trong phòng tắm với sàn gạch thực sự hữu ích khi ngôi nhà trở nên lạnh lẽo, đặc biệt là đối với những người đi tắm vào lúc nửa đêm.

Đôi khi chính những bản cập nhật nhanh chóng và đơn giản lại tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn có thể thực hiện tất cả sáu cập nhật ở trên trong một buổi chiều – hoặc bất kỳ cập nhật nào trong số đó trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn sẽ không chỉ làm cho ngôi nhà của mình thoải mái hơn trong suốt thời gian còn lại của mùa lạnh, mà còn tiết kiệm tiền và góp phần tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể làm được việc này!

Có liên quan:

Related Posts

Enter your keyword